kết quả world cup 2022 châu âu cái đồng hồ kết quả world cup 2022 châu âu thực đơn kết quả world cup 2022 châu âu nhiều hơn kết quả world cup 2022 châu âu không kết quả world cup 2022 châu âu Vâng kết quả world cup 2022 châu âu di động

Nộp theo:

kết quả world cup 2022 châu âu Bóng rổ nam Wisconsin: UW thêm người bảo vệ chuyển nhượng Wake Forest Jahcobi Neath [Cập nhật: UW làm cho nó chính thức]

Triển vọng 3 sao trước đây của Canada sẽ thêm một sự hiện diện kỳ ​​cựu khác vào backcourt.

Bóng rổ đại học: Ngày 03 tháng 1 Wake Forest tại Georgia Tech Ảnh của Rich von Biberstein/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới đã tham gia vào cổng thông tin chuyển nhượng cho một vài mảnh nữa để thêm vào đội mùa tới và vào tối thứ Năm/sáng thứ Sáu, có vẻ như Greg Gard đã tìm thấy một trong những tác phẩm mà anh đang tìm kiếm. Jamie Shaw, người làm việc cho các đối thủ, đã báo cáo rằng Wake Forest Người bảo vệ năm thứ hai Jahcobi Neath sẽ tham gia Badgers.

Một cuộc sống mới của Jahcobi, tại Wisconsin, sau khi thay đổi huấn luyện. Ở 6 feet 4, 200 lbs. Anh ấy là thể thao mạnh mẽ và hung hăng. Anh ấy đang tìm cách trở lại với bản thân trước đây của mình và tạo ra một tác động lớn tại Wisconsin, huấn luyện viên của trường trung học của Neath Neath tại Crestwood Prep, Ro Russell, cho biết.

Bio Wake Forest chính thức của anh ấy liệt kê Neath với tốc độ 6 feet 3 và 200 pounds, nhưng chúng tôi có thể ngụy biện về chiều cao của anh ấy trong một bài viết khác. Triển vọng 3 sao trước đây của Toronto, Ont. Chơi bóng trường trung học của anh ấy tại Crestwood, nơi anh ấy đã dẫn dắt Lions đến Giải vô địch quốc gia 2019 và được mệnh danh là MVP 2019 của Hiệp hội chuẩn bị quốc gia Canada. Neath cũng đại diện cho đất nước của mình trong các đội U-19 và U-18.

Wake là ưu đãi duy nhất của anh ấy từ trường trung học, nhưng anh ấy cũng có những lời đề nghị giữa Major từ St. Bonaventure, San Francisco, Canisius, Tulane, UCF, UTEP, UTSA và Western Kentucky.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu ACC-Wake Forest vs Pittsburgh Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Neath đã chứng kiến ​​vai trò giảm dần với các DEACS trong năm thứ hai của anh ấy, từ 18,5 phút mỗi trận khi là sinh viên năm nhất đến 15.8 khi là sinh viên năm thứ hai và anh ấy thậm chí còn chơi tất cả trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải vừa qua.

Anh ta đã thấy một sự sụt giảm trong mỗi một số liệu thống kê của mình, ngoại trừ việc bắn miễn phí tăng từ 58,5% lên 90,5% trong mùa thứ hai của anh ta. Điểm của anh ấy mỗi trò chơi đã tăng từ 5,3 đến 3,8, hồi phục từ 1,9 đến 1,8 và hỗ trợ từ 2,2 đến 1,7. Tỷ lệ bắn của anh ta cũng giảm từ 42,2% xuống 35,7% từ sân và, đáng thất vọng, từ 48% xuống 22,2% từ ba. Cần lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm hồi phục của anh ta thực sự tăng lên, nhưng số liệu thống kê đếm của anh ta đã giảm do chơi ít phút hơn.

