kết quả truc tuyen cái đồng hồ kết quả truc tuyen thực đơn kết quả truc tuyen nhiều hơn kết quả truc tuyen không kết quả truc tuyen Vâng kết quả truc tuyen di động

Nộp theo:

kết quả truc tuyen Big Ten Power Dòng Tuần 0/Presleg

Nebraska thất vọng ở Dublin và Illinois có vẻ ấn tượng khi chúng tôi tham gia vào một loạt các trò chơi để mở cửa vào cuối tuần.

Sau một mùa giải dài, Big Ten đã hoàn toàn hoạt động trở lại vào cuối tuần này. Một vài đội đã hành động trong tuần 0 và cải thiện cổ phiếu của họ trong khi một người khác một lần nữa trở thành cổ phiếu cười của toàn bộ hội nghị trong ánh đèn sân khấu quốc gia. Nebraska, món quà tiếp tục tặng! Được rồi, đây là bảng xếp hạng sức mạnh Big Ten của bạn hướng vào tuần đầu tiên.

1. Bang Ohio, Tuần 1: so với số 5 Notre Dame

Không có ai ngạc nhiên, Buckeyes là những mục yêu thích rõ ràng trong hội nghị tiến vào mùa giải. Tiền vệ C.J. Stroud trở lại sau một chiến dịch học sinh năm hai xuất sắc và người chơi vị trí kỹ năng trở lại của bang Ohio là một trong những người giỏi nhất trong cả nước. Bước ra khỏi một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Rose Bowl, người nhận rộng Jaxon Smith-Njigba là một ứng cử viên Horse Heisman tối trong khi điều hành Trebeveyon Henderson sẽ tìm cách cải thiện mùa giải sinh viên năm nhất thực sự ấn tượng của mình.

Bang Ohio đã đấu tranh về phía phòng thủ của bóng vào những thời điểm trước, tuy nhiên, Buckeyes đang hy vọng điều phối viên phòng thủ mới Jim Knowles có thể cải thiện. Kiến thức đến từ Tiểu bang Oklahoma, nơi Cowboys có một trong những đơn vị phòng thủ tốt nhất trong cả nước mùa trước. Buckeyes có rất nhiều đinh tán trẻ trên tuyến phòng thủ bao gồm Five Stars J.T. Tuimoloau và Jack Sawyer, và Denzel Burke, một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất trong cả nước.

Đội Ryan Day, sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn vào cuối tuần khi Notre Dame đến thăm Columbus vào tối thứ bảy này. Người Ailen đã mất một số mảnh quan trọng từ đội 11 thắng năm ngoái, bao gồm cả sự an toàn của người Mỹ Kyle Hamilton, tiền vệ Jack Coan và chạy lại Kyren Williams, nhưng họ vẫn là đối thủ phiền phức cho Buckeyes. Tôi đã mong đợi sẽ thấy bang Ohio đứng đầu các bảng xếp hạng này trong hầu hết, nếu không phải là toàn bộ mùa giải, và một chuyến đi đến trận play -off bóng đá đại học có vẻ như là một mục tiêu có thể đạt được cho đội hình Ryan Day.

2. Michigan, Tuần 1: so với bang Colorado

Bảo vệ Big Ten Champs sẽ một lần nữa là một đội đáng gờm mùa này. Cả Cade McNamara và J.J. McCarthy trở lại với Duke nó trong phòng tiền vệ, nhưng bất cứ ai thắng công việc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Người nhận toàn bộ ngôi sao Ronnie Bell cũng trở lại trong mùa giải này sau khi bỏ lỡ tất cả năm 2021 với chấn thương đầu gối. Những tổn thất của Aidan Hutchinson, David Ojabo và Dax Hill sẽ được cảm nhận về phòng thủ, nhưng tôi hy vọng Michigan sẽ tải lại ở phía bên đó của quả bóng.

Lịch trình không hội nghị là Cupcake City với các trận đấu trên sân nhà với bang Colorado, Hawaii và Uconn để bắt đầu mùa giải. Slate Big Ten rất khó khăn với các trò chơi trên đường tại bang Iowa và Ohio, nhưng Wolverines có được bang Pennsylvania, tiểu bang Michiganvà Maryland tất cả ở nhà. Bây giờ, Wolverines cuối cùng đã vượt qua được cái bướu với một bến playoff bóng đá đại học mùa trước, sẽ rất thú vị khi xem Jim Harbaugh và công ty theo dõi thành công đó vào năm 2022 như thế nào vào năm 2022.

