keo bd hom nay cái đồng hồ keo bd hom nay thực đơn keo bd hom nay nhiều hơn keo bd hom nay không keo bd hom nay Vâng keo bd hom nay di động

Nộp theo:

keo bd hom nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Ba ưu đãi khác đi ra ngoài và một số thông tin chuyển nhượng chuyển nhượng

Thêm vào đó: Một bản cập nhật bóng rổ nam nhanh chóng!

Bóng đá NCAA: Bang Pennsylvan Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2022 3 sao lb Tristan Thứ Hai (Scottsdale, Ariz.) Ra khỏi trường trung học Saguaro đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Thứ hai đã được cam kết với Arizona kể từ tháng 3 nên bây giờ chúng tôi, chính thức, trong việc lật SZN! Evan lũ lụt ở 247 Sports ($) Lưu ý rằng mặc dù Badgers đã không cung cấp cho đến tuần này, họ là trường đầu tiên tuyển dụng thứ Hai trở lại khi anh còn là sinh viên năm nhất.

Thứ hai đứng ở 6 feet 4 và nặng về phía bắc 240 pounds, vì vậy người ta có thể dễ dàng thấy anh ta phát triển thành một kết thúc phòng thủ tại Wisconsin. Anh ta được đánh giá là người chơi số 831 trong cả nước và hậu vệ số 77 bởi 247 Composite.

Có rất nhiều điều để thích về trò chơi Thứ Hai và với tất cả các học bổng đã được mở ra với các khoản chuyển nhượng gần đây tại UW, những người chơi như Thứ Hai có thể sẽ có được cái nhìn thứ hai của nhân viên.

  • 2022 4 sao lb Jimmy ROLDER (Chicago) Ra khỏi trường trung học Marist cũng nhận được lời đề nghị từ Badgers trong tuần này. Trên thực tế, ROLDER đã có một đề nghị khá ấn tượng trong hai tuần qua với Michigan, Iowa, Purdue, Cincinnati, Florida và bang Ohio Kéo kích hoạt trên hậu vệ cao cấp.

Đứng ở 6 feet 2 và nặng 220 pounds, ROLDER được đánh giá là cầu thủ số 328 và hậu vệ số 35 trong cả nước bởi 247 Composite cũng như người chơi số 7 ở bang Illinois. Badgers trông giống như họ đang cố gắng thêm một hậu vệ khác vào căn phòng vốn đã tài năng của họ trong lớp 2022 bây giờ khi họ có thêm một vài học bổng để chơi.

Adams là 5 feet-10 và nặng 180 pounds và chưa được đánh giá bởi 247 tổng hợp. Mùa trước, anh ấy đã có 28 lần bắt trong 577 yard và tám lần chạm bóng. Anh ta cũng vội vã cho ba điểm nữa và đạt được 218 yard chỉ trên 17 mang.

Chuyển cổng thông tin

  • West Virginia chuyển LB/WR Devell Washington (Saginaw, Mich.) Đã nhận được sự quan tâm từ Badgers. Washington (6-foot-2 và 215 pounds, lớp 2020) được liệt kê là một hậu vệ với những người leo núi, nhưng cũng sẵn sàng trở lại vị trí trung học của anh ta ở điểm dừng tiếp theo. Anh ta bắt đầu phạm tội với tư cách là người nhận tại West Virginia nhưng đã chuyển sang phòng thủ vào mùa xuân năm ngoái Theo Allen Trieu của 247 Sports.
  • Badgers cung cấp 2020 Top-100 QB Harrison Bailey (Marietta, Ga.) Trở lại năm 2018 Và bây giờ anh ấy đã trở lại thị trường, có lẽ họ sẽ có một cái nhìn khác? Người gọi tín hiệu 6 feet 5 đã bắt đầu ba trận đấu khi còn là sinh viên năm nhất vào năm 2020, nhưng Vols đã thay đổi huấn luyện viên sau mùa giải và chào đón một cặp QB chuyển nhượng trước mùa giải 2021. Bailey chỉ ném bảy đường chuyền trong mùa giải này, nhưng có một cú chạm bóng vội vã.

Cập nhật bóng rổ nhanh