kết quả vòng loại wc khu vực châu âu cái đồng hồ kết quả vòng loại wc khu vực châu âu thực đơn kết quả vòng loại wc khu vực châu âu nhiều hơn kết quả vòng loại wc khu vực châu âu không kết quả vòng loại wc khu vực châu âu Vâng kết quả vòng loại wc khu vực châu âu di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại wc khu vực châu âu Bucky sườn quý 5 điều tra: thức ăn nhanh tốt nhất ở Big Ten

Chúng tôi đã triệu tập một nhóm các chuyên gia để xếp hạng thức ăn nhanh tốt nhất trong bản in chân hội nghị.

Bức ảnh ngày 19 tháng 9 năm 2006 này cho thấy một CU Tín dụng hình ảnh nên đọc hình ảnh Howard Bleier/AFP/Getty

Để vinh danh Ngày thực phẩm nhanh quốc gia, Mạng lưới Big Ten đã tweet một bản đồ về dấu chân của Hội nghị Big Ten hoàn chỉnh với mỗi nhà hàng tốt nhất một hoặc hai nhà hàng thức ăn nhanh. Không cần phải nói, có rất nhiều bài diễn văn về vấn đề của bản đồ này và trạng thái nào thực sự có (các) lựa chọn tốt nhất.

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên bản đồ này từ biển đến sáng, uh, nebraska nhưng cái nào là tốt nhất? Mọi người đều có ý kiến ​​ngay cả người bạn của chúng tôi, Peter Berkes, sống ở ngoại ô New York, nơi quyết định là đất nước B1G mặc dù anh ấy là một người bán hàng ở Penn, nhưng anh ấy viết một bản tin thực phẩm Vì vậy, ý kiến ​​của ông nên được tôn trọng.

Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có một sự tôn trọng và tình yêu sâu sắc đối với Culver, nhưng còn phần còn lại của hội nghị thì sao? Họ nghĩ gì?

Đội Chicago Chicago, nhóm Big Ten Tây Bắc Là cao trên Portillo, rất nhiều người Nebrask đã vô địch Runza và những người đến từ Maryland đã bị nhầm lẫn bởi sự lựa chọn của Roy Rogers là lựa chọn hàng đầu của họ.

Có rất nhiều vitriol nhắm vào việc đưa Sbarro vào là một trong những đại diện của New Jersey. Aaron Breitman, người quản lý của các ngân hàng và J.J. Bài đăng đã được đưa ra bởi sự lựa chọn. Chỉ định nhà nước với chiếc bánh pizza ngon nhất trong nước Sbarro là một hành vi phạm tội hình sự, bài đăng đã gửi email cho tôi. Anh ấy cũng hét lên về nó trên kênh Slack của chúng tôi. Rõ ràng, nó đánh vào một dây thần kinh giữa những người bạn ở Bờ Đông của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi ở đây tại B5Q đã quyết định triệu tập một nhóm chuyên gia và xếp hạng các lựa chọn tốt nhất. J.J., Ryan Mellenthin và bạn thực sự từng chọn một top 10 nhà hàng thức ăn nhanh Big Ten. Dưới đây là bảng xếp hạng cuối cùng và sau đó một số cuộc thảo luận.

Bảng xếp hạng thức ăn nhanh Big Ten

Xếp hạng JJ Ryan Đã vẽ
Xếp hạng JJ Ryan Đã vẽ
1 Bít tết 'n lắc Culver's Culver's
2 Culver's Caesars nhỏ Portillo's
3 Jersey Mike's DQ Wendy's
4 Wawa Domino's Jersey Mike's
5 DQ Sbarro Jet's Pizza
6 Domino's Ranch pizza DQ
7 Sheetz Bít tết 'n lắc Bít tết 'n lắc
số 8 Jimmy John's Wendy's Pancheros
9 lâu đài trắng Portillo's Jimmy John's
10 Wendy's Jimmy John's Domino's

Nó khá rõ ràng rằng Culver, là lựa chọn tốt nhất trên bản đồ. Ryan và tôi đã có Butterburger Kings ở First và J.J. Có chúng trong lần thứ hai, chỉ đằng sau món bít tết yêu thích của anh ấy. Culver sườn thực sự có tất cả. Bánh mì kẹp thịt và máy trộn bê tông của họ là đỉnh cao, đấu thầu gà rất ngon và bia gốc sẽ chết.

Cho rằng hầu hết các độc giả của chúng tôi là cư dân hoặc sinh viên tốt nghiệp Wisconsin mà tôi không cảm thấy như tôi cần mô tả lý do tại sao tôi yêu Culver. Chèn bất cứ lý do nào của bạn là vì Culver, thật đáng kinh ngạc ở đây, và tôi có thể đồng ý với nó, J. J.J. Thêm.

Bây giờ, có một cái gì đó tôi cần phải giải quyết ngay khi tôi chắc chắn rằng nó sẽ được đưa lên: Wawa isn trong top 10 của tôi vì Wawa là thức ăn nhanh. Đó là một cửa hàng/trạm xăng tiện lợi xảy ra để phục vụ những hoagies tuyệt vời. Tôi không biết những gì thiên tài đẹp trai đã viết tweet này, nhưng chúng đúng. Tôi đã chết đói hơn là ăn ở Sheetz.

Điểm bánh sandwich hàng đầu trong danh sách phải đến Jersey Mike, mà J.J. đã đánh giá thứ ba và tôi đã xếp hạng thứ tư. Ryan đã quá quan tâm đến bánh sandwich, chỉ bao gồm cả Jimmy John, ở vị trí thứ 10.

Một trong những địa điểm bánh sandwich nhanh tốt nhất ở quê nhà của tôi, và bánh quy của họ cũng được đánh giá thấp. Điểm thưởng nếu bạn nhận được nó trong khi xuống bờ, vì một chiếc áo sơ mi tốt Mike, Sub đã ăn trên bãi biển cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trong danh sách này, J. J.J. nói. Cá nhân, tôi chỉ vui mừng khi thấy ai đó nói rằng xuống bờ biển trên trang web này, người không phải là tôi.

Tôi có một chút sốc rằng cả J.J. Cũng không có Ryan bao gồm Portillo, trong danh sách của họ. Bánh sô cô la lắc rất nổi bật và thịt bò Ý của họ, trong khi chắc chắn không phải là món ngon nhất ở Chicago, vẫn rất ngon. Ngoài ra, Panchero xông Burritos thực sự tốt và trong khi không có gì khác về Iowa là tốt ... những chiếc burritos đó cần được đề cập.

Domino, là lựa chọn pizza yêu thích như J.J. Có chúng ở vị trí thứ 6, Ryan đã có họ ở vị trí thứ 4 và tôi đã có họ ở vị trí số 10. Nữ hoàng sữa cũng là một thành công trong số những người gây ô nhiễm, chủ yếu là kem của họ và không nhất thiết phải cho các lựa chọn thực phẩm của họ.

Dù sao, tôi chắc chắn sẽ không có ai có suy nghĩ về điều này trong các bình luận.