keo trực tuyến cái đồng hồ keo trực tuyến thực đơn keo trực tuyến nhiều hơn keo trực tuyến không keo trực tuyến Vâng keo trực tuyến di động

Nộp theo:

keo trực tuyến Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 326: Caleb Williams vẫn còn trên tâm trí + bản tóm tắt bóng rổ Nebraska

Làm thế nào chúng ta có thể tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài điều phối viên tấn công của Wisconsin và Saga tiền vệ?

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Nebraska Steven Branscombe-USA Today Sports

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có cả một số tin tức bóng đá và một số cuộc nói chuyện bóng rổ để đến khi chúng tôi đi vào cuối tuần. Để bắt đầu, chúng tôi thảo luận về báo cáo gần đây về Big Ten có thể bỏ các bộ phận Đông và Tây và điều đó có nghĩa là gì đối với bóng đá Wisconsin và phần còn lại của hội nghị.

Sau đó, chúng tôi xem xét một số cập nhật tuyển dụng trước khi vào câu chuyện là Caleb Williams và Bobby Engram. Chúng ta cảm thấy tự tin như thế nào? Vâng, lắng nghe và bạn sẽ thấy. Để làm tròn cuộc nói chuyện bóng đá, chúng tôi thảo luận về biểu đồ chiều sâu của phòng linebacker bên trong cho năm tới.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi tóm tắt lại cuộc thi mới nhất cho bóng rổ Wisconsin khi Badgers đến Nebraska và giành chiến thắng vững chắc trong một trận đấu điều chỉnh với Huskers. Vui thích!