kết quả vòng loại world cup châu á cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup châu á thực đơn kết quả vòng loại world cup châu á nhiều hơn kết quả vòng loại world cup châu á không kết quả vòng loại world cup châu á Vâng kết quả vòng loại world cup châu á di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup châu á Wisconsin vs. LSU: Phá vỡ cuộc gọi chơi thứ 2 của Badgers

Câu hỏi rất nhiều người hâm mộ Wisconsin đã hỏi trong tuần này: Điều phối viên tấn công Andy Ludwig đang làm gì trong hiệp hai?

Troy Taormina-USA hôm nay thể thao

Bất cứ khi nào bạn giảm bớt dẫn đầu ba điểm bằng cách từ bỏ 21 điểm chưa được trả lời trong hiệp hai, sẽ có rất nhiều câu hỏi về những gì đã sai. Giọng điệu của những câu hỏi đó là những gì người hâm mộ Wisconsin gây trở ngại hơn nữa Mất mát tàn khốc thứ bảy. Có một cuộc nổi loạn vào giờ nghỉ giải lao? Là lý do tại sao Joel Stave không đến và Melvin Gordon Chỉ nhận được bốn mang trong hiệp hai? Làm thế nào khác để bạn giải thích cuộc gọi chơi?

Chúng tôi đã nhận được câu trả lời tương đối hợp lý về Stave và Gordon, Vì vậy, tôi ở đây để cố gắng trả lời câu hỏi cuối cùng: Điều phối viên tấn công Andy Ludwig đang làm gì trong hiệp hai?

Khi tôi "ngồi xuống" (giống như cuộn tròn vào vị trí của thai nhi) để xem lại trò chơi, tôi dự đoán câu trả lời sẽ là một cuộc đối đầu với Ludwig và cuộc gọi chơi ngu ngốc của anh ấy. Điều đó đến, nhưng, giống như trò chơi tổng thể, nó có hai nửa.

Lái xe 1

Chúng ta hãy chọn với ổ đĩa thứ hai của Badgers trong hiệp hai, khi UW dẫn 24-10. Wisconsin bắt đầu bằng một lần chơi điện, hành động, vượt qua George vội vã khi bay và Alex Erickson 15 yard trên giữa cánh đồng. Rushing nhận được bảo hiểm duy nhất, nhưng hậu vệ phòng thủ có thể ở lại với anh ta và sử dụng các trọng tài lỏng lẻo bằng cách cấm vội vã ra khỏi quả bóng bằng cánh tay của anh ta.

Pi_medium

Tôi có muốn một cái nhìn cao hơn không? Chắc chắn, nhưng tôi cũng hiểu lý do muốn kéo dài trường. Rốt cuộc, đây là khi LSU bắt đầu tải lên dòng tội ác thậm chí nhiều hơn so với trước đây.

Ổ đĩa kết thúc sau khi đọc tùy chọn đã bị thổi bay xuống thứ hai và Tanner McEvoy tranh giành một số sân trong tình huống thứ 3 và 12 không thể vượt qua.

Lái xe 2

Các ổ đĩa sau đây không hiệu quả như nhau. Gordon đã bị nhét vào đầu tiên, Reggie Love's sự thiếu quyết đoán và một trò chơi tốt bởi một hậu vệ phòng ngự đã dừng màn hình bong bóng trong các đường ray của nó và Jordan Fredrick đã dừng lại ở vị trí thứ ba sau khi hoàn thành một tuyến đường băng qua.

Love_bubble_medium

Một lần nữa, không có nhiều điều để phàn nàn về đây. Gordon nhận được một liên lạc; Màn hình bong bóng xứng đáng với một cái nhìn khác sau khi Erickson đưa nó xuống lần đầu tiên trong hiệp một, và không có nhiều Ludwig có thể làm được vào thứ 3 và dài.

Lái xe 3

Gordon bắt đầu một ổ đĩa khác với một sự mang theo và nhặt một vài thước. Ludwig dường như cố gắng thiết lập cuộc chạy khi Gordon nhận lại quả bóng trong lần chơi tiếp theo, nhưng nó đã nhanh chóng bị thổi bay bởi một khởi đầu sai lầm. Tôi nói "dường như" bởi vì phát thanh viên đã đề cập đến nó có thể là một người ăn mặc, nhưng nó trông giống như Gordon chỉ quay lại trong sự thất vọng và Tyler Marz đã được phát hành vào cấp độ thứ hai.

