keo banh cái đồng hồ keo banh thực đơn keo banh nhiều hơn keo banh không keo banh Vâng keo banh di động

Nộp theo:

keo banh Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 344: Bóng rổ Wisconsin Lands Transfer + Tổng quan về vị trí an toàn

Lắng nghe để lấy một bản tóm tắt về tin tức bóng rổ gần đây và đi sâu vào vị trí an toàn!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một số cập nhật bóng rổ và bắt đầu một số bản xem trước vị trí. Đầu tiên, chúng tôi thảo luận về Badgers hạ cánh cựu UW-Green Bay Kamari McGee trong cổng thông tin chuyển nhượng. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi thảo luận về những gì anh ấy mang đến cho Wisconsin và cách anh ấy phù hợp với hệ thống Greg Gard. Sau đó, chúng tôi cung cấp một bản cập nhật về tiền đạo của Ohio Bobcats, Ben Vander Plas, người đã thu hẹp danh sách chuyển nhượng của anh ấy xuống còn sáu đội, bao gồm cả Wisconsin.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi thảo luận về một số bóng đá và nói về lời đề nghị gần đây nhất để đi ra ngoài. Sau đó, chúng tôi thực hiện các bản xem trước vị trí đầu tiên của chúng tôi và xem phòng an toàn. Tỷ lệ yêu thích để bắt đầu là ai? Ai là một con ngựa đen ở vị trí? Có những lĩnh vực quan tâm nào? Lắng nghe và tận hưởng!