keo nha cai ty le ca cuoc cái đồng hồ keo nha cai ty le ca cuoc thực đơn keo nha cai ty le ca cuoc nhiều hơn keo nha cai ty le ca cuoc không keo nha cai ty le ca cuoc Vâng keo nha cai ty le ca cuoc di động

Nộp theo:

keo nha cai ty le ca cuoc Bóng đá mùa xuân Wisconsin: Sự cố về vị trí bia thủ công

Một vị trí theo vị trí nhìn vào cấp độ âm mưu của mỗi nhóm trong nhóm hướng vào thực hành mùa xuân.

Bức ảnh cổ điển của người đàn ông làm việc phía sau quán bar

Với các hoạt động mùa xuân bắt đầu vào ngày 10 tháng 3, Wisconsin Badgers Đội bóng đá sẽ trở lại trên sân tập trong dự đoán của mùa giải 2020.

Trong sự nghiệp của mình, Paul Chryst đã ghi nhận tầm quan trọng của mùa xuân là thời gian để người chơi xuất hiện và định vị bản thân cho một vai trò lớn hơn đến trại mùa thu. Những người chơi như Reggie PearsonNô -ê Burks Năm ngoái đang chiếu những ví dụ về các vận động viên sử dụng mùa xuân để đưa họ vào một nơi để chơi thời gian.

Mùa xuân cũng có thể là thời gian để thử các vị trí mới, hoặc nếp nhăn trong nỗ lực để có được những người chơi giỏi nhất trên sân tại các vị trí cần thang máy.

Với ý nghĩ đó, hãy để Lôi đảm nhận một vị trí bằng cách chụp nhanh vị trí của đội bóng đá bước vào giai đoạn mùa xuân với một chút xoắn. Chúng tôi tại B5Q muốn pha trộn niềm đam mê bóng đá Badger với mọi người, cặp đôi yêu thích của Gameday, Wisconsin Craft Bia.

Không có gì khó chịu, đây là một số loại bia thủ công địa phương so sánh thuận lợi với tình trạng hiện tại của từng nhóm vị trí vào Bóng lò xo:

Tiền vệ -> Chile Gordo hun khói Jalapeno Porter (Badger State Brewing)

Vị trí này mang lại sức nóng nhất của mùa giải. Người khởi đầu đương nhiệm Jack Coan Đã có một mùa giải vững chắc vào năm ngoái với hơn 2700 yard trên 69,62% vượt qua với 18 lần chạm bóng. Anh ấy đã rất kiên định suốt cả mùa giải, và có sự tôn trọng của các đồng đội. Coan lóe lên khả năng chạy hành vi phạm tội cực kỳ tốt, nhưng đôi khi Badgers bị giới hạn trong khả năng đẩy bóng xuống sân.

Trong những thứ dày đặc mặc dù là sinh viên năm nhất áo đỏ Graham Mertz. Một tuyển dụng bốn sao hào nhoáng, sở hữu tài năng cánh tay ấn tượng và khả năng ném bóng lên cả ba cấp độ với ZIP làm cho mùa xuân này trở nên cay cay.

Ngay cả tại NFL kết hợp phần truyền thông, Quintez Cephus Lưu ý rằng hai tiền vệ sẽ làm việc với nó vào mùa xuân này, vì vậy mức độ âm mưu cực kỳ cao cho vị trí quan trọng này. Với rất nhiều khói xung quanh khuôn viên trường, cuộc thi tiền vệ sẽ nóng lên vào mùa xuân này, một Porter Jalapeno hun khói đạt được điểm với mức rượu cao 8%.

Bóng đá đại học: ngày 01 tháng 1 Rose Bowl - Oregon v Wisconsin
Jack Coan bước vào mùa xuân tỷ lệ cược được yêu thích ở vị trí tiền vệ, nhưng Graham Mertz có thể làm cho mọi thứ trở nên thú vị.
Ảnh của John Cordes/Icon Sportswire qua Getty Images

Chạy lại -> Oktillion Ok / 10fest (Ale Asylum)

Jonathan Taylor đã lái chiếc Big Ten điên rồ trong ba mùa vừa qua (sóng một cách lịch sự đến Nebraska và Purdue). Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã đến NFL.

