kết quả vong loại world cup 2022 châu âu cái đồng hồ kết quả vong loại world cup 2022 châu âu thực đơn kết quả vong loại world cup 2022 châu âu nhiều hơn kết quả vong loại world cup 2022 châu âu không kết quả vong loại world cup 2022 châu âu Vâng kết quả vong loại world cup 2022 châu âu di động

Nộp theo:

kết quả vong loại world cup 2022 châu âu Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: UW bắt đầu nửa sau của mùa giải với danh hiệu kỳ nghỉ

Badgers đánh bại Yale và số 16 Providence trên đường đến giải vô địch giải đấu.

Điền kinh Wisconsin

Chúng tôi biết rằng tin tức này là rất vào năm ngoái, nhưng đôi khi mọi thứ bị đẩy vào đầu đốt phía sau mặc dù rất tuyệt vời. Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam giới đã mở ra nửa sau của mùa giải của họ với chiến thắng giải đấu ấn tượng. UW đã đánh bại Yale Bulldogs và số 16 Providence Friars trong những ngày liên tiếp để giành danh hiệu Face-Off kỳ nghỉ 2021 ở Milwaukee.

Vào tối thứ ba chống lại Yale, Badgers đã vượt lên dẫn trước 1-0 trong giai đoạn thứ hai nhờ vào mục tiêu sự nghiệp đầu tiên của sinh viên năm nhất Zach Urdahl. Wisconsin đã mở rộng tỷ số lên 2-0 vào đầu giai đoạn thứ ba, nhưng đã từ bỏ hai mục tiêu liên tiếp cho Bulldogs đã gửi trò chơi đến giờ làm thêm.

Trong khung phụ, Brock Caufield đã chơi Hero và ghi bàn thắng trò chơi (nhanh chóng chuyển tiếp đến 32 giây trong video dưới đây để xem phát lại) để gửi Wisconsin đến trận chung kết.

Vào tối thứ Tư trong trận đấu vô địch với các anh em số 16, vai trò đã được đảo ngược. Bước vào giai đoạn cuối cùng, Badgers đã giảm 2-0 và mọi thứ trông rất ảm đạm. Corson Ceulemans đã ghi bàn sớm trong phần ba để cắt giảm một nửa và sau đó Mathieu de St. Phalle đã gây nhiễu về nhà để buộc điểm số ở hai và gửi trò chơi vào OT.

Trong khi trò chơi sẽ diễn ra kỷ lục khi hòa 2-2, cần phải có một loạt đá luân lưu để xác định nhà vô địch đối đầu kỳ nghỉ. Thủ môn Badgers Jared Moe đứng cao trong lưới, dừng năm trong số sáu game bắn súng. Brock Caufield và Zach Urdahl đã ghi bàn trong loạt đá luân lưu để giành chiến thắng trong giải đấu cho Badgers.

De St. Phalle được mệnh danh là tiền đạo xuất sắc nhất và Ceulemans được mệnh danh là người phòng thủ xuất sắc nhất của giải đấu.

Tiếp theo cho UW, Badgers đóng vai trò chủ nhà bang Ohio tại Trung tâm Kohl Thứ Sáu và Thứ Bảy ngày 7-8. Puck Drop vào thứ Sáu được thiết lập cho 7 giờ CT và 6 giờ chiều CT vào thứ bảy.