3. Wisconsin, Tuần 1: so với bang Illinois

Wisconsin bước vào mùa giải ở một vị trí tốt, nhưng vẫn còn một số dấu hỏi với đội này. Người hâm mộ Badger sẽ hy vọng rằng một bước tiến từ tiền vệ Graham Mertz, cùng với việc gọi điện của điều phối viên tấn công mới Bobby Engram sẽ đưa Wisconsin lên một tầm tấn công tiếp theo. Dòng tấn công nên quá đủ, khi Wisconsin trả lại ba người mới bắt đầu ở phía trước và có hàng tấn tài năng trong hai sâu. Chúng tôi biết Badgers sẽ ổn trong trò chơi đang chạy với Braelon Allen và Chez Mellusi cả trở lại và khỏe mạnh.

Hàng phòng ngự sẽ rất tuyệt vời trở lại, nhưng Badgers sẽ cần ai đó bước lên ở bên trong linebacker. Mũi giải quyết Keeanu Benton và bên ngoài hậu vệ Nick Herbig sẽ là hai trong số những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong Big Ten, trong khi Ucla Chuyển giao góc Jay Shaw hy vọng sẽ mang đến cho Badgers một số kinh nghiệm rất cần thiết trong thứ cấp. Badgers mở đầu mùa giải với trận đấu trên sân nhà với bang FCS Illinois. Tôi đã mong đợi một trò chơi lớn từ Allen và tôi đã hy vọng chúng ta thấy một số nếp nhăn mới trong hành vi phạm tội với Engram Now phụ trách.

4. Bang Penn, Tuần 1: Tại Purdue

Sau khi đăng một kỷ lục thua trong mùa giải đã rút ngắn và chỉ thắng bảy trận mùa trước, Nittany Lion Mặt tấn công của quả bóng để cạnh tranh với bang Ohio và Michigan. Tiền vệ Sean Clifford trở lại năm thứ tư với tư cách là người bắt đầu và sẽ tìm cách kết hợp một mùa giải cải thiện và phù hợp hơn cho Nittany Lions. Tuy nhiên, nó đã giành được rất dễ dàng cho Clifford, vì Penn State trở lại chỉ có hai người bắt đầu trên đường tấn công và người nhận rộng rãi Jahan Dotson hiện đang ở trong NFL.

Điều phối viên phòng thủ mới của bang Pennsylvania và cựu huấn luyện viên trưởng Miami Manny Diaz có một nhóm tài năng để làm việc. Nittany Lions tự hào có lẽ là thứ cấp tốt nhất trong hội nghị và hậu vệ Curtis Jacobs sẽ là một người chơi cấp mười Big. Bang Pennsylvania sẽ được thử nghiệm vào đầu mùa giải với các trò chơi trên đường tại Purdue vào tối thứ Năm và tại Auburn vào Tuần 3.

5. Iowa, Tuần 1: so với bang South Dakota

Một mùa khác, một đội Iowa thực sự vững chắc khác trên giấy tờ. Hawkeyes có một trong những đơn vị phòng thủ tốt nhất trong hội nghị và trở lại mùa trước, bắt đầu tiền vệ ở Spencer Petras. Petras để lại rất nhiều điều mong muốn hầu hết thời gian, nhưng ít nhất anh ta có một số kinh nghiệm chơi ở Big Ten. Nếu không có một cuộc tấn công vượt qua, thành công của mùa giải Iowa, có thể sẽ xoay quanh việc họ có thể chạy bóng tốt như thế nào. Năm ngoái, người quản lý hàng đầu của Tyler Goodson đã đến với NFL, vì vậy mọi con mắt sẽ chú ý đến sinh viên năm hai chưa được chứng minh là Gavin Williams và Leshon Williams để thay thế sản xuất đó.

Hawkeyes sẽ ổn trong phòng thủ, với ứng cử viên người Mỹ Riley Moss trở lại ở góc góc và đội hạng nhất All-Big Ten Jack Campbell trở lại tại hậu vệ. Tổng cộng, Iowa trả lại chín người khởi đầu ở phía phòng thủ của quả bóng và nên là một trong những đơn vị tốt nhất trong Big Ten. Đội Kirk Ferentz sườn có được đối thủ Tiểu bang Iowa Ở nhà vào tháng 9 nhưng một trận hòa East khó khăn bao gồm cả bang Ohio và Michigan cuối cùng có thể giữ cho đội này không chiến thắng hơn tám trận đấu.

