keo bd hom nay cái đồng hồ keo bd hom nay thực đơn keo bd hom nay nhiều hơn keo bd hom nay không keo bd hom nay Vâng keo bd hom nay di động

Nộp theo:

keo bd hom nay Bóng đá Wisconsin bắt đầu điều hòa mùa đông với Alex Hornibrook tham gia

Và rồi nó bắt đầu.

Bóng đá NCAA: Minnesota tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Vừa kết thúc chiến dịch năm 2018 của họ với một trận đấu 35-3 của Miami trong Pinstripe Bowl, nhưng than ôi, những người trở lại đội đã chuẩn bị cho mùa giải tới.

Như đã thấy trên các kênh truyền thông xã hội UW khác nhau, Badgers đã bắt đầu điều hòa mùa đông vào tuần trước, bao gồm cả áo đỏ đang tăng Alex Hornibrook. B5Q đã xác nhận với một quan chức của UW vào thứ ba rằng phần sau năm thứ năm đang tham gia với đội trong điều hòa mùa đông.

Jack Coan Bắt đầu thay thế cho Hornibrook trong chiến thắng Bowl Bowl, và huấn luyện viên trưởng Paul Chryst ghi chú vào ngày 20 tháng 12 Đó là Hornibrook đã thực hành trong hai đến ba tuần thực hành bát trước khi bị các triệu chứng tái diễn của Hồi giáo liên quan đến chấn thương đầu.

Coan, tiền vệ Junior đang lên, đã hoàn thành sáu trong số 11 đường chuyền trong 73 yard với một cú chạm bóng và đánh chặn trong chiến thắng bát.

Trong chín trận đấu năm 2018, Hornibrook đã hoàn thành 59,5 phần trăm số đường chuyền của anh ấy trong 1.532 yard và 13 lần chạm bóng với 11 lần đánh chặn.

Wisconsin đã không có kết thúc chặt chẽ Kyle Penniston cho mùa giải 2019, với tư cách là một quan chức của UW đã xác nhận tuần trước Rằng anh ấy không còn với chương trình và đang ở trong cổng thông tin chuyển nhượng NCAA.

Kiểm tra thêm hình ảnh dưới đây và theo dõi để biết thêm điểm nổi bật từ chương trình trước khi trại mùa xuân bắt đầu sau một vài tháng.

Xem bài đăng này trên Instagram

Năm mới. Cơ hội mới. Nó sẽ là gì, 2019? #Onwisconsin

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bóng đá Wisconsin (@badgerfootball) trên