kết quả trực tiếp bóng đá cái đồng hồ kết quả trực tiếp bóng đá thực đơn kết quả trực tiếp bóng đá nhiều hơn kết quả trực tiếp bóng đá không kết quả trực tiếp bóng đá Vâng kết quả trực tiếp bóng đá di động

Nộp theo:

kết quả trực tiếp bóng đá Bóng chuyền Wisconsin: Công cụ chặn giữa All-Big 12 Caroline Crawford chuyển sang UW

Công cụ chặn giữa 6 feet 3 đã nhận được tất cả các hội nghị gật đầu hai lần với tư cách là một Jayhawk.

Aiden Droge/Kansas Athletics

Mặc dù nhà vô địch quốc gia năm 2021 Wisconsin Badgers Có mọi quyền để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ, huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield, thay vào đó, đã thêm một phần khác vào chương trình. Vào tối thứ Hai, Sheffield đã tweet ra Bingo Bingo, nếu bạn đã theo dõi anh ấy trên Twitter trước đó, có nghĩa là đội đã nhận được một cam kết. Sau đó, @cvbtransfers không thể thiếu lưu ý rằng Kansas Middle Blocker Caroline Crawford đang giao dịch màu xanh cho màu đỏ và đến Madison.

Lansing, Kan. đã dẫn Kansas trong các khối mùa trước và đứng thứ ba trong đội giết người. Người chặn giữa 6 feet 3 đã đặt tên của cô trong cổng thông tin chuyển nhượng vào thứ Bảy, cùng ngày Wisconsin đã giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên.

Crawford đã bắt đầu tất cả 22 trận đấu khi là sinh viên năm nhất trong mùa giải 2020-21 và giành được danh hiệu tất cả các hội nghị và được đặt tên cho đội All-Freshman trong Big 12. Khi còn là sinh viên năm thứ hai vào năm 2021, cô đã giành được danh hiệu Đội thứ hai All-Big 12 và đã giúp dẫn dắt Jayhawks đến lần thứ 16 ngọt ngào thứ ba của họ khi KU hạ gục Oregon và Creighton trước khi rơi xuống Pitt Panthers số 3.

Trong các trò chơi giải đấu đó, Crawford đã đưa ra 12 vụ giết người và bốn khối chống lại Oregon và chín giết và bốn khối chống lại Creighton.

Trước khi tới Lawrence, Crawford đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thanh niên Hoa Kỳ, giành huy chương vàng tại Giải vô địch lục địa NORCECA NORCECA NORCECA 2018 tại Honduras và Huân chương Vàng tại Giải vô địch thế giới U18 nữ 2019 ở Ai Cập.

Crawford sẽ có hai năm đủ điều kiện khi cô tham gia Badgers.

Với việc Danielle Hart trở lại trong một mùa giải sau chấn thương cuối mùa, Wisconsin sẽ có rất nhiều người chặn lớn ở phía trước cũng như bảo hiểm nếu Chúa cấm Hart phải đối mặt với một thất bại trong quá trình hồi phục của cô. Crawford tham gia một hàng đầu lớn với Hart, Devyn Robinson và Anna Smrek, người được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu NCAA.

Badgers rõ ràng đang tải lại khi họ tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ trong mùa giải tới.