6. Tiểu bang Michigan, Tuần 1: so với Western Michigan

Mel Tucker đã dẫn dắt người Sparta đến một mùa giải mười chiến thắng bất ngờ vào năm 2021, và mặc dù mất một số phần tấn công quan trọng, tôi vẫn nghĩ Sparty sẽ trở nên khó khăn trong năm nay. Thứ nhất, tiền vệ Payton Thorne đã trở lại cho một mùa giải khác sau khi ném cho 27 lần chạm bóng và chỉ 10 lần chọn khi là sinh viên năm thứ hai. Người nhận rộng Jayden Reed và Tre Mosley cũng trở lại để cung cấp cho Thorne một trong những bộ đôi người nhận tốt nhất trong hội nghị. Thay thế người chiến thắng giải thưởng Doak Walker Kenneth Walker III sẽ khó khăn nhưng người Sparta đang hy vọng chuyển Jalen Berger từ Wisconsin và Jarek Broussard từ Colorado có thể là những nhà sản xuất khác biệt.

Sparty trả lại sáu người khởi đầu phòng thủ và đang hy vọng một bộ ba chuyển khoản SEC có thể giúp cải thiện đơn vị đó. Lịch trình không có nhà nước Michigan không ủng hộ, với các chuyến đi trên đường đến Washington, Maryland, Michigan và bang Pennsylvania trên bảng xếp hạng. Người Sparta cũng phải chơi Wisconsin và Minnesota từ phía tây. Tôi nghĩ rằng người Sparta là một đội bóng an toàn trong mùa này, nhưng tôi nghĩ họ là một bước rõ ràng dưới bang Ohio và Michigan trong việc cạnh tranh cho một danh hiệu Big Ten.

7. Minnesota, Tuần 1: so với bang New Mexico

Golden Gophers đã trở thành một đội khá đáng tin cậy dưới quyền huấn luyện viên trưởng P.J. Fleck, sinh ra việc sinh bát trong ba trong bốn mùa vừa qua và đánh bại đối thủ Wisconsin hai lần trong cùng một khoảng thời gian. Tôi nghĩ rằng Minnesota sẽ không chỉ tạo ra một trò chơi bát khác trong mùa này mà còn có thể cạnh tranh cho một danh hiệu Big Ten West. Tiền vệ Tanner Morgan trở lại mùa thứ sáu và biết cách chiến thắng các trò chơi trong Big Ten. Chúng tôi biết Gophers thích điều hành bóng đá và chạy lại Mohamed Ibrahim, người đã thực hiện đội hạng nhất All-Big Ten vào năm 2020, trở lại trong năm nay sau khi chấn thương Achilles buộc anh phải bỏ lỡ tất cả mùa giải trước.

Minnesota có một lịch trình không hội nghị dễ dàng với ba trận đấu tại nhà, bài kiểm tra khó khăn nhất chống lại Colorado trong Tuần 3. Slate Big Ten sẽ rất khó khăn, vì trận hòa East của Gophers bao gồm các trò chơi trên đường tại bang Pennsylvania và bang Michigan, nhưng là một ngôi nhà Ngày với Rutgers nên là một chiến thắng tự động. Đội hình P.J Fleck, sẽ mở màn mùa giải chống lại bang New Mexico vào tối thứ Năm trong một trận đấu sẽ làm huấn luyện viên trưởng của Aggies, Jerry Kill chống lại chủ nhân cũ của mình.

8. Maryland, Tuần 1: so với Buffalo

Đây có phải là năm Maryland cuối cùng đã thực hiện bước tiếp theo và cạnh tranh với nửa trên của hội nghị? The Terps đã chơi bowling mùa trước nhưng đã không thắng hơn bốn trận đấu Big Ten trong một mùa kể từ khi tham gia hội nghị vào năm 2014. Sự cường điệu xung quanh hành vi phạm tội đang ở mức cao nhất mọi thời đại vào Tuần 1. Maryland trở lại tất cả năm người bắt đầu dọc theo Dòng tấn công, tiền vệ Taulia Tagovailoa và hai lần chọn dự thảo NFL trong tương lai tại máy thu rộng trong Dontay Demus Jr. và Rakim Jarrett.