Nakia Watson Kiếm được số lượng lớn nhất của việc mang lại từ mùa trước, gấp rút trong 331 yard và trung bình 4,5 yard mỗi lần mang. Anh ấy dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò là tính năng trở lại, nhưng Garrett Groshek Sẽ vẫn chỉ huy vai trò thứ ba mà anh ấy đã phát triển trong ba mùa giải qua.

Một lễ hội của các cầu thủ trẻ cũng sẽ hy vọng sẽ xâm nhập vào vòng quay và làm vấy bẩn vùng nước. Isaac Guerendo Đôi khi đã lóe lên tốc độ và khả năng chạy năng động, và bây giờ anh ấy khỏe mạnh. Được đánh giá cao như một tuyển dụng, Julius Davis Redshirted mùa trước, và cũng sẽ trông cạnh tranh cho Carries.

Nhóm này có một số đôi giày nghiêm trọng để lấp đầy mà không có Jonathan Taylor, nhưng trò chơi đang chạy vẫn là bánh mì và bơ của hành vi phạm tội của Wisconsin. Phòng chạy trở lại cuối cùng có thể không được sắp xếp vào mùa xuân này, nhưng tin tưởng nhất vào tháng 9 và Ok / 10 sẽ hoạt động, mỗi năm nó là một mặt hàng chủ lực mà người hâm mộ có thể tin tưởng. Một Ok / 10fest cũng đáng tin cậy và trở nên mạnh mẽ hơn sau hơn một.

Fullback -> SPOTTED COW (Công ty sản xuất bia New Glarus)

Một trong những vị trí nhất quán nhất trên Wisconsin trong ba thập kỷ qua, hậu vệ cánh là Stand-by cũ. Badgers có ba tùy chọn khả thi tại vị trí trong Mason StokkeThì John Chenal, và Quan Easterlingvà nhóm có rất ít câu hỏi vào mùa xuân.

Đi đến bất kỳ bữa tiệc nào ở Wisconsin, và con bò phát hiện thường tham dự, và nó là đáng tin cậy. Vị trí hậu vệ cánh đã giành được những người hâm mộ WOW với các vở kịch nổi bật, nhưng họ là một anh hùng vô danh, và nhóm này nên được định vị độc đáo cho một mùa xuân vững chắc.

(Biên tập viên Lưu ý: Jake sẽ rất vui vì điều này.)

Máy thu rộng -> Lakefront Maibock (Bia Lakefront)

Đây là một nhóm có một số dấu hỏi, và một số công việc để làm vào mùa xuân này để tìm ra ai sẽ làm tròn các ứng cử viên bắt đường vào mùa thu. Ném vào một huấn luyện viên máy thu rộng hoàn toàn mới ở Alvis Whited, người được thuê chỉ trong tuần qua, và một mùa xuân theo mùa mới được phát hành có ý nghĩa.

Maibock là một loại bia nhấm nháp mùa xuân tuyệt vời, và vị trí máy thu rộng sẽ có được nhiều công việc vào mùa xuân này khi họ cố gắng tìm độ sâu phía sau Danny Davis III và Kendric Pryor. Badgers cũng cần một số sản phẩm khác từ hai mục tiêu hàng đầu của họ, đây có thể là năm mà bộ đôi này nhảy ra để tiếp tục chơi mà không có dịch vụ của Quintez Cephus, và A.J. Taylor. Maibock là một loại bia mà bạn có thể uống nhiều lượng lớn vào một ngày nắng, và có rất nhiều lựa chọn của những người nhận trẻ có thể nhảy lên và đi vào vòng quay.

Kết thúc chặt chẽ -> Sproose Double IPA (Công ty sản xuất bia Husky đen)

Chấn thương trật bánh rất nhiều chiều sâu mà Badgers đã ở cuối chặt chẽ trong trại mùa thu. Jake Ferguson Có thể phù hợp với vai trò lớn hơn trong trò chơi chuyền bóng với Quintez Cephus cho NFL, nhưng có một số mưu đồ trong cây của những thanh niên tài năng đằng sau anh ta. Cormac Sampson, Nolan Rucci, Đất sét Cundiff, và Jack Eschenbach Tất cả sẽ làm cho nó ra ngoài cho tùy chọn nội tuyến để kết hợp với Ferguson, và cho một vị trí trong hai sâu.

