kết quả vl world cup 2022 châu á cái đồng hồ kết quả vl world cup 2022 châu á thực đơn kết quả vl world cup 2022 châu á nhiều hơn kết quả vl world cup 2022 châu á không kết quả vl world cup 2022 châu á Vâng kết quả vl world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

kết quả vl world cup 2022 châu á Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Badgers cung cấp 2019 De Marcus Stripling, Te Garmon Randolph

Hai lời đề nghị khác từ Badgers.

Trông giống như Wisconsin Badgers Nhân viên huấn luyện tiếp tục cung cấp triển vọng trung học.

Vào sáng thứ ba, Houston (Mayde Creek), phòng thủ kết thúc và 100 cầu thủ hàng đầu Marcus Stripling tweet rằng anh đã nhận được một lời đề nghị từ Wisconsin.

247Sports, ESPN, và Đối thủ Tất cả các tỷ lệ sọc như một tuyển dụng bốn sao và trong số những người chơi giỏi nhất trong cả nước. Bảng xếp hạng tổng hợp của 247Sports, đặt anh ta là cầu thủ thứ 71 trong cả nước (kết thúc phòng thủ mạnh thứ 7). ESPN xếp anh ta là cầu thủ thứ 70 trong cả nước (kết thúc phòng thủ số 7).

Tất nhiên, một số chương trình được công nhận nhiều nhất của quốc gia quan tâm đến sọc. Theo 247Sports, Alabama, Florida, LSU, Oklahoma, Georgia, Notre Dame, Texas A & M và những người khác đã cung cấp.

Bộ phim nổi bật của Stripling Hudl cho thấy một 6 trận3, người chơi 243 pound người thường xuyên tìm thấy con đường của mình vào các sân sau của đối thủ và cũng cho thấy không chỉ tốc độ và sự theo đuổi của anh ta, mà còn cả khả năng hơn là giữ chống lại cuộc chạy đua.


Jefferson, Ga., Kết thúc chặt chẽ Garmon Randolph cũng đã tweet vào sáng thứ ba rằng anh nhận được lời đề nghị từ Wisconsin.

Randolph là một tuyển dụng ba sao theo cả hai Đối thủ247Sports, và cả hai dịch vụ đều liệt kê anh ta ở 6 ​​trận6 và từ 215 đến 220 pounds. 247Sports đánh giá anh ta là cầu thủ số 305 và kết thúc chặt chẽ số 11 trong quốc gia cho lớp 2019.

Theo 247Sports, Randolph đã nhận được lời đề nghị cho đến nay từ các chương trình của SEC Auburn, Florida, Ole Miss và South Carolina, cộng với các chương trình ACC Louisville và N.C. Anh ấy cũng đã tweet vào sáng thứ Tư Michigan đã cung cấp cũng.

Garmon Phim Hudl cho thấy một mục tiêu cao trong trò chơi tiếp nhận, người sử dụng tay của mình để quay cuồng trong các lần tiếp khách trong khi cũng là một người chặn hơn trong trò chơi chạy. Anh ta cho thấy anh ta có thể xếp hàng trong khe hoặc có tay trên mặt đất.

Wisconsin cũng có ngỏ ý Lititz bốn sao, Pa., Hayden Rucci, người kết thúc chặt chẽ, người Đã ghé thăm trở lại vào tháng 11.