keo bong hom nay va ngay mai cái đồng hồ keo bong hom nay va ngay mai thực đơn keo bong hom nay va ngay mai nhiều hơn keo bong hom nay va ngay mai không keo bong hom nay va ngay mai Vâng keo bong hom nay va ngay mai di động

Nộp theo:

keo bong hom nay va ngay mai Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 265: Tuyển dụng bóng đá Wisconsin vẫn còn màu đỏ nóng

Badgers đã chọn ba cam kết khác, bao gồm cả người chơi hàng đầu ở Wisconsin!

Bóng đá NCAA: Iowa tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều để tham gia vào mặt trận tuyển dụng bóng đá khi bóng đá Wisconsin vẫn còn nóng đỏ. Đầu tiên, chúng tôi nói về cam kết từ lineman phòng thủ Curtis Neal, tiếp theo là cam kết của góc sau Avyonne Jonesvà để làm tròn mọi thứ, chúng tôi thảo luận về Cam kết của người chơi hàng đầu ở bang Wisconsin, Joe Brunner. Sau khi thảo luận về từng người chơi, chúng tôi phá vỡ cách thức cam kết của Brunner có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của tài năng trong bang khi họ đưa ra quyết định.

Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số tân binh khác đã thiết lập ngày thông báo và phân tích cơ hội hạ cánh mỗi người. Trước khi đi ra ngoài, chúng tôi thảo luận về một số tin tức nhanh chóng xung quanh Graham Mertz, Cole Caufield và Jonathan Davis khi mỗi người thực hiện một số bước đi lớn trong các môn thể thao tương ứng của họ. Chúng tôi đã có rất nhiều để đến, hãy chắc chắn lắng nghe!