kết quả trận đấu hôm qua FanPost

Chạy lại bạn?

Nếu UW trong thế kỷ qua được biết đến với bất cứ điều gì bóng đá khôn ngoan, thì đó là O-Line và RB. Đó là một dòng chảy ổn định kể từ khi Brent Moss đến thị trấn một lần trở lại tuyệt vời.

Tất nhiên mối quan tâm chính của chúng tôi là cách họ thực hiện ở Madison. Và thú vị như một không khí nó ra Texas Tech Hành vi phạm tội về phong cách là, tôi thu hút được niềm vui lớn từ việc xem các lỗ hổng của chúng tôi để trở lại tài năng và thực tập sinh của họ trên đường đến 300 sân sau 300 sân. Một trận đấu trong quý 4 được quyết định bằng cách nghiền nó 7 phút lái xe với một đường chuyền từ QB thường của chúng tôi.

Superlative đã có rất nhiều từ Ron Dayne và kỷ lục NCAA Yardage của anh ấy đến kỷ lục TD của Ball đến kỷ lục trò chơi duy nhất tồn tại ngắn của Melvin đến đầu ra 2000 yard của Taylor mỗi mùa. Chúng tôi chỉ đơn giản thấy những màn trình diễn tốt nhất của các vận động viên mà trò chơi đại học từng thấy, đặc biệt là theo nghĩa tập thể.

Nhiều như tôi thích những người của chúng tôi ở Madison, tôi luôn muốn thấy họ tiếp tục thành công lớn trong NFL. Và vì vậy tôi muốn nói về RB với một số từ chối trách nhiệm. Tôi không phải là một chuyên gia về bóng đá. Đó là lý do tại sao tôi viết một bài đăng của người hâm mộ. Không phải là một bài viết chuyên gia. Thứ hai, RB của chúng tôi vẫn có sự nghiệp NFL tốt và đã kiếm được rất nhiều tiền và thậm chí đã giành được một số Super Bowls. Đó là thứ thú vị, nhưng đây không phải là loại thành công mà tôi đang xem.

Thay vào đó, tôi đã lập một danh sách 10 vận động viên hàng đầu hoặc 1000 sân trong mỗi mùa NFL cuối cùng. Melvin Gordon xuất hiện trong danh sách một lần. Xuống ở vị trí thứ 7 năm 2017. Đó là nó. Tôi đã không quay lại xa hơn vì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ tìm thấy bất kỳ cái tên nào ở đó. Không phải là nó quan trọng nhưng nó đặt ra câu hỏi tại sao? Tại sao Indiana có một lưng với một cái tên xuất hiện 2 lần, Jordan Howard và rback u chỉ 1? Miami xuất hiện như thế nào nhiều lần?

Heck nhiều lần như Alabama và Georgia xuất hiện tôi gọi là một trong những trường RBU đó. 3 lần trong 5 năm qua, FSU đã có NFL trở lại hơn 1000 yard. Wisconsin đã có 2 trong toàn bộ khoảng thời gian, Michael Bennett là người khác.

Jordan Taylor là thứ 11 trong NFL Yardage ngay bây giờ, nhưng sẽ cần phải giữ trung bình khoảng 65 một trò chơi để làm cho nó hơn 1000 trong mùa giải tân binh của mình.

Melvin Gordon Vừa bị bắt. Những người khác đã có một số vấn đề pháp lý. Trận chiến Bulge đã ảnh hưởng đến một số.

Các 'lý do khác' cho sự thiếu thành công của NFL tương đối có thể là những dòng Badger O cho đến nay đã vượt quá mức trung bình ở trường đại học mà chạy trở lại tốt ở đây trông rất tuyệt. Một người khác là 4 năm chạy trong 2000 yard, một trò chơi đang trừng phạt trên cơ thể, ngay cả đối với một chàng trai trẻ ở điều hòa NFL cao điểm. Chúng tôi luôn luôn dựa vào lưng của chúng tôi có lẽ nhiều hơn hầu hết các đội NCAA.

Trong một số cách, nó không quan trọng. Chúng tôi thích chúng trong 3-4 năm và gửi chúng trên đường. Nếu thông minh với số tiền của họ, họ sẽ được thiết lập cho cuộc sống ngay cả khi họ chỉ chơi nửa thập kỷ hoặc lâu hơn. Nhưng điều gì đang xảy ra với Badger RB trong các chuyên gia? Tôi thực sự muốn biết.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.