keo cai cái đồng hồ keo cai thực đơn keo cai nhiều hơn keo cai không keo cai Vâng keo cai di động

Nộp theo:

keo cai Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2024 Big Man Raleigh Burgess

Cincinnati lớn 6 feet 10 của Cincinnati đã nhận được rất nhiều lời đề nghị trong tuần qua.

Tổ chức: Ngôi sao Indianapolis
Burgess, số 24, tại Adidas May Classic vào tháng trước.
Robert Scheer / Indystar / USA Today Network

Vào chiều thứ năm, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam đã đưa ra một lời đề nghị mới trong lớp 2024. Big Man Raleigh Burgess (Cincinnati) ra khỏi trường trung học Sycamore đã ở trong khuôn viên trường hôm thứ Năm và các nhân viên huấn luyện của UW đã mở rộng cho anh một lời đề nghị học bổng trong chuyến thăm không chính thức.

Burgess đã bốc cháy trong tuần qua, nhận được nhiều lời đề nghị kể từ thứ Hai. Các đội khác đã cho anh một cơ hội học bổng là Cincinnati, Dayton, Indiana, Iowa, Ole miss, Penn State, Purdue, Wake Forest và những người khác. Phiến quân là những người đầu tiên cung cấp cho anh ta, tất cả các cách trở lại vào cuối tháng Tư.

Burgess đứng ở độ cao 6 feet-10 hoặc 6 feet-11 và nặng ở đâu đó trong khu phố 215 pounds. Anh ấy không được điều chỉnh bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng lớn cho đến nay, nhưng tất cả mọi thứ tôi đã đọc đều cho thấy rằng cuối cùng anh ấy sẽ là một khách hàng tiềm năng 3 sao hoặc 4 sao cao một lần nữa của lớp ‘24 được đánh giá.

Trường trung học Sycamore đã đi 21-3 mùa trước trong khi giành chiến thắng trong hội nghị của họ và thua trong trận chung kết quận của Giải vô địch bóng rổ nam OHSAA. Anh ấy chơi bóng cơ sở của mình cho Indiana Elite (Adidas Circuit) với một mục tiêu hàng đầu khác của UW, Cooper Koch (Peoria, Ill, Ill.).

Khi còn là sinh viên năm nhất, anh ghi trung bình 8,6 điểm, 6,1 rebound và 1,1 khối mỗi trận. Anh ấy đã tăng những thứ đó (trừ rebound, tôi cho rằng) lên 10,8 điểm, 6.0 rebound và 1,8 khối mỗi trận như một sinh viên năm thứ hai. Burgess được đặt tên là Hội nghị Miami toàn lớn của đội thứ hai sau mùa giải vừa qua.

Vẫn chưa có một tấn video nào về Burgess, nhưng đoạn phim ngắn này từ trang web của đối thủ Indiana, cho thấy Burgess bước ra để bắn ba người, tấn công một cú đánh và chặn một phát bắn. Đột quỵ của anh ta có vẻ tốt và khung hình của anh ta cho thấy rõ rằng anh ta có thể tăng thêm một lượng cân nặng mà không phải hy sinh khả năng di chuyển và thể thao của mình.

Trong một Phỏng vấn anh ấy đã làm gần đây Với báo cáo của Phenom Hoop, anh ấy đã so sánh bản thân với Al Horford và, cảm xúc cá nhân của tôi sang một bên, đó là loại cầu thủ mà bất kỳ đội nào cũng muốn. Burgess là người đàn ông lớn thứ ba mà UW đã cung cấp trong chu kỳ ‘24, cùng với JT Rock ra khỏi Nam DakotaJames Brown 4 sao ra khỏi Chicago.

Tôi rất thích nhìn thấy một số điểm nổi bật hơn của Burgess bởi vì anh ấy trông giống như một người chơi phù hợp với Wisconsin. Anh ấy cũng là loại người chơi có thể không thực sự bùng nổ vào bối cảnh quốc gia, có nghĩa là Blue Bloods từ bên ngoài miền Trung Tây có thể không đánh hơi xung quanh. Cũng sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy và Koch có muốn chơi cùng nhau ở trường đại học hay không, vì Koch đã được cung cấp bởi rất nhiều đội giống như Burgess, và liệu các trường học có cung cấp cho họ một tình huống thỏa thuận của gói.