keo nha cái đồng hồ keo nha thực đơn keo nha nhiều hơn keo nha không keo nha Vâng keo nha di động

Nộp theo:

keo nha Bóng đá Wisconsin: Tóm lại Tuần lễ Tuần lễ của Paul Chryst

Đọc về những gì Huấn luyện viên Chryst đã nói khi chúng tôi bước vào tuần đầu tiên!

SRS Phân phối Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của David Becker/Getty Images

Các Wisconsin Badgers đang chuẩn bị trước trận mở màn mùa giải của họ chống lại Redbirds của bang Illinois sau khi có đầy đủ các doanh thu danh sách và việc thuê điều phối viên tấn công mới Bobby Engram.

Hôm thứ Hai, huấn luyện viên trưởng Paul Chryst đã giải quyết các phương tiện truyền thông cho người báo chí hàng tuần của mình, nơi ông ban đầu được hỏi về tiền vệ dự phòng Chase Wolf, người được cho là đã bị rách sụn, theo giám đốc thể thao của WISN 12 Mario Melendez, có khả năng kết thúc mùa giải của anh.

Cấm Chase đã làm [bị chấn thương trong thực tế]. Đó là một trong những người mà [chúng tôi] không biết khá nhiều, nhưng anh ấy đã làm, tuần trước, phải chịu đựng [chấn thương]. Bạn cảm thấy khủng khiếp cho anh ấy, bởi vì tôi thực sự thích những gì anh ấy đang làm trong trại.

Với chấn thương Wolf, một lỗ hổng đã xuất hiện đằng sau người khởi đầu Graham Mertz ở vị trí tiền vệ, với sinh viên năm nhất áo đỏ Deacon Hill và sinh viên năm nhất thực sự Myles Burkett không có kinh nghiệm ở cấp đại học, mặc dù trước đây là một tuyển dụng bốn sao ở trường trung học.

Trong khi Chryst đã thừa nhận rằng Wolf đã ra ngoài vô thời hạn, huấn luyện viên trưởng Wisconsin đã không đưa ra suy nghĩ của mình về sự yêu thích hiện tại để giành được vị trí dự phòng.

Ngay bây giờ, Cann Can Sit Sat ở đây và nói với bạn rằng ai xa hơn hay không, ông Chry Chryst nói. Cảnh sát Deacon chắc chắn đã có nhiều đại diện và Myles có nhiều mùa xuân và những gì anh ta có trong trại, và thậm chí Camp Lừa khó khăn vì bạn tập trung vào việc chuẩn bị sẵn sàng. Tất cả trong số họ đã làm một công việc tốt [trong] chuẩn bị khía cạnh tinh thần của nó và bây giờ [họ] sẽ nhận được thêm một số đại diện.

Cùng với vị trí tiền vệ, một cái gì đó để theo dõi sẽ là hiệu suất của đơn vị các đội đặc biệt, đấu tranh vào năm 2021.

Khi được hỏi về sự tiến bộ của nhóm, Chryst lưu ý rằng các đội đặc biệt đòi hỏi khả năng của toàn đội, trong khi ca ngợi công việc của các trợ lý của mình.

Tôi đã đánh giá cao những gì [trợ lý đội đặc biệt] đã làm. [Các đội đặc biệt] mất [nỗ lực từ] tất cả mọi người. Có những người chơi tấn công, người chơi phòng thủ. Có những người khác là người mới bắt đầu và ở đó, những người có thể là cách họ sẽ đóng góp cho đội.

Một trong những phát triển thú vị của The Badgers, Offsous là trận chiến ở giải quyết đúng đắn giữa cựu tuyển dụng năm sao Logan Brown và sinh viên năm nhất áo đỏ Riley Mahlman, người được liệt kê là người bắt đầu ở vị trí trên bảng xếp hạng chiều sâu thứ Hai.

Chryst ca ngợi màn trình diễn ngoài luồng của Mahlman, chia sẻ sự tự tin của anh ấy vào giải quyết bắt đầu mới cho Badgers.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một mùa xuân thực sự tốt. Anh ấy tiếp tục làm việc và cải thiện với nó. Anh ấy cực kỳ có thể huấn luyện. Bạn thấy một điểm huấn luyện đang được thực hiện và bạn thấy anh ấy chính xác nó. . Tôi biết các chàng trai đang tự tin xung quanh anh ta.

Về phía phòng thủ, Badgers đáng ngạc nhiên đặt tên cho Maema Njongmeta là hậu vệ nội thất bắt đầu thứ hai của họ bên cạnh Jordan Turner.

Nói về nhóm vị trí, Chryst thừa nhận sự thiếu kinh nghiệm trong nhóm, nhưng tin vào nhóm của anh ấy và họ đã tận dụng tối đa cơ hội của họ.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một nhóm [các hậu vệ cánh bên trong] chúng tôi cảm thấy thực sự tốt. Vâng, họ đã chơi và họ không có nhiều kinh nghiệm. Maema [Njongmeta] không có nhiều kinh nghiệm tại hậu vệ, ông Chry Chryst nói. Càng [Jordan Turner] đã làm một công việc tốt khi anh ấy chơi. [Tatum] Cỏ đã làm rất nhiều cho đội này, [và] anh ấy trong một công việc tốt. Jake Chaney, một chàng trai trẻ mà chúng tôi rất hào hứng. Và tôi đã thích sự phát triển và phát triển về Jack Sanborn.

Trong khi Badgers đang bắt đầu hai hậu vệ mới, phòng an toàn được cho là vị trí phòng thủ với doanh thu quan trọng nhất, vì Wisconsin đang bắt đầu hai cầu thủ mới: John Torchio và Hunter Wohler.

Mặc dù tuổi của mình, Chryst tin tưởng vào Wohler để bổ sung cho Torchio trong phần phụ trợ.

Tôi thích nhóm an toàn của chúng tôi. [Điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard] thích họ. [John Torchio] đã chơi rất nhiều bóng đá [và] đã thực hiện các vở kịch lớn trong thời gian và cơ hội của mình. Hunter, bạn yêu cách anh ấy đến hiện trường năm ngoái và thấy anh ấy tiếp tục tốt hơn và tốt hơn. Có một anh chàng mà luôn luôn kiểm soát cơ thể của mình và thực sự tài năng và không chơi như một chàng trai trẻ ngoài kia.

Trong khi Torchio là sự an toàn với trải nghiệm trò chơi nhất, Chryst nghĩ rằng có bốn người đóng góp trong nhóm cho năm 2022.

Cấm Torch [IO] có nhiều trải nghiệm trò chơi nhất, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có bốn két sắt thực sự tốt ở đây.

Để kết thúc cuộc họp báo của mình, Chryst đã nói về sự phát triển của tiền vệ Graham Mertz, khen ngợi anh ấy vì cách tiếp cận và khả năng học hỏi.

Khi có một điểm huấn luyện được thực hiện, tôi nghĩ rằng nó cộng hưởng ngay lập tức với anh ấy, [cả hai] tốt và xấu.

Giờ đây, nó đã lên đến Mertz để đưa sản phẩm của mình ra khỏi lĩnh vực thực hành và để gameday để Wisconsin đạt được tiềm năng của nó. Họ sẽ có cơ hội đầu tiên vào tối thứ bảy khi Wisconsin chạm sân.