kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi cái đồng hồ kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi thực đơn kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi nhiều hơn kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi không kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Vâng kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Bo Ryan rời khỏi cửa mở để huấn luyện Wisconsin ngoài 2015-16

Bo Ryan có thể có nhiều hơn một năm huấn luyện còn lại trong anh ta.

Jonathan Daniel/Getty Images

Có lẽ Bo Ryan chưa hoàn toàn sẵn sàng cho bài hát thiên nga của mình.

Phát biểu tại một sự kiện từ thiện golf mở liên doanh của Hoa Kỳ ở Kaukauna, Wis., Tối thứ Tư, Ryan thừa nhận rằng anh ấy sẽ mở cửa vì khả năng anh ấy huấn luyện Badgers vượt qua mùa giải 2015-16 sắp tới. Vào tháng 6, Ryan thông báo Rằng anh ấy sẽ huấn luyện Wisconsin thêm một mùa nữa trước khi nghỉ hưu. Trong tuyên bố của mình, anh ta thừa nhận mong muốn của mình về trợ lý lâu năm Greg Gard để thay thế anh ta.

Ryan nổi tiếng là dài dòng, vì vậy những bình luận của ông rất có thể nên được đọc là những người của một huyền thoại huấn luyện của Wisconsin, người chưa quyết định bất cứ điều gì cụ thể. Nhưng bằng cách thừa nhận khả năng anh ấy huấn luyện sau mùa giải này, Ryan 67 tuổi đã để lại một cánh cửa rất, rất lôi cuốn.

Từ postcrescent.com:

"Chà, tôi cần phải có một tuyên bố ra khỏi đó khi biết rằng tôi không thể nói với các tân binh rằng tôi có thể đảm bảo cho họ bốn năm và tôi muốn công bằng với nhân viên của chúng tôi và Barry (Alvarez) và bộ phận thể thao", Ryan, người nói là một diễn giả khách mời cho phần ăn tối tiếp tân của sự kiện tại Van Abel's.

"Mọi người đều nghĩ rằng họ biết khi nào họ sẵn sàng nghỉ hưu, hoặc bước sang một bên. Tôi không hoàn toàn chắc chắn. Barry nói rằng tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào. Tôi chưa gửi bất kỳ giấy tờ nào. Tôi chưa Đã gửi bất cứ điều gì. Như tôi đã nói với ai đó trước đó, một số lời đề nghị những người này đưa ra tối nay, họ đã đưa ra một số lời đề nghị mà tôi không thể từ chối. Vì vậy, tôi có thể ở lại bốn hoặc năm người nữa.

"Tôi chỉ muốn đưa nó ra khỏi đó rằng tôi sẽ không thể làm điều này mãi mãi. Nhưng ai có thể nói một năm? Chúng ta sẽ xem những gì xảy ra trong số tháng tiếp theo.

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ rời khỏi cánh cửa mở ra để trở về hơn một mùa giải cuối cùng, Ryan trả lời: "Tôi là."

Một số yếu tố có khả năng chơi ở đây. Một, như Ryan đã đề cập, là sự hiện diện của đạo diễn thể thao Barry Alvarez và sự sẵn sàng dễ hiểu của anh ấy để cho Ryan quyết định bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng. Tất nhiên, Ryan đã kiếm được nó: 14 lần ra sân giải đấu NCAA trong 14 mùa, hai trận đấu cuối cùng trong hai mùa giải gần đây, kỷ lục 357-125 trong giai đoạn đó và Big Ten mùa giải thường xuyên kết thúc bên ngoài Top bốn.

Một yếu tố chính khác là hình dạng hiện tại của chương trình Wisconsin. The Badgers đã mất cầu thủ quốc gia của năm Frank Kaminsky và cánh nổi bật Sam Dekker vào vòng đầu tiên của Dự thảo NBA, cũng như các tiền bối Duje Dukan, Josh Gasser và Traevon Jackson. Bên cạnh những đàn em đang lên Nigel Hayes và Bronson Koenig, đó là mọi người chơi quan trọng từ vòng quay năm ngoái đã khiến Badgers thiếu giải vô địch quốc gia.

Wisconsin bắt đầu năm cho mùa giải tới nói chung vẫn còn bất ổn ngoài Hayes và Koenig, một thứ mà Ryan đã chạm vào tối thứ Tư.

"Đây sẽ là đội trẻ nhất mà tôi từng có," Ryan nói. "Tôi sẽ không có học bổng cấp cao lần đầu tiên. Rất nhiều phút, điểm và hồi phục sẽ biến mất. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải xem chúng tôi phát triển nhanh như thế nào. Chúng tôi chỉ có thể đưa chúng trong phòng tập thể dục trong nhiều giờ . Chúng ta sẽ phải xem họ nhanh chóng thu hút sự tấn công của chúng tôi và những gì được mong đợi phòng thủ. Chúng ta sẽ thấy loại đường cong học tập nào họ đang đi. "

Nói Wisconsin chịu đựng một mùa phát triển điển hình dành cho các chương trình lớn phải đối mặt với doanh thu đáng kể. Ryan có thực sự muốn rời khỏi ghi chú đó không? Alvarez sẽ cảm thấy thoải mái khi trao chương trình cho Gard, ai sẽ là huấn luyện viên trưởng lần đầu, sau một mùa giải như vậy?

Những câu hỏi này sẽ không được trả lời cho đến sau mùa giải này, tất nhiên, điều đó có nghĩa là chúng tôi vẫn đặt ra cho một chuyến lưu diễn chia tay khi nó đứng. Có lẽ đó là những tính cách có một không hai được đưa đến cho đội của Dekker và Kaminsky, nhưng Wisconsin luôn tìm cách thúc đẩy một moxie thương hiệu, nếu nó không chuyển thành hiệu suất ưu tú trên sân, ít nhất là Làm cho đội vô cùng thú vị để theo dõi. Bạn có cảm giác rằng ngay cả khi hai lần chạy cuối cùng cuối cùng này đã không xảy ra, Ryan sẽ gọi hai đội đã được yêu thích trước đây tại Wisconsin.

Một điều nữa: ngay cả sau khi thông báo tuyệt đẹp vào tháng 6, Ryan vẫn chưa chính xác ở chế độ nghỉ hưu. Từ Báo cáo của B5Q từ cuộc họp báo hàng ngày:

Khi được hỏi liệu anh ta có để cánh cửa mở ra để thay đổi suy nghĩ của mình không, Ryan có thể đã để lại một vết nứt nhẹ, nhẹ.

"Tôi có một hợp đồng năm năm," Ryan nói. "Làm thế nào là cởi mở như vậy? Nhưng tôi chỉ cần công bằng với tổ chức và những người ở đây, trong đó, 'Bạn biết các bạn không? Tôi có thể lùi lại." Và tôi đã không nhận ra rằng đó là một thỏa thuận lớn với một số người. "

Bất kỳ mối quan tâm nào về đám cháy của Ryan đều lắng xuống trong mùa giải cuối cùng của anh ấy cũng nhanh chóng bị đè bẹp.

"Đây sẽ không phải là một bài hát thiên nga," Ryan nói.

Điều đó khác xa với kết luận - và nó cũng đến sau khi Ryan xuất hiện trong phiên truyền thông như thế này:

Bo Ryan điển hình, chắc chắn. Nhưng, như chính anh ta đã nói vào tối thứ Tư, "Tôi sẽ không phải là người đầu tiên ở đất nước từng nghĩ về việc nghỉ hưu và sau đó thay đổi suy nghĩ của họ. Tôi không làm bất cứ điều gì mang tính cách mạng ở đây."