ke0 bong da cái đồng hồ ke0 bong da thực đơn ke0 bong da nhiều hơn ke0 bong da không ke0 bong da Vâng ke0 bong da di động

Nộp theo:

ke0 bong da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: QB Myles Burkett bắt đầu lớp 2022

Badgers đã hạ cánh QB của họ trong lớp năm 2022 với sự nổi bật của bang Myles Burkett.

Bóng đá đại học: 07 tháng 9 Trung tâm Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Nhận được tin lớn về mặt trận tuyển dụng vào chiều thứ bảy, khi tiền vệ 3 sao ở bang Myles Burkett (Franklin) đã chọn ở nhà để chơi cho Paul Chryst.

Tiền vệ 6 feet 2 từ trường trung học Franklin ở Milwaukee gần đây đã nhận được lời đề nghị từ The Badgers, và nhanh chóng cam kết về các đề nghị khác từ Bowling Green, Central Michigan, Đông Michigan, Miami của Ohio và Bắc Illinois. Anh ấy cũng nhận được sự quan tâm từ Iowa, Tiểu bang Iowa, Louisville, Michigan, Tây Bắc, Notre Dame, Syracuse và Washington là tốt.

Theo truyền thống, Wisconsin dựa vào các đánh giá trực tiếp tại vị trí tiền vệ, nhưng với việc tuyển dụng các quy định sẽ tăng lên trong chu kỳ năm 2022, Badgers đã chọn cách bóp cò và cung cấp sản phẩm trong trạng thái mà không thể nhìn thấy anh ta. đã có thể thích. Thêm vào đó, huấn luyện viên tiền vệ Jon Budmayr gần đây đã rời khỏi bang Colorado, và lựa chọn đi cùng Burkett có rất nhiều ý nghĩa với sự không chắc chắn xung quanh việc tuyển dụng vị trí này trái mùa này.

Được coi là một tiền vệ đe dọa kép vì những gì anh ta có thể làm với cánh tay và đôi chân của mình, Burkett đã kết hợp một chiến dịch cơ sở mạnh mẽ vào mùa thu vừa qua với hơn 1200 sân và 11 lần chạm bóng trên 64%, cũng như 207 sân ào ạt và một sân ào ạt và một Touchdown trên mặt đất chỉ trong năm trận đấu được chơi do đại dịch.

Tiểu bang Wisconsin hiếm khi tạo ra triển vọng tiền vệ tầm cỡ cao, làm cho đây là một cơ hội thú vị cho Burkett. Trên thực tế, Burkett chỉ là cam kết tiền vệ trong bang thứ hai cho Badgers (Daniel Vanden Boom năm 2017) kể từ Tyler Donovan trở lại vào năm 2003, một người chơi so sánh thuận lợi với Burkett với kích thước và phong cách chơi của họ khá giống nhau.

Được liệt kê là một ngôi sao thấp của Đối thủvà một ngôi sao ba ngôi sao khá cao của 247Sports, Burkett là một vận động viên tài năng nên thêm một chiều khác cho phòng tiền vệ. Theo hồ sơ HUDL của mình, anh ta báo cáo thời gian 4,6 bốn mươi yard, điều này sẽ giúp anh ta phân biệt chính mình. Graham Mertz và Deacon Hill đều là những người đi đường bỏ túi truyền thống hơn, trong khi Burkett và tiền vệ hiện tại Chase Wolf mỗi người có nhiều khả năng di chuyển hơn.

Với Burkett hiện đã cam kết, điều đó không chỉ có khả năng giải quyết vị trí tiền vệ, mà anh ta nên là một đại sứ mạnh mẽ cho lớp và là một nhà tuyển dụng tích cực cho các nhân viên. Anh ta có một mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều tài năng trong bang hàng đầu khác, và điều đó có thể trả cổ tức xuống đường. Nhìn lại những thành công của các lớp học 2019 và 2021, có một khởi đầu sớm trong lớp với một vị trí tiền vệ để dẫn đầu khoản phí dường như được trả tiền.

Có lẽ cam kết này khiến quả bóng lăn cho Badgers trên đường mòn cho năm 2022 với số lượng triển vọng bốn sao cao không có gì trong tiểu bang cho lớp. Hy vọng Burkett sẽ rất nhiều việc theo đuổi Joe Brunner, Carson Hinzman, Billy Schrauth và Isaac Hamm trong những tuần và tháng tới. Tôi cũng sẽ tưởng tượng rằng điều này làm tăng cơ hội mà Wisconsin có thể quay trở lại mọi thứ cho Jerry Cross (một người bản địa khác của Milwaukee) mặc dù đã cam kết sớm với bang Pennsylvania.

Trong khi Myle Burkett là cam kết đầu tiên trong chu kỳ năm 2022 (Braelon Allen được phân loại lại để ký vào năm 2021), đây có thể chỉ là khởi đầu trong những gì được dự kiến ​​là một lớp tuyển dụng mạnh mẽ khác cho Badgers.