keo bong da hôm nay cái đồng hồ keo bong da hôm nay thực đơn keo bong da hôm nay nhiều hơn keo bong da hôm nay không keo bong da hôm nay Vâng keo bong da hôm nay di động

Nộp theo:

keo bong da hôm nay Bóng chuyền Wisconsin: Badgers thêm Shanel Bramschreiber làm chuyển giao tốt từ Baylor

Cựu cầu thủ Baylor, người khởi đầu tự do trong ba mùa, sẽ có một năm đủ điều kiện còn lại.

2019 NCAA Division I Women Bán kết Giải vô địch bóng chuyền Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Người giàu trở nên giàu có hơn trong ngôi nhà trường UW.

Theo một báo cáo từ Dennis Punzel của Tạp chí bang Wisconsin, Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã thêm Libero Shanel Bramschreiber làm chuyển nhượng tốt nghiệp từ Baylor. Người bản địa Plano, Texas sẽ còn một năm đủ điều kiện.

Con gấu trước đây là một người khởi đầu ba năm với tư cách là Libero và được vinh danh là Big 12 Libero của năm vào năm 2020 và giúp Baylor đạt đến Final Four vào năm 2019. Em gái của cô Cecily là một DS/L cho Ếch TCU Horned.

Bramschreiber đã đăng 3,36 đào mỗi bộ mùa trước và bắn về nhà 18 con át chủ bài từ dòng dịch vụ. Trong khi thi đấu với Badgers vào đầu mùa giải, Bramschreiber đã có 17 lần đào khi Baylor thua 3-1 trong trò chơi không hội nghị.

Bramschreiber cho biết thêm một người chơi tài năng và có nhiều kinh nghiệm vào hàng sau UW. Sau mùa xuân, có vẻ như Junior Joslyn Boyer sẽ là một ứng cử viên lớn cho việc mặc áo Libero sau một số trò chơi xuất sắc trong các trận đấu triển lãm đó.

Sinh viên năm nhất tài năng, Thổ Nhĩ Kỳ Gülce Güçtekin vẫn chưa đến Madison, nhưng có vẻ như cô sẽ là một tác phẩm khác sẽ ở trong vòng quay hàng sau UW UW cùng với Bramschreiber và Boyer. Anna MacDonald và Sydney Reed cũng sẽ có chiều sâu hữu ích cho huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield.

Một trong số ít câu hỏi cho UW trong nhiệm vụ tìm kiếm các danh hiệu quốc gia back-to-back là chiều sâu ở hàng sau, sau khi mất Lauren Barnes và Gio Civita. Với việc bổ sung Bramschreiber, UW đã thêm một tác phẩm kỳ cựu có thể mang lại sự ổn định và cạnh tranh nhiều hơn cho hàng sau.