keo da banh cái đồng hồ keo da banh thực đơn keo da banh nhiều hơn keo da banh không keo da banh Vâng keo da banh di động

Nộp theo:

keo da banh Tại sao linh vật của bạn hút: Đại học bang New Mexico

Đợi đã ... đó có phải là logo OK State không?

Vâng, những đứa trẻ, thật tuyệt vời khi tôi phải báo cáo rằng đây sẽ là bài báo linh vật hàng tuần cuối cùng mà tôi sẽ viết trong mùa này khi Badgers chuyển vào hội nghị của họ vào tuần tới, tất cả các đối thủ còn lại của họ đã trải qua Ringer of Mascot Buckiness.

Bây giờ, với điều kiện Wisconsin đối mặt với một đội mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong phần hậu kỳ, sau đó chúng ta chắc chắn sẽ phủi bụi mạng nhện ra khỏi loạt phim này và hồi sinh nó.

Nguồn gốc

Đại học bang New Mexico, không phải lúc nào cũng là Đại học bang New Mexico. Trong 1888 Khi nó được thành lập, trường học tên là Las Cruces College. Đây là 24 năm trước khi New Mexico được cấp tiểu bang vào năm 1912.

Năm 1889, Cơ quan lập pháp cho phép xây dựng một trường đại học nông nghiệp trong khu vực và nó được đặt tên là Đại học Nông nghiệp và Nghệ thuật Cơ khí New Mexico.

Trường Cao đẳng Las Cruces sáp nhập với Đại học Nghệ thuật Nông nghiệp và Nghệ thuật New Mexico, lấy tên mới trong vụ sáp nhập và cho đến năm 1960, trường học đã đi đến Đại học Nông nghiệp và Nghệ thuật Cơ khí New Mexico, khi trường đổi tên thành tên hiện tại, Đại học bang New Mexico.

Trong khi hầu hết các trường đại học nảy xung quanh từ biệt danh đến biệt danh, tôi không thể tìm thấy bất kỳ hồ sơ nào của bang New Mexico bằng bất kỳ tên nào khác, ngoài Aggies.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các trường nông nghiệp đã có tên Aggies vào lúc này hay điểm khác và trong khi một số người đã chuyển sang tên lớn hơn và tốt hơn, một số người vẫn đi theo Aggies, có nghĩa đen là một học sinh của một trường nông nghiệp.

Vì vậy, phấn một trong cột Sáng tạo cho các trường nông nghiệp vẫn còn theo tên, aggies (chèn cuộn mắt).

Tuy nhiên, ’sáng tạo đã không kết thúc ở đó cho bang New Mexico. Logo của họ trông như thể nó trông rất lâu để họ nghĩ ra nó ...

Rõ ràng nó không phải là logo giống nhau, nó đối mặt với một cách khác.

Vào tháng 10 năm 2014, Đại học bang Oklahoma bị kiện Đại học bang New Mexico tại tòa án liên bang, yêu cầu NMSU ngừng sử dụng linh vật của mình, tuyên bố họ đã đăng ký nhãn hiệu hình ảnh, trở lại vào năm 1930. NMSU đã sử dụng linh vật aggie cổ điển của mình từ năm 1970.

Âm thanh hùng mạnh, như bọn trẻ nói. Không có nắp trên đó. (Tôi đã sử dụng những thứ đó phải không?)

Tuy nhiên, vụ kiện đã kết thúc với việc các trường đi đến một thỏa thuận, trong đó NMSU sẽ trả cho OKSU một con số khổng lồ 10 đô la mỗi năm để tiếp tục sử dụng logo aggie cổ điển trên các mặt hàng hạn chế được bán thông qua cửa hàng sách của trường hoặc cửa hàng trực tuyến.

NMSU cũng không được phép sử dụng hình ảnh hoặc linh vật liên quan đến chương trình thể thao hoặc trong tuyển dụng sinh viên. Tuy nhiên, họ có thể bán hoặc cho đi tối đa 3.000 mặt hàng làm quà tặng với logo aggie cổ điển trên mặt hàng.

Logo Classic Classic, được cho là mô tả của Frank ‘Súng lục Pete, Eaton, một người trinh sát, cảnh sát trưởng và cao bồi và dựa trên bộ ria mép đó khá là người đàn ông.

Trớ trêu thay, Frank ‘Súng lục Pete, Eaton cũng là người mà OKSU đã mô hình hóa linh vật của mình sau ... một lần nữa, nghi ngờ.

Trường đã giới thiệu một logo mới vào năm 2005, về Súng lục Pete với một Lasso. Sự giải giáp của Pete không được sinh viên, cựu sinh viên và những người khác đón nhận tốt, và một năm sau đó, trường đã trả lại cho Pete Pistols.

Vẻ bề ngoài

/static/file/nmsu_housing_headline_summer_05-17-2021_vol1.pdf

Trong khi súng lục Pete từ lâu đã là linh vật tại bang New Mexico, anh ta đã có một vài vẻ ngoài khác nhau.

Năm 1988, trường đã ra mắt một khẩu súng lục lớn Pete, một người, một người, một người đứng đầu linh vật lớn với một bộ ria mép khổng lồ. Đầu nặng 25 pound và một số sinh viên mặc đồ, giảm 5-15 pound trọng lượng nước trong một sự kiện.

Logo hiện tại của trường học là một khẩu súng lục hình vuông Pete, mặc áo vest màu đỏ, có ‘NM State trên đó với hai tay súng sáu tay và bộ ria mép nổi tiếng của anh ta.

Trong khi trường học đã thoát khỏi cái đầu bằng sợi thủy tinh, họ vẫn sử dụng một học sinh mặc quần áo như súng lục tại các sự kiện thể thao.

AP

Đó là tốt, tôi hiểu nó. Linh vật của bạn là một cao bồi, vậy tại sao không có một anh chàng chơi cosplay như một cao bồi. Nhưng nơi họ mất tôi là bộ ria mép giả.

Trồng một bộ ria mép như một người đàn ông thực sự!

Tuy nhiên, đó là năm 2022, tại sao không làm một bộ trang phục phù hợp với linh vật của trường. Nó sẽ rất dễ dàng.

Mặc dù tôi sẽ không đi xa đến mức đề nghị sử dụng Rowdy, linh vật Dallas Cowboys làm mẫu, bởi vì không ai nên không phải là Cowboys.

Một linh vật súng lục Pete, có thể dễ dàng thực hiện, ý tôi là đây thực tế là anh ta.

Và nếu trang phục ngôi sao có thể làm điều này, hãy tưởng tượng những gì một trường D1 có thể tập hợp được

Nhưng nghiêm túc, kết thúc triều đại của ria mép giả ... Xây dựng một bộ trang phục linh vật đầy đủ.