kết quả vòng loại world cup hôm nay cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup hôm nay thực đơn kết quả vòng loại world cup hôm nay nhiều hơn kết quả vòng loại world cup hôm nay không kết quả vòng loại world cup hôm nay Vâng kết quả vòng loại world cup hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup hôm nay Làm thế nào bạn làm thế .... New Mexico State Aggies

Họ lãnh đạo quốc gia trong những mất mát nếu câu trả lời câu hỏi của bạn!

Bóng đá đại học: ngày 01 tháng 9 bang New Mexico tại Minnesota

Các Aggies của bang New Mexico bước vào Madison 0-3, bao gồm cả trận thua trước một đội Big Ten khác chỉ hai tuần trước, Minnesota. Tuần trước, họ là một người sở hữu khỏi chiến thắng với trận thua 20-13 trước những người leo núi UTEP. Hãy để xem xét cách mỗi đơn vị là doin!

Tình trạng của hành vi phạm tội

Vì vậy, hãy nhìn tôi biết mọi thứ có vẻ tồi tệ ngay bây giờ đối với hành vi phạm tội của Wisconsin nhưng ít nhất chúng tôi không phải là hành vi phạm tội của bang New Mexico. Các Aggies thực sự có hành vi phạm tội thứ hai đến cuối cùng trong tất cả bóng đá của Division One, trung bình 230 yard một trò chơi. Ai cuối cùng bạn tự hỏi? Iowa, trung bình 158 yard một trò chơi. GÌ?!?!?! Bạn biết Hawkeyes. Đúng!?!?!? Bạn có thấy rằng một người sẽ đi vào Tuần 3 phải không? 2022 đã kỳ lạ và đầy kỳ diệu kỳ quái. Dù sao, nhóm này phạm tội cũng khó hiểu như những con số đó. Ví dụ, họ thậm chí có thể quyết định về tiền vệ nào là người khởi đầu.

Nó gần như là một cuộc thi trong những người tồi tệ hơn. Sinh viên năm nhất Gavin Frakes và Junior Diego Pavia đều đã ném gấp ba lần so với nhiều lần đánh chặn. Chỉ dành cho số của bạn, họ đã ném mỗi lần lần lượt ba INT, tổng cộng sáu người và Frakes đã xoay sở để có được một lần chạm bóng của hai người trên bảng trong không khí.

Các số liệu thống kê vội vã của họ cũng khó hiểu không kém nhưng cũng như làm mất tinh thần. Pavia, bạn biết tiền vệ, là đội bóng hàng đầu của đội. Anh ấy đã nhai 119 yard cho đến nay với 5,2 yard đáng nể mỗi lần mang theo nhưng nó khác xa với lý tưởng. Hầu hết các sân đã được tạo ra từ nỗi sợ hãi thuần túy và bỏ túi trong một nỗ lực để không bị sa thải ở sân sau. Người quản lý hàng đầu thứ hai của họ, ngôi sao thứ hai Thomas, thậm chí đã làm lu mờ 100 yard trong mùa giải.

Các aggies don lồng thực sự có đủ bảo vệ trả trước để cho phép các máy thu rộng tạo không gian và mở cửa. Sau 3 trận đấu, chỉ có một trong số những người khác Mexico Mexico có hơn 100 yard ... yike! Hành vi phạm tội này gần như không tồn tại.

Tình trạng của quốc phòng

Nếu hành vi phạm tội là khủng khiếp thì phòng thủ không tốt hơn nhiều. Aggies đang từ bỏ hơn 300 yard một trò chơi, trung bình 27 điểm, với tổng số ba bao tải, 2 lần phục hồi lộn xộn và 0 lần đánh chặn cho đến nay vào năm 2022.

Nhưng khác với cuộc thi Minnesota (trận thua 38-0), hàng phòng ngự đã có thể ít nhất giữ họ trong trò chơi đủ để cho hành vi phạm tội để duy trì gần một người sở hữu đối thủ.

Tin tốt ở đây cho Wisconsin là họ dường như có một thời gian khó khăn hơn để dừng chạy hơn là đóng cửa đường chuyền ở trung học. Tôi sẽ rất háo hức muốn xem Bobby Engram rút ra những gì nhưng thậm chí còn háo hức hơn để xem liệu có bất kỳ sự cải thiện nào liên tục trong việc thực hiện từ Mertz và các phần mở rộng.

Nó rất nhiều nhưng đơn vị quốc phòng này là điều tốt nhất mà đội này đã dành cho nó. Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì vào cuối tuần trước, hy vọng, Badgers don lồng xem đơn vị này một cách nhẹ nhàng và chuẩn bị ra tuyên bố để biến Tides của trò chơi và hy vọng mùa này có lợi cho họ.

Tổng thể

Mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn đối với huấn luyện viên trưởng mới của bang New Mexico, Jerry Kill. Nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc thì đó là vì nó là. Kill là cựu huấn luyện viên trưởng của Minnesota từ 2011-2015. Khi huấn luyện viên trưởng của Gophers Kill đã đi 0-5 trước Wisconsin, chúng tôi đã bỏ lỡ Ya Jerry. Anh ấy không chỉ bắt đầu 0-3, anh ấy hoàn toàn bị đóng cửa 38-0 so với đội cũ của anh ấy, Gophers. Kill là để xây dựng lại đầy đủ tại NMSU, và cho đến nay mọi thứ vẫn chưa đẹp. Tôi sẽ mong đợi nhiều hơn trong tuần này.