k cộng trực tuyến cái đồng hồ k cộng trực tuyến thực đơn k cộng trực tuyến nhiều hơn k cộng trực tuyến không k cộng trực tuyến Vâng k cộng trực tuyến di động

Nộp theo:

k cộng trực tuyến B5Q Dropkicks Royal Rumble Memories, 2019 Dự đoán

Yup, đó là thời gian đó trong năm một lần nữa.

Cuộc họp báo kỷ niệm 25 năm của WrestleMania Ảnh của Andrew H. Walker/Getty Images

Với tất cả các cuộc nói chuyện về bóng rổ Wisconsin, khúc côn cầu và tuyển dụng bóng đá, B5Q dừng lại để nói về một chủ đề nghiêm túc.

Royal Rumble 2019.

Vâng, đây là một trong những sự kiện đấu vật chuyên nghiệp tốt nhất trong năm, và nhiều nhà văn B5Q của chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt. Heck, tôi thậm chí đã đào tạo cho nó trở lại trong những ngày học đại học của mình, điều đó phải thừa nhận, tôi đã rất tệ và tôi tin rằng tôi đã đưa ra lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn trong bất cứ điều gì tôi đang làm bây giờ.

Đối với những người không biết, WWE tiếp quản Chase Field vào Chủ nhật này (đọc: hôm nay). Sẽ có những tựa game trên đường trong các trận đấu riêng lẻ, nhưng cũng sẽ có hai trận đấu Royal Rumble của những người đàn ông và phụ nữ, nơi các đô vật phải loại bỏ nhau bằng cách ném đối thủ lên sợi dây trên cùng (và hai feet phải chạm vào bên ngoài .. . Đây là một chi tiết rất quan trọng làm cho sân khấu tuyệt vời).

Chúng tôi đã hỏi một số nhà văn và bạn bè của trang web, Robert O hèNeillChris Nowak Từ SB Nation Big Coast BiasTốc độ đội giết người, để cho chúng tôi suy nghĩ của họ về sự kiện ngày hôm nay và những ký ức Royal Rumble yêu thích của họ.

Khoảnh khắc Royal Rumble hay Royal Rumble yêu thích của bạn là gì?

Andrew Rosin: Tôi phải đi với năm 1997. Nó có tất cả. Một người Samoa chơi một vị vua [Rikishi]. Mil Mascara loại bỏ chính mình. Farooq loại bỏ chính mình. Sự khởi đầu của lượt đôi có WWF trên con đường trở lại khi Stone Cold Steve Austin thực sự đã đánh cắp Royal Rumble từ Bret Hart. Tôi đã tranh luận năm 1997 là năm tốt nhất trong lịch sử WWE. Và Rumble Royal Rumble này là phần đầu tiên của câu đố đó.

Drew Hamm: Hầu hết những ký ức Royal Rumble của tôi khá mơ hồ do thực tế là tôi có một nhóm bạn chơi một trò chơi uống rượu cực kỳ dữ dội cho Rumble. Nếu bạn thích các quy tắc, tôi sẽ rất vui khi gửi cho họ theo cách của bạn! Nó rất thú vị nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có đủ Jameson để giết một người dân nhỏ có giá trị của mọi người.

Dù sao, một số khoảnh khắc ầm ầm yêu thích của tôi như sau: khi Philadelphia la ó Roman Reigns; Bất cứ năm nào, đó là Rey Mysterio đứng thứ hai (hoặc có thể đầu tiên) và giành được toàn bộ; Khi những gì tên của anh ấy từ Đủ khó khăn loại bỏ người đảm nhận đó một lần; Sami Zayn và Kevin Owens duking nó ra vài năm trước là dope; Bất cứ khi nào Kofi Kingston gần như bị loại bỏ nhưng thực sự không phải là người; Bất cứ lúc nào đá lạnh đó đã làm sạch chiếc nhẫn với những người choáng váng (liên quan đến rất nhiều việc uống rượu trong trò chơi, btw); Và tôi rất thích chiến thắng của Shinsuke Nakamura năm ngoái.

Nếu bạn từng thích đấu vật, nhưng thiên đường đã theo dõi trong một thời gian, Rumble là một nơi tuyệt vời để trở lại với nó. Đó là trận đấu tuyệt vời nhất và hay nhất trong năm và hy vọng Roman Reigns không giành chiến thắng.

