kết quả việt nam hôm nay cái đồng hồ kết quả việt nam hôm nay thực đơn kết quả việt nam hôm nay nhiều hơn kết quả việt nam hôm nay không kết quả việt nam hôm nay Vâng kết quả việt nam hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả việt nam hôm nay Tuyển dụng Wisconsin: Nhìn vào chuyến thăm chính thức đầu tiên vào cuối tuần từ phía bóng đá phù hợp

Wisconsin xông đầu tiên tại các chuyến thăm chính thức là vào cuối tuần này.

Bóng đá NCAA: Iowa tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Cái chết, thuế và Madison, Wisconsin là một nơi tuyệt đẹp để dành một ngày cuối tuần vào đầu tháng Sáu.

Đó là những gì Wisconsin Badgers đã phụ thuộc vào vài năm qua để giúp thu hút các mục tiêu hàng đầu của họ để chơi ở Madison. Với một tháng sáu khác với chúng tôi, ba ngày cuối tuần nữa sẽ được đưa ra để đưa các tân binh hàng đầu của Badgers lên bảng của họ đến thị trấn đại học tốt nhất trong cả nước và thêm vào đội hình của họ.

Với lần đầu tiên bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 6, hãy để xem các mục tiêu của Badgers sẽ phù hợp như thế nào trong danh sách hiện tại/tương lai:

LB, Tackett Curtis, Nhiều HS (nhiều, LA.)

Mặc dù tôi không nghi ngờ gì rằng Curtis tài năng có thể chơi bất kỳ vị trí hậu vệ nào cho Badgers tốt, anh ta dự án như một hậu vệ cánh bên ngoài vào lúc này.

Với việc Nick Herbig sẽ trở thành một thiếu niên áo đỏ vào thời điểm Curtis sẽ đến khuôn viên trường, việc mở tại vị trí hậu vệ cánh 3-4 được chỉ định có thể có một sự mở cửa không lâu sau đó.

Phòng thủ của Wisconsin là tốt bất kể, nhưng khi họ có một nhà sản xuất khác biệt ở vị trí đó (nghĩ T.J. Watt hay Zack Baun), nó sẽ đưa hàng phòng thủ của Badgers từ tốt đến đặc biệt, và Curtis, số 56 tuyển dụng chung đến 247Sports, có thể cung cấp loại tia lửa đó.

The Big Fellas: OT, Joe Crocker, Học viện Franklin Road (Nashville, Tenn.), OT Christoper Terek, Glenbard West HS (Glen Ellyn, Ill.), Và Iol James Durand, Basha HS (Chandler, Ariz.)

Chúng tôi sẽ bắt đầu với Durand, vì anh ấy Đã cam kết với Wisconsin. Các linemen tấn công nội thất đã cam kết vào tháng 5 khi bắt đầu một chuỗi các cam kết cho Hồng y và Trắng. Trong khi anh ấy đã cam kết, điều đó đặt anh ấy vào một vị trí tuyệt vời để giúp tuyển dụng Crocker và Terek tham gia chương trình.

Crocker là 6 feet 6 và 310 pounds và có một tờ cung cấp gần như lớn như anh ta. Anh ấy đã được huấn luyện viên Bob Bostad ưu tiên ngay lập tức bởi huấn luyện viên tấn công mới, và chiều dài và kích thước của anh ấy tại giải quyết chính xác là những gì mà Badgers đang tìm kiếm.

Terek là một triển vọng đang lên, người trong tháng trước đã nhận được lời đề nghị từ Michigan, Iowa, Wisconsin và những người khác. Một mục tiêu khác của Illinois, Vùng đất Lincoln là vị trí chính của Badgers trong lớp này với ba cam kết từ đó (LB Tyler Jansey, DB Justin Taylor và DL Roderick Pierce). Terek cũng có kích thước, chiều dài và khung để phát triển thành những gì Wisconsin tìm kiếm ở vị trí.

Trong khi Wisconsin đã tuyển dụng một người khác, vị trí giải quyết tấn công rất tốt trong vài mùa qua, cả hai dự kiến Bắt đầu giải quyết mùa giải này sẽ bắt đầu mùa đầu tiên của họ tại giải quyết (RSO Jack Nelson tại LT và RJR Logan Brown tại RT). Nolan Rucci và Riley Mahlman cũng đã được đưa vào OT năm ngoái, nhưng bạn không thể mạnh mẽ ở một vị trí bằng cách không tuyển dụng cho tương lai.

Phía bên kia của Ball Big Fellas: DL My hèKeil Gardner, Liberty HS (Peoria, Ariz.) Và DL Ashton Sanders, Nhà thờ HS (Los Angeles)

Wisconsin đã có Một cam kết hàng phòng ngự Từ Chicago, Roderick Pierce (anh trai Rice HS), nhưng tôi cho rằng Badgers còn lâu mới hoàn thành việc thêm các cơ thể lớn dọc theo tuyến phòng thủ.

