kết quả truc tuyen cái đồng hồ kết quả truc tuyen thực đơn kết quả truc tuyen nhiều hơn kết quả truc tuyen không kết quả truc tuyen Vâng kết quả truc tuyen di động

Nộp theo:

kết quả truc tuyen Wisconsin Football: The Big Ten đang nghĩ về việc bỏ các bộ phận, theo báo cáo

Giám đốc thể thao Iowa Gary Barta cho biết sự thay đổi có thể đến ngay sau mùa giải 2023.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Iowa v Wisconsin
Wisconsin và Iowa sẽ không chơi hàng năm sớm?
Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Mỗi báo cáo từ bạn của blog Scott Dochterman của The Athletic, Big Ten đang thảo luận về việc thả các bộ phận ($) Tất cả cùng nhau và suy nghĩ về việc tham gia tám trò chơi hội nghị để thêm một trận đấu không hội nghị với một trong các hội nghị liên minh khác (ACC, PAC-12).

Dochterman đang nói chuyện với Giám đốc thể thao Iowa Gary Barta, người đã đề cập đến các cuộc thảo luận mà các quản trị viên Big Ten đang có:

Các quản trị viên Big Ten đã thảo luận về việc giảm xuống còn tám trò chơi bắt đầu vào năm 2023 để nó có thể tạo ra các trận đấu với các đội từ các hội nghị PAC-12 và ACC, trong đó bộ ba có một sự sắp xếp làm việc có tên là Liên minh.

Cũng có những cuộc thảo luận nghiêm túc về lối chơi phân chia Big Ten kết thúc với các trường chơi ba đối thủ hàng năm và đạp xe qua 10 đội khác mỗi năm hoặc hai năm nữa, hai năm nữa.

Sau mùa giải 2022, thỏa thuận quyền truyền thông Big Ten, đã được đấu thầu một lần nữa để hội nghị có thể muốn quyết định này trước đó để họ có thể trình bày một bộ trò chơi bóng đá có giá trị nhất cho các mạng.

Thật thú vị khi nghĩ về những gì có thể có giá trị hơn đối với Big Ten: có chín trò chơi hội nghị (có các trận đấu như Illinois so với Maryland hoặc tiểu bang Michigan vs. Rutgers Điều đó thực sự di chuyển kim) hoặc thêm một trò chơi không hội nghị với ACC hoặc PAC-12. Tuyến không hội nghị cung cấp các trận đấu hấp dẫn như Michigan vs Southern Cal, bang Ohio so với Clemson, Penn State vs Oregon, Wisconsin vs Utah, v.v. nhưng cũng mang đến những chia sẻ công bằng của nó như bất kỳ trò chơi nào liên quan đến Boston College hoặc Tiểu bang Oregon.

Bạn thích cái nào? Ai nên Wisconsin, ba đối thủ thường trực là ai?