Sampson đã nhìn thấy hầu hết thời gian năm ngoái sau khi quay trở lại từ đường tấn công, nhưng anh ấy đã không cung cấp nhiều trong trò chơi đi qua. Rucci hoặc Cundiff có thể nhảy ra và nhận vai trò từ anh ta bằng một mùa xuân lớn không?

Có rất nhiều phần thú vị để theo dõi ở đây cho một vị trí quan trọng đối với toàn bộ hành vi phạm tội. Đối với một nhóm vị trí cần một số sự phát triển, một IPA đôi có ý nghĩa ở đây, đặc biệt là với bản chất hung hăng mà trận chiến đằng sau Ferguson có thể.

Iowa v Wisconsin
Jake Ferguson là người lãnh đạo của phòng cuối chặt chẽ. Mùa xuân này, Badgers sẽ tìm kiếm thêm vũ khí để giúp anh ta ra ngoài.
Ảnh của Quinn Harris/Getty Images

Dòng tấn công -> Bourbon Barrel Bỉ Phong cách Quad (Công ty sản xuất bia trung tâm)

Dòng tấn công Wisconsin mất một bộ ba người chơi kỳ cựu đã chơi rất nhiều trò chơi với sự ra đi của Tyler BiadaszThì David MoormanThì Jason Erdmann từ các chiến hào. May mắn thay, Badgers đã thực hiện một công việc tốt trên mặt trận tuyển dụng để bổ sung các kệ phía sau chúng, nhưng điều đó mang lại mưu đồ ở vị trí này là ai sẽ bước lên và đảm nhận những vai trò lớn hơn.

Có một bộ tứ người chơi có thể chiến đấu cho ba điểm nội thất dọc theo dòng. Kayden LylesJosh Seltzner Đã thấy một số thời gian chơi, bao gồm nhiều lần bắt đầu vào năm ngoái và là những ứng cử viên có khả năng kiếm được một công việc bắt đầu. Ngoài ra còn có cơ hội cho Bãi biển Tyler để bẻ khóa năm đầu và đẩy Logan Bruss nội bộ. Cuối cùng, có thể Joe Tippmann nổi lên sau một mùa áo đỏ ở trung tâm hoặc tại một trong những vị trí bảo vệ.

Với số lượng lớn các câu hỏi và khả năng, một tứ giác của người Bỉ có ý nghĩa. Đóng gói một cú đấm với hơn 11% rượu, loại bia phong phú và nặng này hoàn hảo với sự kết hợp xuất sắc của kích thước và thể thao mà dòng tấn công của Badgers có.

Tuyến phòng thủ -> Xuống N xông Dirty Oatmeal Stout (Công ty sản xuất bia Tyranena)

Tuyến phòng thủ đã tạo ra một bước nhảy lớn mùa trước sau khi trở lại sức khỏe Garrett Rand và Ê -sai Loudermilk. Thêm vào trò chơi được cải thiện bởi Matt Henningsen, và sự xuất hiện của sinh viên năm nhất Keannu Benton, và tuyến phòng thủ Wisconsin được thiết lập để trở nên rất mập mạp vào mùa giải tới.

Với tất cả mọi người trở lại bên ngoài David Pfaff, mùa xuân này, tuyến phòng thủ sẽ có thể uốn cong cơ bắp và cũng hoạt động trong một số tài năng trẻ đang chờ xếp hàng để tham gia vòng quay. Có rất ít âm mưu ở vị trí này cho rằng nó sẽ mạnh đến mức nào trong năm tới, vì vậy, một lò sưởi bằng bột yến mạch sô cô la phong phú so sánh thuận lợi.

Linesbacker -> Văn hóa bột giấy Imperial Hazy Double IPA (Công ty bia dự thảo làm việc)

Một nhóm người chơi trẻ tuổi so sánh độc đáo với một nhà máy bia mới tuyệt vời ở Madison. Triển vọng của vị trí này hơi mơ hồ khi mất Chris OrrZack Baun, nhưng có rất nhiều lựa chọn tài năng trong đôi cánh.