Sau đó, trong một trong số ít lần cả đêm, McEvoy có được một người nhận mở để chuyển đến. Troy Fumagalli Tạo không gian dọc theo bên lề trên một tuyến đường bánh xe, nhưng McEvoy cố gắng đặt bóng vào và cho thời gian phòng thủ trở lại đến và chặn đường đèo. Không thể lỗi Ludwig cho cái đó.

Lái xe 4

Cuối cùng, xuống 28-24 với khoảng 10 phút còn lại, chúng tôi thấy một số bóng đá Wisconsin cổ điển. Ba thẳng Corey Clement Các lần chạy thêm vào đầu tiên và được theo sau bởi một lần hoàn thành 9 yard vào một kết thúc chặt chẽ trong các căn hộ và một lần chạy đầu tiên khác.

Ludwig cố gắng vượt qua hành động chơi không hoàn chỉnh để bắt đầu bộ xuống tiếp theo. Tôi sẽ không phàn nàn về điều này; Đó là một trò chơi tốt bởi một góc cạnh vừa được đưa vào trò chơi chống lại một tuyến đường dài 10 yard vững chắc.

Love_d_medium

Đây là nơi mà người xin lỗi Ludwig chết. Đó là thứ 2 và 10 với khoảng bảy phút còn lại, và UW có bóng ở hàng tiền vệ. Trước ổ đĩa này, hành vi phạm tội đã có mặt trên sân dưới năm trong số 17 phút cuối cùng trong trò chơi và đã đạt được 13 yard trong thời gian đó. Phòng thủ có thể dễ dàng mệt mỏi và bị đốt cháy. Sau khi ngồi ngoài toàn bộ ổ đĩa quan trọng này, ứng cử viên Heisman Trophy của bạn khi chạy trở lại, người cũng có hiệu quả suốt đêm, hiện đang ở trong trò chơi. Nói cách khác, đó là lãnh thổ bốn lần xuống.

Thay vì gọi một cuộc chạy đua, hoặc ít nhất là cho McEvoy một cái nhìn thoải mái, Ludwig lan truyền hành vi phạm tội và cố gắng vượt qua shotgun back-to-back. McEvoy ngay lập tức vung ra một trong những giới hạn đầu tiên, sau đó nhanh chóng nổi cái thứ hai vào tay của một hậu vệ phòng ngự. Không chơi nào có cơ hội, giống như họ không có đêm. McEvoy đã hoàn thành ba khẩu súng ngắn, theo ước tính của tôi, gần 15 lần thử. Một trong số đó đã đến trên đường chuyền đầu tiên của trò chơi và một người khác là một đường chuyền bị chệch hướng vào tay Lineman Kyle Costigan cho một mất mát.

Có những tình huống khi những loại vở kịch này là lựa chọn duy nhất để Ludwig gọi. Vào thời điểm đó trong quý IV, không chỉ họ không cần thiết, mà họ nên là phương sách cuối cùng. Ludwig vẫn có ba vở kịch và toàn bộ playbook của anh ấy mở ra để có được 10 yard, nhưng anh ấy đã thu hút một vài vẻ ngoài đã chứng minh thời gian và thời gian tâm trí một lần nữa không hoạt động trong suốt trò chơi. Người nhận không thể tách ra, McEvoy hoàn toàn bối rối trong túi, nhưng chúng tôi đã thấy những vở kịch hoàn toàn dựa vào đối diện với hai điều đó xảy ra.

Lái xe 5

Wisconsin đi ra ngoài với một tiếng thút thít. Một nghi vấn, để nói rằng ít nhất, tùy chọn đọc bên ngắn không được dòng chữ đánh cắp. Sau đó, hành vi phạm tội kết thúc một cách phù hợp với một cặp chuyền bị hỏng chơi ra khỏi khẩu súng ngắn.

Sự kết luận

Tôi cho Ludwig một đường chuyền cho hầu hết một nửa. Phần lớn, anh đã cố gắng những điều tương tự đã làm việc trước đây. Đó là một phòng thủ LSU đẹp trai, chứa đầy các vận động viên trên khắp sân và đặc biệt là ở phía sau. Đó là điều tự nhiên đối với một quân đoàn tiếp nhận hiện không đáng tin cậy và một tiền vệ khiến FBS đầu tiên của anh bắt đầu đấu tranh.

Điều không thể tha thứ được Ludwig đặt tất cả chúng vào vị trí thất bại. Người chơi phải bước lên và thực hiện các vở kịch, nhưng một điều phối viên phải có khả năng xác định những gì đang và không hoạt động, và điều chỉnh cho phù hợp. Vào tối thứ bảy, chỉ có một điều phối viên tấn công có thể làm điều đó.