keo nha cai ty le cái đồng hồ keo nha cai ty le thực đơn keo nha cai ty le nhiều hơn keo nha cai ty le không keo nha cai ty le Vâng keo nha cai ty le di động

Nộp theo:

keo nha cai ty le Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2024 tiền đạo Jesse McCulloch

Người đàn ông lớn ở Ohio đã gây ấn tượng với Greg Gard tại Peach Jam tuần trước.

Bóng rổ NCAA: Indiana tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Greg Gard và Wisconsin Badgers Tiếp tục đưa ra hội đồng tuyển dụng năm 2024 của họ sau thời gian đánh giá trực tiếp gần đây nhất. Sau Cung cấp Big Royce Parham Đầu tuần, Badgers đã mở rộng lời đề nghị cho một năm 2024 khác, Jesse McCulloch (Cleveland) Ra khỏi trường trung học Lutheran East.

Đứng ở 6 feet 9 và nặng khoảng 200 pounds, McCulloch được đánh giá bởi bất kỳ địa điểm tuyển dụng chính nào nhưng rõ ràng đã gây ấn tượng trên mạch cơ sở gần đây. Anh ta có khoảng 10 lời đề nghị, bao gồm từ Butler, tiểu bang Michigan, Mizzou, Virginia Tech và Xavier trong số một số Mid-Majors.

Đội U16 cơ sở của McCulloch, những con chuột tập thể dục Indy Heat đã giành được Peach Invitational (một điều riêng biệt từ Peach Jam, theo như tôi có thể nói, nhưng vẫn diễn ra cùng một lúc và trong cùng một khu vực) vào cuối tuần qua, đánh bại Boston Câu lạc bộ bóng rổ nghiệp dư.

Đội ngũ trường trung học McCulloch, đã là một lực lượng thống trị trong bóng rổ của trường trung học Ohio, giành được sáu danh hiệu quận liên tiếp và năm giải vô địch khu vực liên tiếp. Năm ngoái, họ đã lọt vào bán kết bang III, thua nhà vô địch nhà nước cuối cùng Taft.

Tôi không thể tìm thấy một băng nổi bật đầy đủ cho McCulloch, đó là lý do tại sao tôi đã nhúng bốn video khác nhau ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được ý chính của trò chơi của anh ấy bằng cách xem tất cả. Họ cũng ngắn, vì tôi coi trọng thời gian của bạn.

Có một số điều thích về trò chơi McCulloch. Đối với một người, tôi nghĩ rằng anh ta có một động cơ không dừng lại khi anh ta trên sàn nhà. Anh ta đang chiến đấu cho các rebound và cố gắng gõ bóng cho mình hoặc một đồng đội để giữ vị trí. Anh ấy bảo vệ tốt vành (có một clip nổi bật mà tôi đã không bao gồm nơi anh ấy có chín khối trong một trò chơi) và cho thấy bản năng vững chắc ở đó.

McCulloch có một cú đánh suôn sẻ từ ba và trong khi anh ta chắc chắn không phải là một người chơi xạ thủ/bắn tỉa, anh ta không sợ để nó bay khi anh ta mở. Anh ta có sự khởi đầu của một túi di chuyển vững chắc trong bài và bước chân của anh ta xuất hiện nhanh nhẹn, mặc dù nó có thể sử dụng một số điều chỉnh tinh chỉnh. Rõ ràng anh ta sẽ cần phải tăng thêm trọng lượng, nhưng bạn có thể thấy một tương lai mà anh ta là một người chơi giống như Tyler Wahl với tỷ lệ bắn cao hơn đáng kể từ bên ngoài sơn.

Evan lũ lụt ở Badger247 Ghi chú ($) rằng McCulloch không phải là người vội vàng đưa ra quyết định Về nơi anh ấy sẽ đi học đại học và anh ấy dự định sẽ tham gia một số chuyến thăm trước khi cắt danh sách các trường học của mình.

Badgers hiện có 10 ưu đãi cho lớp 2024, với ba trong số đó là quyền lực chuyển tiếp. Một trong những người chơi đó, Cooper Koch 4 sao, đã cam kết bằng lời nói với Iowa nên McCulloch và Parham tiếp theo trong danh sách cho Gard và Co. Nếu tôi phải chọn một cái, tôi sẽ nghiêng về phía McCulloch, nhưng thật thú vị khi xem những năm học cơ sở của họ diễn ra như thế nào và những gì Wisconsin cuối cùng nghĩ.