keo nha cai toi nay cái đồng hồ keo nha cai toi nay thực đơn keo nha cai toi nay nhiều hơn keo nha cai toi nay không keo nha cai toi nay Vâng keo nha cai toi nay di động

Nộp theo:

keo nha cai toi nay Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: Cole Caufield, Ty Emberson, Tony Granato lên cho Big Ten Awards

Mặc dù Badgers có nhiều khúc côn cầu hơn để chơi, nhưng đáng để dành một chút thời gian để ăn mừng một số màn trình diễn cá nhân.

Truyền thông điền kinh UW

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam không phải chơi trong vòng mở màn của Giải đấu Big Ten vào Chủ nhật vì họ là hạt giống hàng đầu. Bạn phải tin tôi vì họ có chiếc cúp bây giờ để chứng minh điều đó!

Với phần còn lại của hội nghị thực hiện trận chiến vào Chủ nhật, Badgers hài lòng đợi đến thứ Hai để chơi người chiến thắng Notre Dame so với bang Pennsylvania. Vì chúng tôi có một thời gian để giết Let Let thảo luận về những người vào chung kết cho nhiều giải thưởng Hội nghị Big Ten khác nhau kể từ khi những người được công bố vào cuối tuần. Những người chiến thắng, cùng với các đội All-Big Ten, sẽ được công bố vào thứ ba, ngày 16 tháng 3 trước trận đấu tiêu đề Big Ten.

(Chúng được liệt kê theo thứ tự tôi nghĩ rằng họ sẽ kết thúc)

Cầu thủ của năm Big Ten

  • Cole Caufield, F, Wisconsin
  • Cam York, D, Michigan
  • Jack Lafontaine, G, Minnesota

Mỗi UWBADGERS: Mùa trước, Big Big Ten Freshman của năm, Caufield là ngôi sao đầu tiên của Big Ten bốn lần-và 24 bàn thắng và 43 điểm trong giải đấu đã đưa anh ấy 10 bàn thắng và điểm trước cầu thủ ghi bàn gần nhất tiếp theo. 25 bàn thắng của anh ấy trong tất cả các trò chơi tốt hơn chín so với trận đấu gần nhất, trong khi 46 điểm của anh ấy cũng là tốt nhất trong cả nước.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten

  • Cam York, D, Michigan
  • Ty Emberson, D, Wisconsin
  • Brock Faber, D, Minnesota

Emberson đã giành được ba bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo cho 10 điểm trong mùa giải này để giúp dẫn dắt đội của anh ấy đến một danh hiệu Big Ten. Plus-14 của anh ấy là đỉnh cao trên Badgers và xếp hạng trong top 10 trong số những người trượt ván Big Ten. Emberson đã neo một hàng phòng thủ UW đứng thứ hai trong hội nghị bằng cách cho phép chỉ 2,17 bàn mỗi trận trong hành động giải đấu.

Huấn luyện viên của năm Big Ten

  • Tony Granato, Wisconsin
  • Bob Motzko, Minnesota
  • Mel Pearson, Michigan

Badgers đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí cuối cùng ở Big Ten và được chọn để hoàn thành thứ năm trong năm nay trong cuộc thăm dò ý kiến. Không cần phải nói rằng họ đã vượt trội hơn tất cả các kỳ vọng cho đến nay và Granato đã đẩy tất cả các nút bên phải. Granato đã giành giải thưởng này vào năm 2017, mùa đầu tiên của anh ấy sau băng ghế dự bị ở Madison.

Wisconsin chơi lúc 3:30 chiều CT vào thứ Hai, ngày 15 tháng 3. Toàn bộ giải đấu Big Ten sẽ được phát sóng trên mạng Big Ten bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3 lúc 11 giờ sáng CT.