kết qua bong da hom nay cái đồng hồ kết qua bong da hom nay thực đơn kết qua bong da hom nay nhiều hơn kết qua bong da hom nay không kết qua bong da hom nay Vâng kết qua bong da hom nay di động

Nộp theo:

kết qua bong da hom nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Ưu đãi mới rất nhiều cho UW

Badgers đã cung cấp một loạt người chơi gần đây, bao gồm một người từ lớp 2025!

Bóng đá NCAA: Bang Pennsylvan Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 Ath 4 sao Jacobe Johnson . Johnson có lời đề nghị từ Oklahoma (yêu thích theo 247 Sports) và Tiểu bang Oklahoma (yêu thích theo On3) nhưng cũng giữ các ưu đãi từ Baylor, Tiểu bang Iowa, Michigan, Nebraska, Stanford, Tennessee và những người khác.

Johnson đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 180 pounds. Anh ta được đánh giá là triển vọng số 96 trong cả nước và là người đồng thuận số 5 bởi sự đồng thuận của ON3. Họ cũng liệt kê anh ta là người chơi số 2 ở bang Oklahoma. Bảng xếp hạng tổng hợp 247 có anh là cầu thủ số 118 trong cả nước và số 11 ATH.

Theo như tôi có thể nói, Johnson đang được tuyển dụng chủ yếu như một hậu vệ phòng ngự nhưng anh ta cũng có kinh nghiệm ở máy thu rộng. Badgers đã quan tâm đến các góc lớn hơn, vì vậy Johnson 6 feet 3 chắc chắn phù hợp với dự luật của những gì mà Huấn luyện viên Hank Pote của Corernback đang tìm kiếm.

Johnson cho thấy sự sẵn sàng để giải quyết và đặt lợi thế về các vở kịch chạy bên ngoài mà bạn không thường thấy từ góc cạnh. Anh ta mạnh mẽ chống lại cuộc chạy đua và cũng cho thấy tốc độ tốt trong việc chạy xuống các tàu sân bay vượt qua cấp độ thứ hai của hàng phòng ngự. Trong phạm vi bảo hiểm, anh ta sử dụng tốt chiều cao của mình để đánh bại những đường chuyền. Tôi sẽ tưởng tượng có một số công cụ kỹ thuật mà anh ấy có thể làm việc trước khi anh ấy chơi ở cấp độ Big Ten hoặc Big 12, nhưng tất cả các tác phẩm cho một người bắt đầu cao cấp đều ở đó.

  • Không được xếp hạng 2023 s Jayden Bonsu . Chỉ riêng trong ba tuần đầu tiên của năm 2022, anh đã nhận được lời đề nghị từ Badgers, Michigan, Miami (Fla.) Và Nam Cal. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ Clemson, Kentucky, bang OhioThì Ole miss, Bang Pennsylvania, Tennessee và những người khác.

Cư dân Thánh Peter Peter của chúng tôi, J.J. Bài đăng (Lớp 2019), hãy nói với chúng tôi rằng anh ấy đã ra khỏi hư không trong năm nay!

Bonsu đứng khoảng 6 feet 2 và nặng gần 200 pounds nhưng hiện tại không được xếp hạng bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng chính hiện tại, điều này chứng minh điểm của J.J. Trong khi xem đoạn băng nổi bật của anh ấy, tôi lưu ý rằng anh ấy cũng chơi một số góc cho St. Peter, thật tuyệt nếu anh ấy có cả hai kỹ năng. Anh ta cũng đánh như một chiếc xe tải điên rồ khi người vận chuyển bóng nói điều gì đó về mẹ anh ta. Anh ấy sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời như một sự an toàn trong hộp giúp hỗ trợ chạy nhưng cũng có thể rơi vào phạm vi bảo hiểm.

Việc tuyển dụng của anh ấy thực sự dường như đang cất cánh, vì vậy, Wisconsin tốt đã nhận được ngay bây giờ. Hàng phòng ngự của Jim Leonhard, chắc chắn rất hấp dẫn các tân binh và một người chơi đa năng như Bonsu có thể đảm nhận nhiều vai trò.

  • 2023 CB 4 sao Quốc gia Ethan . Nation có gần 50 (!!!) bao gồm từ Alabama (được tuyển dụng bởi Jay Valai), Auburn, Cincinnati, Clemson, Georgia, Michigan, Notre Dame, Bang Ohio ... bạn biết không, bạn hiểu rồi. Mặc dù, một trường mà bạn có thể không dự kiến ​​sẽ có trong danh sách là có: UW-La Crosse (tôi không thể xác nhận điều này thông qua tài khoản Twitter của quốc gia, nhưng nó rất vui nhộn nếu họ thực sự cung cấp cho anh ta).

Quốc gia là 5 feet 10 và nặng khoảng 160 pounds. Anh được xếp hạng là cầu thủ số 217 và số 25 CB trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3 và người chơi số 173 và số 21 CB của 247 Composite. Trong khi 247 không có bất kỳ dự đoán nào được đưa vào cho quốc gia, On3 lưu ý rằng Tennessee và Notre Dame là hai ứng cử viên hàng đầu hiện tại.

Mùa trước, Nation đã có 35 cú tắc bóng, sáu đường chuyền bị phá vỡ, một lần bắt buộc và tám lần đánh chặn. Hầu hết những điểm nổi bật của anh ấy là từ lối chơi của anh ấy như một sự rộng lớn, nhưng anh ấy cho thấy bàn tay mềm mại và nhận thức tốt về nơi bóng ở.

  • Không được xếp hạng 2025 (!!!) ATH/WR Ê -sai Mozee . Mozee đã có những lời đề nghị khác từ Illinois, Iowa, bang Iowa, Kansas, Miami (Ohio), Minnesota và Mizzou. Tôi xin lỗi, chúng ta có thể quay lại cách người chơi này tốt nghiệp vào năm 2025 không?!?! Đó không thể là một năm thực sự, tôi không tin điều đó.

Mozee đứng ngay khoảng 6 feet-0 và nặng 160 pound. Hồ sơ 247 Sports và On3 của anh ấy liệt kê anh ấy là WR và hồ sơ đối thủ của anh ấy liệt kê anh ấy là một vận động viên, nhưng có vẻ như hầu hết các chương trình, bao gồm cả Wisconsin, sẽ tuyển anh ấy vào mặt tấn công của quả bóng. On3 lưu ý rằng Mizzou và Iowa dường như là hai chương trình đã nhảy ra Mozee sớm trong quá trình này.

Điều thực sự nhảy ra về Mozee là anh ấy khó nắm bắt như thế nào. Anh ta hiếm khi bị người bảo vệ đầu tiên giải quyết và thường nhận được thêm sân trong các vở kịch trông giống như họ nên đạt được những lợi ích ngắn. Tôi tưởng tượng một khi anh ấy lớn hơn một chút, anh ấy sẽ gục đầu xuống và nhận được thêm sân, bởi vì tôi cũng có thể thấy tất cả những thứ đó nhảy múa với quả bóng dẫn đến không đạt được/mất sân. Anh ấy cũng được sử dụng như một QB vội vã và thậm chí ném bóng cho một cú chạm bóng vào một trò chơi trò chơi. Anh ấy chắc chắn là người để mắt đến, vì tôi nghĩ anh ấy là người đầu tiên năm 2025 mà Badgers đã đưa ra, nhưng rất nhiều điều có thể thay đổi trong ba năm tiếp theo (LMAO) của anh ấy.