Owen Riese: Tôi nghĩ rằng tiếng ầm ầm yêu thích của tôi là vào năm 2001 khi Kane lập kỷ lục trước đó về 11 lần loại bỏ và đá lạnh giành được sau khi bị đẫm máu bởi Triple H, nhưng tôi cũng có một vị trí thích trong trái tim tôi cho Rumble 2002, trong đó có sự tham gia Pulp sau khi bị loại, ông Perfect xuất hiện bất ngờ và Triple H đã loại bỏ Kurt Angle sau khi trở lại sau chấn thương Quad.

Robert O hèNeill: Tôi đã tua lại hầu hết những tiếng ầm ầm trước đó trong tuần trước và tôi nghĩ rằng toàn bộ màn trình diễn năm 1992 của Ric Flair phải là sở thích của tôi. Từ sự dẫn đầu đến thực tế là anh ấy đã kéo dài một giờ (một kỷ lục vào thời điểm đó) cho đến cuộc phỏng vấn về bài viết biểu tượng với Gene Okerlund, đó là điểm nổi bật của FLAIR. Thêm vào đó, Royal Rumble khá tuyệt vời vì đây là lần ra mắt Royal Rumble của những người như The Undertaker, và đó là lần đầu tiên Shawn Michaels thực sự có thể thể hiện những gì anh ta có thể làm như một hành động đơn. Đó là một sự thay đổi của loại sự kiện bảo vệ trong lịch sử WWF.

Chris Novak: Tôi phải đi với sự kiện Royal Rumble duy nhất mà tôi đã từng đến: 2008. Sự kiện này có một số trận đấu danh hiệu thế giới thực sự tốt (Randy Orton-Jeff Hardy, Edge-Rey Mysterio) nhưng The Rumble là điều thực sự tạo nên sự khác biệt. Cụ thể, những gì đã xảy ra ở cuối. Tôi đã không nghĩ rằng John Cena sẽ xuất hiện ở vị trí số 30. Mẹ tôi đã nói điều đó vào sự tồn tại, và sau đó một lần bài hát chủ đề đó nổi bật, mái nhà đã thổi từ Madison Square Garden. Tôi đã từng đến nhiều sự kiện đấu vật trước đây. Tất cả các 4s Big 4 [Royal Rumble, WrestleMania, SummerSlam, Survivor Series], [NXT] tiếp quản, v.v. Nhưng đó là sự yêu thích của tôi và lựa chọn của tôi cho khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi đã từng thấy trực tiếp.

Jake Kocorowski: Yallall đã đề cập đến những người mà tôi đã nghĩ đến, nhưng tôi chắc chắn đồng ý với Robert về chiến thắng Flair trở lại vào năm 1992. Người ta lấy chiếc bánh. Thành thật mà nói, tôi chỉ yêu những người tham gia bất ngờ và ai có thể hoặc không thể ra mắt hoặc trở lại WWE. Chúng tôi sẽ thấy ai xuất hiện trong chương trình tối nay.

Ai là người chọn của bạn để giành được những tiếng ầm ầm trong năm nay?

Andrew: Drew McIntyre và Alexa Bliss. Sẽ là một loại mishegoss trong tiếng ầm ầm của phụ nữ. Hạnh phúc lợi ích từ nó.

Đã vẽ: Charlotte Flair có lẽ đang chiến thắng phụ nữ Rumble Rumble, phải không? Mọi người không thích cô ấy nên WWE có thể sẽ làm điều đó. Tôi muốn Braun Strowman giành được những người đàn ông Rumble Rumble, nhưng mọi người khác nói Seth Rollins sẽ giành chiến thắng ... nhưng làm phiền mọi người khác! Gimme The Monster giữa những người đàn ông!

Owen: Samoa Joe và Becky Lynch.

Robert: Tôi đã đi ra khỏi bảng ở đây. Rey Mysterio và Charlotte.

Chris: Cho tôi Seth Rollins và Becky Lynch.

Jake: Tôi nói rằng Seth Rollins và Charlotte, nhưng thực sự, đó là chúng tôi là người hâm mộ, người là người chiến thắng thực sự của cảnh tượng hàng năm này.