Hành vi phạm tội là một sự đặt cược chắc chắn sẽ bùng nổ nếu mọi người có thể giữ sức khỏe, nhưng phòng thủ là một dấu hỏi nhiều hơn. Điều phối viên phòng thủ mới Brian Williams sẽ tìm cách cải thiện một đơn vị trả lại bảy người khởi đầu. Nếu Williams có thể khiến nhóm này trở nên trên mức trung bình và giữ cho các Terps trong khoảng cách nổi bật cho hành vi phạm tội của họ, Maryland sẽ ở trong hỗn hợp để hoàn thành thứ hai ở phía đông. Một lịch trình không hội nghị tương đối dễ dàng của Buffalo, Charlotte và SMU sẽ cho thời gian phòng thủ để có được sự tự tin trước khi đi vào lịch trình Big Ten.

9. Purdue, Tuần 1: so với bang Penn

Huấn luyện viên trưởng Jeff Brohm và Boilermakers sẽ tìm cách giữ đà phát triển vào năm 2022, sau một mùa giải chín thắng năm ngoái bao gồm một chiến thắng bát trước Tennessee. Purdue đã mất hai cầu thủ giỏi nhất của họ trong người nhận rộng rãi David Bell và kết thúc phòng thủ George Karlaftis vào dự thảo NFL, nhưng rất nhiều tài năng vẫn trở lại West Lafayette. Bắt đầu tiền vệ Aidan O hèConnell đã trở lại sau khi ném cho hơn 3.700 yard và 28 lần chạm bóng một mùa trước, cũng như người nhận rộng Broc Thompson, người mới có được màn trình diễn hai điểm số 217 yard trong trận thắng Boilermakers.

Purdue mở đầu mùa giải với một trò chơi hội nghị quan trọng với Penn State vào tối thứ Năm. Cả hai đội đang ngồi ngay bên ngoài Top 25 và có kỳ vọng cao cho mùa giải 2022. Boilermakers có một lịch trình tháng 10 khó khăn với các chuyến đi đường bộ đến Minnesota, Maryland và Wisconsin tất cả trên sổ ghi chép. Họ cũng sẽ đến Syracuse cho một trò chơi không hội nghị trong Tuần 3.

10. Illinois (1-0), W-38-6 so với Wyoming, Tuần 1: Tại Indiana

Illinois là một trong ba đội Big Ten hoạt động vào cuối tuần qua. Illinois đã tổ chức một đội hình phụ bang Utah và chạy trong 260 yard với tư cách là một đội trong một chiến thắng thuyết phục cho Bret Bielema và Company. Chạy trở lại Chase Brown là cầu thủ tấn công giỏi nhất của Illinois và Junior đã vội vã trong 151 yard và có ba lần chạm bóng trong chiến thắng.

Illini sẽ tìm cách cải thiện một mùa giải năm thắng bất ngờ từ năm 2021 nhưng lịch trình rất khó khăn. Họ có được cả bang Michigan và bang Michigan từ phía đông và sẽ chơi các trò chơi đường phố khó khăn tại Wisconsin, Tây Bắc và Nebraska. Trận đấu cuối tuần này với Indiana gần như phải thắng nếu Illini muốn thực hiện một trận đấu bát trong mùa thứ hai của Bielema.

11. Tây Bắc (1-0), W-31-28 so với Nebraska, Tuần 1: Tạm biệt

Sau khi chiến thắng chỉ một trò chơi hội nghị năm ngoái, Wildcats đã ghi được chiến thắng Big Ten đầu tiên của họ trong mùa giải trước Nebraska ở Dublin, Ireland vào thứ Bảy. Tiền vệ Ryan Hilinski đã giành được công việc bắt đầu trong trại và có một ngày, kết thúc với 314 sân và hai lần chạm bóng. Chạy trở lại Evan Hull là bản thân hiệu quả điển hình của anh ấy, gấp rút trong vòng 119 yard trong chiến thắng.

Wildcats luôn chơi hết mình cho Pat Fitzgerald và họ sẽ tìm cách tham gia vào các trò chơi muộn với các đội vượt trội. Nếu chiến thắng của họ trước Nebraska là bất kỳ dấu hiệu nào, đội Tây Bắc này sẽ cạnh tranh trong trò chơi hội nghị trong năm nay. Mùa trước, lối chơi tiền vệ cũng tệ như nó đã từng bị Fitzgerald, nhưng nếu Hilinski có thể chơi như anh ấy đã làm vào thứ Bảy thì đây là một đội có thể chơi bowling. Wildcats có tạm biệt trong tuần này trước khi tổ chức Duke trong Tuần 2.