Tôi đã đấu tranh để hiểu được sự khác biệt hoang dã trong tỷ lệ bắn của anh ấy. Anh ta thực sự đã bắn nhiều ba người như một sinh viên năm thứ hai (26 đến 25) so với một sinh viên năm nhất nhưng chỉ không thể tìm thấy cú đánh của anh ta. Điều đó không có ý nghĩa gì kể từ khi tỷ lệ ném miễn phí của anh ấy tăng vọt giữa mùa thứ nhất và thứ hai của anh ấy, mặc dù anh ấy đã bắn ít hơn rất nhiều khi là sinh viên năm thứ hai nên có lẽ đó chỉ là một vệt nóng? Nếu Wisconsin có thể nhận được Neath để ổn định phạm vi 38-40% từ ba, anh ấy sẽ là một người bảo vệ rất có giá trị ngoài băng ghế dự bị.

Khi tôi quay trở lại thông qua các ghi chú của mình từ mùa giải 2020-2021 (lưu ý: những điều này không tồn tại), tôi phát hiện ra rằng tôi đã không xem một trò chơi Wake Forest duy nhất để tôi không thể thảo luận một cách thông minh về loại hậu vệ, nhưng Hộp phòng thủ +/- trên trang web của Torvik cho thấy anh ta có lẽ không phải là một hậu vệ cộng nhưng cũng sẽ không phải là một trách nhiệm pháp lý.

Badgers sẽ có một backcourt cực kỳ trẻ trong mùa giải tới, Ngay cả với sự trở lại của siêu cao cấp Brad Davison. Sinh viên năm nhất Lorne Bowman (người không ở cùng đội năm ngoái vì lý do cá nhân) và sinh viên năm nhất thực sự Chucky Hepburn là những người thừa kế trong backcourt trong khi Jordan Davis và Đi bộ chuyển từ UNLV Isaac Lindsey cũng nên được trong hỗn hợp.

Wisconsin vẫn có một vị trí học bổng mở trong danh sách và người ta sẽ cho rằng, nếu họ chọn sử dụng nó, họ sẽ tìm kiếm một ông lớn kỳ cựu để làm tròn vòng quay của họ vào mùa tới.

CẬP NHẬT: Thứ Hai 4/19/21, 4:22 chiều CT

Và bây giờ nó là chính thức!

Tôi đã rất phấn khích khi tham gia Wisconsin, ông Neath nói. Tôi muốn cảm ơn các huấn luyện viên đã cho tôi cơ hội này. Tôi có thể chờ đợi để bắt đầu cuộc hành trình của mình như một người lửng và cạnh tranh với các đồng đội mới của tôi ở cấp độ cao!

Chúng tôi đang tìm cách thêm một người bảo vệ khác vào đội hình của chúng tôi và Jahcobi đã kiểm tra rất nhiều hộp cho những gì chúng tôi đang tìm kiếm, huấn luyện viên trưởng của Greg Gard Gard nói. Sau đó, Jahcobi mang đến kinh nghiệm cho backcourt của chúng tôi, vì anh ấy đã chơi hai năm trong ACC với một số trò chơi ấn tượng đã có trong sự nghiệp trẻ của mình. Anh ấy có kích thước tốt và thể thao mà chúng ta cần ở cả hai đầu của sàn. Tôi nghĩ rằng Jahcobi đang đến với một chút chip trên vai và sẽ sẵn sàng để cạnh tranh.

Chúng tôi đã thấy rằng trò chơi đại học đang ngày càng chuyển sang sử dụng các đội hình đa năng hơn. Có độ sâu backcourt là điều cần thiết trong trò chơi ngày hôm nay, và Jahcobi có thể cho chúng ta không chỉ chiều sâu hơn ở vị trí bảo vệ quan điểm, mà anh ta còn đủ linh hoạt để chơi bóng và cho phép chúng tôi chơi nhiều lính canh.

Sau đó, Jah Jahcobi cũng có một hồ sơ học thuật mạnh mẽ, và tất cả mọi người chúng tôi đã nói chuyện với tính cách của anh ấy và kiểu người mà anh ấy là. Chúng tôi rất mong được chào đón Jahcobi và gia đình anh ấy đến Madison vào tháng 6.