keo nga cai cái đồng hồ keo nga cai thực đơn keo nga cai nhiều hơn keo nga cai không keo nga cai Vâng keo nga cai di động

Nộp theo:

keo nga cai Badger Bits: Vander Blue vẫn cam kết với Wisconsin

Tin đồn rằng Vander Blue đã lùi ra khỏi cam kết của anh ấy với đội bóng rổ nam UW là sai, theo câu chuyện này trong thời gian thủ đô.

Tuần trước, tin đồn lan truyền như cháy rừng trên bảng tin Wisconsin, nhưng theo câu chuyện, Blue đã nói chuyện với các nhân viên huấn luyện của UW sau trận thua tuần trước trước Minnesota và vẫn cam kết với chương trình.

Tuy nhiên, các từ, "Tôi rất tuyệt. Tôi đang ở trong", đừng chính xác khiến tôi cảm thấy thoải mái.

Blue là một người bảo vệ cơ sở tại Madison Memorial.

Liên kết:
  • Cựu thủ môn UW Brian Elliott đã được gọi đến các thượng nghị sĩ Ottawa gần đây và đã có một khởi đầu tuyệt vời. Trong bốn lần bắt đầu, anh ấy là 2-1-1 với 2,23 bàn so với trung bình và tỷ lệ tiết kiệm 0,921. Andy Baggot của Tạp chí bang Wisconsin đã xem xét "Thủ môn u" cuối tuần qua.
  • Bạn thân của tôi Ben Voekel có các chi tiết về Bạn gái mới của Devin Harris, Meghan Allen. Chiến lược táo bạo D-ha, hãy xem nó có được đền đáp không.
  • Wisconsin Sẽ không chơi Texas mùa tới Trong bóng đá vì không đội nào muốn thua một trận đấu trên sân nhà thứ bảy. Hai trường và ESPN đã nói chuyện về một loạt nhà và tại nhà bắt đầu mùa tới. Cả Texas và Wisconsin đang tìm cách thêm một trò chơi vào lịch trình của họ. Trong khi đó, bang Arizona được báo cáo Tìm kiếm để thay đổi ngày của họ ở nhà và tại nhà 2010/2012 của họ với Badgers.
  • Cuối cùng, trò chơi thật xấu xí, nhưng Xếp hạng là tuyệt vời. Champs Sports Bowl là trò chơi không được đánh giá cao thứ hai của BCS Bowl mùa này, chỉ kéo dài Capital One Bowl. Đây cũng là trò chơi bát được đánh giá cao thứ hai trong lịch sử của ESPN, kiếm được 5,2 cổ phiếu (5,09 triệu hộ gia đình).