12. Nebraska (0-1), L-31-28 so với Tây Bắc, Tuần 1: so với Bắc Dakota

Mùa giải Nebraska, bắt đầu trên một ghi chú chua sau khi Cornhuskers thổi hai con số hai chữ số và biến bóng qua ba lần trong trận thua trước Tây Bắc. Huấn luyện viên trưởng Scott Frost đã bị chỉ trích khá nhiều sau trận đấu vì đã quyết định đá bóng trong quý thứ ba sau khi Huskers vượt lên dẫn trước 11 điểm. Nebraska đã biến thành một vở opera xà phòng đầy đủ dưới mức độ sương giá với tần suất họ mắc lỗi tốn kém và liên tục tìm cách thua các trò chơi một điểm.

Sau khi mở cửa năm nay với một mất mát đáng thất vọng khác, Frost sẽ nằm thẳng vào ghế nóng suốt cả mùa. Nó chỉ có một trò chơi nhưng hàng phòng ngự của Cornhuskers trông run rẩy trước một hành vi phạm tội Tây Bắc tầm thường. Tiền vệ Casey Thompson là tuyệt vời trong hiệp một và tôi nghĩ rằng điều phối viên tấn công Mark Whoop sẽ tận dụng tối đa anh ấy trong mùa giải này. Tôi vẫn tin rằng Nebraska có thể thực hiện trò chơi bát đầu tiên của họ dưới Frost, nhưng họ đã làm cho nó khó khăn gấp đôi với trận thua Saturday Saturday. Huskers vẫn có Oklahoma trong lịch trình của họ cùng với phần còn lại của Big Ten Slate bao gồm các chuyến đi trên đường đến Michigan, Purdue và Iowa.

13. Rutgers, Tuần 1: Tại Boston College

Sau khi là cổ phiếu cười của Big Ten kể từ khi tham gia hội nghị vào năm 2014, Scarlet Knight đã tiến một bước nhỏ trong mùa giải trước. Huấn luyện viên trưởng Greg Schiano đã huấn luyện đội của mình tới năm chiến thắng và họ được mời chơi trong Gator Bowl sau khi Texas A & M Thả ra do các vấn đề covid. The Scarlet Knights weren quá tài năng mùa trước nhưng họ đã chơi hết mình và có dấu hiệu của cuộc sống trong năm thứ hai dưới thời Schiano.

Tiền vệ cao cấp của năm thứ sáu, Noah Vedral trở lại dưới trung tâm và ít nhất là một mối đe dọa với đôi chân của anh ta có thể gây ra một số rắc rối. Tôi không mong đợi nhiều từ hành vi phạm tội của Rutgers, nhưng khả năng phòng thủ của họ nên giữ họ trong một số trò chơi. Các Hiệp sĩ Scarlet sẽ ở dưới cùng của các bảng xếp hạng này trong phần lớn mùa giải, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ làm phiền một hoặc hai trong năm nay.

14. Indiana, Tuần 1: so với Illinois

Mùa giải chín chiến thắng đột phá của Hoosiers vào năm 2020 có vẻ như là một ký ức xa vời sau khi trở nên vô địch trong trò chơi hội nghị năm ngoái. Tôi không có nghi ngờ rằng huấn luyện viên trưởng Tom Allen có thể đưa chương trình này trở lại đúng hướng, nhưng nó sẽ là một trận chiến khó khăn để đội này làm một bát vào năm 2022.

Hoosiers đang hy vọng cho một số may mắn trên mặt trận chấn thương sau khi mất rất nhiều phần quan trọng cho chấn thương mùa trước. Tom Allen cũng sẽ cần một số lần chuyển tiền để tạo ra sự khác biệt trong mùa giải này, bao gồm cả việc chạy trở lại Shaun rùng mình từ Auburn, hậu vệ Bradley Jennings Jr. từ Miami, và giải quyết phòng thủ Ledarrius Cox từ Ole miss. Lịch trình Indiana Indiana luôn tàn bạo khi phải chơi ở Big Ten East, nhưng một chiến thắng trên sân nhà trước Illinois vào tối thứ Sáu này sẽ rất lớn trong nhiệm vụ của Hoosiers, để trở lại với một trò chơi bát.