kết quả xếp hạng cái đồng hồ kết quả xếp hạng thực đơn kết quả xếp hạng nhiều hơn kết quả xếp hạng không kết quả xếp hạng Vâng kết quả xếp hạng di động

Nộp theo:

kết quả xếp hạng Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 341: Phỏng vấn 2022 Wisconsin QB cam kết Marshall Howe

Lắng nghe khi chúng ta nói chuyện với một số bóng đá với thành viên mới nhất của gia đình bóng đá Wisconsin!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một số bóng rổ và bóng đá để thảo luận. Để bắt đầu, chúng tôi nói về việc chuyển tiền về phía trước Ben Carlson và Matthew Mors và điều đó có nghĩa là gì đối với Frontcourt Badger. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số tên mà Wisconsin có thể tìm kiếm để điền vào từ cổng chuyển nhượng vì Badgers dự kiến ​​sẽ hoạt động.

Sau đó, chúng tôi tóm tắt lại những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá mùa xuân bao gồm clip về một quả bom Mertz, một cái nhìn thoáng qua về phòng linebacker bên trong, và nhiều hơn nữa! Để kết thúc chương trình, chúng tôi được tham gia bởi thành viên mới nhất của đội bóng đá Wisconsin trong 2022 tiền vệ cam kết Marshall Howe. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về những gì anh ấy thích về Wisconsin, điểm mạnh của anh ấy như một cầu thủ bóng đá và con đường tuyển dụng thú vị dẫn anh ấy đến Badgers. Vui thích!