Nô -ê Burks và Jack Sanborn trở lại như hai người mới bắt đầu, nhưng Izayah xanh-có thểThì Leo ChenalThì Jaylan Franklin, và một loạt sinh viên năm nhất sẽ chiến đấu cho các đại diện phía sau họ. Vị trí hậu vệ cánh là một ngọn hải đăng của phòng thủ Wisconsin, và tôi dự đoán điều đó sẽ tiếp tục với một loạt các nhà sản xuất chơi mới. Với 8% rượu theo thể tích, điều này đóng gói một số cú đấm, điều mà Leo Chenal và Jack Sanborn làm hàng ngày.

Kent State v Wisconsin
Jack Sanborn sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Bên trong hậu vệ.
Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Cornerback -> Little Sister Witbier (Công ty sản xuất bia quận)

Với một tập hợp các tùy chọn ở vị trí góc, Jim Leonhard có thể tiếp tục xoay nhóm trẻ của mình, với Faion HicksCaesar Williams Giữ xuống có khả năng hai điểm hàng đầu. Rachad WildgooseThì Semar MelvinThì Alexander SmithThì Donte Burton, và Deron Harrell Tất cả thời gian đã thấy mùa trước, và nên làm cho việc tìm ra hai công việc sâu sắc.

Với điều đó, cô em gái Witbier là một người uống rượu trong ngày mà bạn có thể hạ gục khoảng 30 người trong số họ, hợp tác độc đáo với vô số các lựa chọn tại Leonhard. Chưa kể, Caesar Williams và phần còn lại của nhóm này đã làm một công việc phi thường là đóng cửa các máy thu rộng từ các chị em của Twin thành phố mùa trước.

An toàn -> Wisconsin Amber (Nhà máy bia thủ đô)

Câu hỏi thực sự duy nhất về nhóm này là làm thế nào họ có thể có được tất cả các tài năng có kinh nghiệm trên sân?

Eric Burrell Và Reggie Pearson đều bắt đầu phần lớn mùa giải năm ngoái, và đã làm một công việc tuyệt vời như là tuyến phòng thủ cuối cùng. Bộ đôi này mạnh mẽ trong hỗ trợ chạy, và trong phạm vi bảo hiểm. Cựu khởi đầu Scott Nelson sẽ trở lại vào một lúc nào đó sau khi bỏ lỡ hầu hết các mùa do chấn thương, trong khi cao cấp Collin Wilder cũng đã cho thấy khả năng trở thành một tài sản to lớn.

Với một chút mưu mô, và một sự hiểu biết ổn định cho những gì nhóm này có thể mang đến cho bàn, một mặt hàng chủ lực quanh năm như Wisconsin Amber có rất nhiều ý nghĩa ở đây.

Bóng đá đại học: ngày 19 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của James Black/Icon Sportswire qua Getty Images

Các đội đặc biệt -> Disco King (Công ty sản xuất bia O hèSO)

Một giai đoạn của trò chơi hiếm khi được nói đến như một tác phẩm quan trọng để xem, gặp một góc của chợ bia thủ công ít được khám phá, có nguồn gốc.

Các đội đặc biệt của Wisconsin rất giống với bản chất hit hoặc cô bản chất của trái cây. Mùa xuân này, Badgers sẽ làm việc trong một chuyên gia mới, chuyên gia khởi động, và cũng cố gắng hạ cánh trên một người trở lại khởi động mới. Trong khi những trận chiến đó rất có thể sẽ lăn vào mùa thu, mùa xuân là thời gian để nhiều người chơi nhảy múa cho một điểm đáng thèm muốn ném mũ của họ vào võ đài.

Collin Larsh sẽ là tỷ lệ cược được yêu thích đối với nhiệm vụ đá địa điểm, nhưng sinh viên năm nhất áo đỏ Blake Wilcox Có một chân lớn và nên đẩy anh ta cho cả vai trò đó, chuyên gia khởi động và có khả năng cũng là vai trò của PUNT. Cao cấp Adam Bay có công việc chụp nhanh tất cả bị khóa, vì vậy don don mong đợi bất kỳ bất ngờ nào ở đó, nhưng các câu hỏi tại Punter sẽ là tác phẩm đáng để xem. Những người chơi như Conor Schlichting Và chuyển nhượng đến Andy Vujnovich từ Dubuque (DIII) có thể làm cho vị trí này đụng độ thú vị.

Với một chút gừng, điều này có thể giúp làm dịu dạ dày của những người hâm mộ Badger sau một số cuộc đấu tranh cho đơn vị này vào những thời điểm năm ngoái.