kết qua truc tuyen cái đồng hồ kết qua truc tuyen thực đơn kết qua truc tuyen nhiều hơn kết qua truc tuyen không kết qua truc tuyen Vâng kết qua truc tuyen di động

Nộp theo:

kết qua truc tuyen Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 316: Phỏng vấn nhà vô địch quốc gia Lauren Barnes

Lắng nghe khi chúng tôi tóm tắt một ngày cuối tuần ly kỳ cho bóng chuyền Wisconsin!

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, thứ 5, chúng tôi nhanh chóng nói chuyện với một số tin tức bóng đá và bóng rổ trước khi tham gia vào rất nhiều bóng chuyền khi Badgers mang về nhà vô địch quốc gia đầu tiên của họ trong lịch sử chương trình. Để bắt đầu, chúng tôi tóm tắt lại một trận đấu năm set ly kỳ giữa Wisconsin và Nebraska và phá vỡ tất cả các bộ phim từ một trò chơi thần kinh trở lại.

Ở nửa sau của chương trình, chúng tôi được tham gia bởi một vị khách rất đặc biệt trong nhà vô địch quốc gia Lauren Barnes! Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về cuộc chạy đua ma thuật của Badger đến danh hiệu quốc gia, phản ứng của cô ấy để mang về nhà một chức vô địch cho Madison, và nhiều hơn nữa. Lắng nghe và thích nghe một trong những cầu thủ ngôi sao Badgers phản ánh về một vài năm đặc biệt của bóng chuyền Wisconsin.