kết quả vòng loại world cup bảng g cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup bảng g thực đơn kết quả vòng loại world cup bảng g nhiều hơn kết quả vòng loại world cup bảng g không kết quả vòng loại world cup bảng g Vâng kết quả vòng loại world cup bảng g di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup bảng g Athletics Wisconsin: Bảng xếp hạng giải phóng khúc côn cầu của phụ nữ phát hành; bóng chuyền ở lại thứ 2

Đội khúc côn cầu nữ, dự đoán, đội số 1 trong cả nước cho bảng xếp hạng tổng thống.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Theo sau khác Tuần gần hoàn hảo từ Đội bóng chuyền nữ Badgers, UW vẫn là đội số 2 trong cả nước trong cuộc thăm dò của huấn luyện viên AVCA D1. The Badgers đã nhận được 11 phiếu bầu đầu tiên, tăng nhẹ so với chín phiếu bầu đầu tiên mà họ nhận được trong cuộc thăm dò tuần trước. Texas vẫn đứng đầu cuộc thăm dò, nhận được 53 trên 64 phiếu bầu đầu tiên. Big Ten có năm đội khác được xếp hạng trong top 25: bang Ohio (Số 3), Nebraska (số 6), Purdue (số 9), Minnesota (số 11), bang Pennsylvania (số 20).

Tối thứ sáu tuần trước, Badgers đã đảm nhận nhà vô địch quốc gia bảo vệ, số 8 Kentucky, tại nhà UW Field trước khu vực sinh viên lớn nhất mà bóng chuyền nữ Wisconsin Wisconsin từng thấy.

Trong một trận đấu gần như nhân đôi chiến thắng của họ so với số 10 Baylor một tuần trước đó, Badgers đã vượt qua hai set đầu tiên (25-17, 25-11), đã giảm thứ ba (26-28) và niêm phong chiến thắng trong chiến thắng trong chiến thắng trong Thứ tư (26-24). Wisconsin thấy mình bị thách thức lần đầu tiên cả năm trong các bộ thứ ba và thứ tư, vì cả hai đều đi vào điểm phụ.

Sau khi bỏ tập thứ ba, Badgers thấy mình đứng sau 18-14 trong phần tư, và một bộ thứ năm và cuối cùng là tất cả nhưng hứa hẹn. UW đã làm những gì các đội tuyệt vời làm, chuyển đổi bánh răng, đã chạy 5-1 để buộc tỷ số ở mức 19, và cuối cùng đã lấy set thứ tư và trận đấu. Lần thứ hai sau hai tuần, Badgers bước ra khỏi ngôi nhà trường UW với chiến thắng tuyên bố.

Không có nghi ngờ rằng Badgers đã cung cấp năng lượng do các sinh viên cung cấp. Lấy nó từ chính Setter Sydney Hilley: Tôi thực sự yêu thích bầu không khí trong ngôi nhà hiện trường tối nay. Những người hâm mộ và bộ phận sinh viên luôn bán hết, đó là một điều gì đó thực sự đặc biệt đã xảy ra kể từ khi tôi ở đây. Tôi nghĩ rằng đám đông thật tuyệt vời, họ thực sự thích nó và mang lại rất nhiều năng lượng.

Badgers đã tới Milwaukee để có một trận đấu xâm nhập so với Marquette vào Chủ nhật và biểu diễn với tư cách là đội số 2 trong cả nước nên so với một đối thủ không được xếp hạng. Wisconsin đã quét Marquette 25-15, 25-18, 25-18 để duy trì bất bại trong mùa giải. Jade Demps nhận được 14 lần giết, đặt mùa của cô ấy cao.

Nhờ một tuần đáng kinh ngạc khác, Hilley đã được đặt tên là Big Ten Setter of the Week lần thứ hai trong mùa giải này, trung bình 11,29 hỗ trợ và 3,14 đào trên cả hai trận đấu. Cô bước lên khi Badgers cần cô ở mức tốt nhất, ghi lại cú đúp thứ hai của mình trong năm chống lại số 8 Kentucky.

Trong một tin tức khác, cuối cùng chúng tôi cũng có tạp chí Hockey Hockey của Đại học Hoa Kỳ Today/USA Today/USA đầu tiên của chúng tôi, và trong một cú sốc đối với hoàn toàn không có ai, nhà vô địch bảo vệ hai lần Wisconsin Badgers Hãy đến ở đầu cuộc thăm dò, xếp thứ 1.

Badgers sẽ tìm đến ba than bùn trong mùa sắp tới này, một điều chỉ được thực hiện một lần trước đây (Minnesota-Duluth, 2001-2003). Mùa giải bắt đầu vào ngày 24 tháng 9 trên đường chống lại Lindenwood.