Tên của trò chơi trong lớp này dường như là tính linh hoạt. Trong khi Badgers cảm thấy rằng Pierce có thể chơi mũi trong phòng thủ 3-4 của họ nếu cần, anh ấy đủ thể thao để chơi dọc theo tuyến phòng thủ. Đây cũng là cách họ cảm nhận về Gardner và Sanders, những người cung cấp kích thước (lần lượt là 6 feet 2/275 pounds, 6 feet 3/295 pounds) và thể thao.

Wisconsin sẽ mất mũi Stud Keeanu Benton sau mùa giải 2022 trước NFL, và don sắt có một tấn sâu sau anh ta hoặc bất cứ nơi nào dọc theo tuyến phòng thủ, cho vấn đề đó.

*Lưu ý phụ - Xem cho Jamel Howard vào cuối tuần tới, chuyến thăm chính thức, với những người bạn Justin Taylor và Rod Pierce cũng trong chuyến thăm. Các điểm dọc theo tuyến phòng thủ có thể nhanh chóng có được thưa thớt.

DBS: CB Nate Johnson, Clearwater Central Catholic (Clearwater, Fla.), Ath Khalil Tate, Học viện Kenwood (Chicago)

Để lại cho Jim Leonhard để tải lên lịch ghé thăm chính thức với các hậu vệ phòng ngự của radar với rất nhiều đặc điểm hấp dẫn.

Ở góc, Nate Johnson là một đứa trẻ dưới ra khỏi Florida, người mà Badgers đã thành công trong quá khứ (Natrell Jamerson, Faion Hicks), và mặc dù anh ta không phải là người lớn nhất, Wisconsin đã không trở thành nạn nhân hoàn toàn của người Xu hướng có tất cả các góc 6 feet 2 và 6 feet 3. Đây có thể là sự kém hiệu quả của thị trường mà Badgers có thể tận dụng và họ đã làm hết sức mình.

Tate là một mục tiêu khác của Chicagoland, người mà Badgers coi là một sự an toàn để kết hợp trong phần phụ trợ với đồng nghiệp Illinoisan Justin Taylor. Xin hãy coi thường những gì tôi đã nói về Badgers không nhắm mục tiêu vào hậu vệ phòng thủ cao, vì kích thước của Tate, ở mức 6 feet 3 sẽ giúp anh ta an toàn, mặc dù anh ta luôn có thể bị mặc định ở góc. Anh ta có thể là đứa trẻ tiếp theo trên đồng hồ cam kết.

Những người khác: QB Lincoln Keinholz, T.F. Riggs HS (Pierre, SD), Te Zach Ortwerth, Đại học St. Louis (St. Louis, MO), LB Tyler Jansey, Batavia HS (Batavia, Ill.)

Vâng, ngay cả tại Đại học Wisconsin, vị trí tiền vệ là quan trọng nhất trong đội bóng đá. Trong khi một số người hâm mộ có thể đã nghĩ rằng sự cam kết của Graham Mertz sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mà Wisconsin liên tục chơi cho các tân binh hàng đầu, tôi rất tiếc khi thông báo rằng đó không phải là trường hợp, vì nhân viên của Badgers đang tìm kiếm kim cương trong thô.

Keinholz là một triển vọng dưới radar, nhưng sau khi ban tuyển dụng của họ đã được chọn, anh ấy là người đề nghị hàng đầu cho Badgers. Họ là một đề nghị tốt nhất trong số bốn người đứng đầu của ông (Wisconsin, Washington, Wyoming, Bang North Dakota).

Bằng cách nào đó, tôi được trả tiền để viết cho trang web này, vì vậy bạn nghĩ rằng tôi đã có một câu trả lời tốt cho việc này, nhưng tôi không chắc tại sao Wisconsin lại có thể thu hút các tân binh chặt chẽ được xếp hạng cao hơn. Với điều đó đã được nói, Ortwerth đứng đầu bảng mục tiêu của họ ở vị trí. Các dự án triển vọng 6 feet 6 và 225 pound như một kết thúc chặt chẽ trong y truyền thống cho Badgers.

Jansey là một triển vọng cam kết khác, trên thực tế Anh ấy là người chơi đầu tiên cam kết đến Wisconsin trong lớp 2023. Badgers đã rất sớm ở Jansey, và anh ta có một cơ hội lớn để giúp tuyển dụng Bevy of Chicagoland Prospect Wisconsin hiện đang theo sau (Tate, Howard, Joe Kingsbury, trong số những người khác).

Nhìn chung, trong vài tuần tới, tôi hy vọng Wisconsin sẽ tiếp tục một vụ cam kết thực sự. Với Mickey Turner phụ trách, họ dường như đã đặt mình vào một vị trí tốt hơn cho nhiều mục tiêu hơn tại thời điểm này so với năm ngoái, điều này không nhất thiết là bất kỳ ai trong lỗi cụ thể của Saeed Khalid và Jensen Gebhart, nhưng Đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho những điều sắp tới.