keo nha cai hom nay cái đồng hồ keo nha cai hom nay thực đơn keo nha cai hom nay nhiều hơn keo nha cai hom nay không keo nha cai hom nay Vâng keo nha cai hom nay di động

Nộp theo:

keo nha cai hom nay Bóng chuyền Wisconsin: Sự xuất hiện mới Sarah Franklin cho biết ngôi nhà thứ hai của Madison, hy vọng sẽ giúp UW lặp lại

Việc chuyển 6 feet 4 từ MSU thêm chất lượng toàn bộ và một người chơi sáu lượt, vì cô ấy phù hợp với môi trường cạnh tranh

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Stewart / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Sarah Franklin đã được biết đến trên thế giới bóng chuyền Big Ten.

Người nổi bật bên ngoài hitter từ Florida là lực lượng tấn công quan trọng mùa trước cho người Sparta bang Michigan, kiếm được danh hiệu All-Big Ten của đội một khi cô dẫn dắt MSU giết chết mỗi bộ với 3,96-tốt nhất thứ ba trong hội nghị. Nổi bật 6 feet 4 đã cứu được tác phẩm tốt nhất của cô cho vở kịch hội nghị, nơi cô đạt được hơn 4 lần giết mỗi bộ, bao gồm bảy trận đấu với hơn 20 lần giết.

Nhưng sau khi thay đổi huấn luyện ở East Lansing, Franklin đã đặt tên của mình vào cổng thông tin chuyển nhượng, một điều mà cô gọi là một quyết định khó khăn của người Hồi giáo trong những ngày truyền thông bóng chuyền Big Ten. Vào tháng Hai, Franklin cam kết tham gia UW cho ba mùa tiếp theo của cô ấy đủ điều kiện.

Franklin cho biết Wisconsin là một trong những chương trình mà cô nghĩ sẽ phù hợp, đã sớm được niêm phong trong chuyến thăm Madison. Mặc dù chỉ biết Badgers từ bên kia lưới, Franklin nói rằng gặp gỡ các huấn luyện viên và ở xung quanh những người chơi khác đã khiến Madison cảm thấy như một ngôi nhà thứ hai của người Hồi giáo.

Khi tôi về nhà, và phân tích những gì đã xảy ra, tôi có thể thấy mình đang chơi ở nhà, mặc áo Wisconsin, ông Franklin Franklin nói.

Bây giờ cô ấy đang mặc màu đỏ và trắng, cô ấy hy vọng tính linh hoạt và tính chất cạnh tranh cao của mình có thể giúp Badgers lặp lại với tư cách là nhà vô địch quốc gia - ngay cả với một đội hình chứa đầy những gương mặt mới.

Lớp học cao cấp của Wisconsin, đã giành được danh hiệu - Dana Rettke, Sydney Hilley, Grace Loberg, Gio Civita và Lauren Barnes - có thể biến mất, nhưng Franklin là một sự củng cố đáng hoan nghênh với khả năng tạo ra và tính linh hoạt của cô.

Với người Sparta, Franklin là tiêu điểm tấn công, nhưng cô không chỉ có khả năng cung cấp một ít nước trái cây từ đường dây dịch vụ và phòng thủ phòng thủ. Chơi tất cả sáu vòng quay, Franklin đã thêm 2,25 đào mỗi bộ cũng như 25 con át chủ bài, đủ tốt cho hầu hết thứ hai trên người Sparta.

Franklin là một trong ba lửng được đặt tên cho đội bóng toàn diện của Big Ten cùng với những người chặn giữa Anna Smrek và Devyn Robinson, và cô đã chứng minh kỹ năng của mình trong triển lãm mở của UW. Người Spartan trước đây đã đưa lên 14 vụ giết người trong Badgers, Red and White scrimmage để mở mùa.

Sự chuyển nhượng của Franklin, đưa cô trở thành con cá lớn trong một cái ao nhỏ đến vị trí đến một cái ao chứa đầy cá mập, chộp lấy nhau để lên sân. Franklin có thể sẽ được tham gia ở bên ngoài bởi năm ngoái Phenom Phenom Julia Orzoł, một trong những gương mặt mới đột phá của UW trong cuộc chạy đua quốc gia. Người bản địa Ba Lan đã dẫn đầu tất cả Badgers với 16 lần giết chết trong vụ đánh cắp, trong khi sinh viên năm nhất mới bên ngoài Ella Wrobel cũng có 14 vụ giết người.

Cạnh tranh về thời gian và địa điểm có thể rất khốc liệt đối với các nhà vô địch quốc gia, nhưng đó chính xác là những gì mà cựu Spartan nói rằng cô đang khao khát. Mức độ cạnh tranh cao, sống theo những gì cô ấy nghĩ, đó là, và cô ấy biết rằng cô ấy đang thúc đẩy cô ấy trở nên tốt hơn nhờ trải nghiệm tiêu đề của Wisconsin.

Tôi có thể học hỏi từ tất cả các cô gái bởi vì họ đã ở trong tình huống (giành được một danh hiệu quốc gia), ông Franklin Franklin nói.

Mặc dù là một bổ sung mới - một trong bốn lần chuyển giao để ký hợp đồng với UW trong thời gian nghỉ phép - Franklin cho biết việc chuyển đổi vẫn còn dễ dàng và nhóm đã phù hợp ngay với nhau một cách dễ dàng. Franklin cho biết cô sống với Fellow chuyển Gabby McCaa, giúp cả hai trong những ngày đầu.

Công việc khó khăn vào mùa hè sắp được đền đáp cho Franklin, và cô hy vọng sẽ tiếp tục thêm nhiều cú đánh vào trò chơi của mình và làm cho nó xảy ra từ khắp nơi trên sân. Và Franklin không ngại nhấn mạnh rằng mục tiêu của UW, giống như năm ngoái: một lần nữa giành được các danh hiệu, cả Big Ten và Giải vô địch quốc gia.

Đó là kỳ vọng của chúng tôi, ông Franklin Franklin nói. Chúng tôi luôn phấn đấu vì điều đó, và đó là tiêu chuẩn mà tôi giữ.