keo truc tuyên cái đồng hồ keo truc tuyên thực đơn keo truc tuyên nhiều hơn keo truc tuyên không keo truc tuyên Vâng keo truc tuyên di động

Nộp theo:

keo truc tuyên Đánh giá bia B5QB Minnesota, Phần 2: Duluth

Hãy để đi lên phía bắc.

2018 NCAA Division I Men Championship Championship
Tôi phải rất say để cổ vũ cho niềm tự hào của Duluth trong khúc côn cầu.
Ảnh của Elsa/Getty Images

Chúng tôi đã thiết lập rằng có bia ngon ở thành phố đôi. Tốt, kiểm tra rằng ra khỏi danh sách. Nhưng những gì về phần còn lại của tiểu bang, bạn có thể hỏi. Chà, tôi rất vui vì bạn tò mò vì đó chính xác là những gì tôi sẽ viết blog trên blog này ở đây!

Duluth, Trin., Là một thành phố nằm ngay trên hồ Superior. Tip Tây Bắc của Wisconsin là một hòn đá theo nghĩa đen, vì vậy nếu bạn đến thăm bạn, bạn sẽ quá xa so với sự thoải mái của các loại sữa đông và các nhà sản xuất bia trên đài phát thanh. Đây cũng là một ổ đĩa ngắn hai giờ rưỡi từ các thành phố Twin, điều đó có nghĩa là nó rất tuyệt cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho bạn và một người nào đó yêu thích bia đặc biệt của bạn.

Hãy nhìn xem nó đẹp như thế nào! Hãy tưởng tượng sẽ đẹp như thế nào nếu bạn có một vài loại bia !! Tôi đoán nó có thể sẽ là cùng một số lượng đẹp, nhưng vẫn ... bạn đã có một vài loại bia, vì vậy bạn giành chiến thắng.

Nhà máy bia hàng đầu Duluth

Công ty sản xuất bia Hoops

Được khai trương vào năm 2017 bởi Dave Hoops, người mà nhà máy bia được đặt tên là Natch, Hoops Brewing là một người mới đến tương đối với cảnh bia Duluth. Hoops, người đàn ông không phải là nhà máy bia, là một nhà sản xuất bia kỳ cựu (đến từ nhà máy bia Fitger) và chắc chắn biết cách của anh ta xung quanh Ales và Lagers.

Đây là Hồ sơ trên vòng từ Growler, là một tạp chí bia/âm nhạc/văn hóa miễn phí tập trung vào Minnesota. Bạn có thể chọn một cái tại nhiều quán bar và cửa hàng rượu trên khắp các thành phố đôi.

Tất cả các loại bia tại Hoops đều được đánh số, điều này giúp bạn dễ dàng nhớ những gì bạn thích lần cuối cùng bạn ở đó. Một số điều tra trên Internet cho tôi thấy rằng họ chưa tạo ra số 69, nhưng hãy tin tôi ... bạn sẽ nghe về điều đầu tiên từ tôi.

Công ty sản xuất bia Bent Paddle

Bạn muốn nói về các loại bia để uống vào buổi sáng? Bent Paddle ăn bia bia để uống vào buổi sáng cho bữa sáng với bia của họ để uống vào buổi sáng: Coffee Coffee Black Coffee.

Họ nhận được Cà phê từ nhà rang xay địa phương, Công ty cà phê Duluth, người nhận được đậu của họ từ trang trại của gia đình Gabriel Munoz, ở Colombia. Điều đó khá tuyệt! Bạn nên luôn cố gắng hỗ trợ các doanh nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và tìm nguồn cung ứng đạo đức.

Bent Paddle tạo ra rất nhiều loại bia tuyệt vời khác bao gồm ESB 14 độ của họ, Kanu American Pale Ale, Bent Hop IPA và có thể bia đôi tốt nhất của họ bắn Double Black Ale. Họ phát hành nó mỗi năm vào tháng 11 và đây là một trong những bản phát hành đặc biệt tốt nhất ở Minnesota.

Công ty sản xuất bia đen

Nhà máy bia này có vẻ như nó có thể đã được đưa đến Duluth từ Bỉ. Những người này đã sản xuất bia từ năm 2012 nhưng đã mở ra một phòng tắm mới vào năm 2016 Điều đó cung cấp cho họ khả năng hiển thị và không gian nhiều hơn để sản xuất bia.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một thác nước của BIPA tại @GlenSheen #AuthenticDuluth #GlenSheen #Housemuseum

Một bài đăng được chia sẻ bởi Danh sách đen nghệ nhân ales (@blacklistbeer) ON

Với tất cả những ảnh hưởng châu Âu của họ, nhà máy bia đã hơi muộn trong việc sản xuất IPA hàng đầu của họ. Do đó, cuối cùng, chúng tôi đã sinh ra IPA của chúng tôi, và thành thật ... Tôi đã ước họ không bao giờ ủ nó. Witbiers của họ là tuyệt vời và các loại bia mạnh mẽ của họ cũng rất tuyệt. IPA này? Không tuyệt vời. Đặc biệt là khi phần còn lại của thị trường được xem xét. IPA Bỉ của họ là một con số nhỏ ngọt ngào.

Những người khác để kiểm tra: Canal Park Brewing Co. (Canal Park là khu phố tuyệt vời đầu tiên ở Duluth), Birsty Pagan Brew (ngay bên kia biên giới ở Wisconsin!), Nhà máy bia của Fitger (O.G. Ở đây cũng không có bất kỳ loại bia nào của họ, nhưng logo của họ là một combo hình nón gấu/hop trông ngọt ngào và tôi thực sự muốn một trong những chiếc áo phông của họ)