kết quả thi đấu bóng đá hôm nay cái đồng hồ kết quả thi đấu bóng đá hôm nay thực đơn kết quả thi đấu bóng đá hôm nay nhiều hơn kết quả thi đấu bóng đá hôm nay không kết quả thi đấu bóng đá hôm nay Vâng kết quả thi đấu bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả thi đấu bóng đá hôm nay Wisconsin Football: Làm quen với những gương mặt mới của phòng thu rộng Badgers

Chúng ta hãy xem phòng nhận trẻ, trẻ, được tân trang lại với tiềm năng.

Michigan v Wisconsin Ảnh của Tom Hauck/Getty Images

Wisconsin Badgers đang phải đối mặt với doanh thu đáng kể ở vị trí máy thu rộng, vì rộng rãi hàng đầu Daniel Davis và Kendric Pryor đã chuyển sang NFL, để lại một số số lượng chưa biết trong danh sách vào năm 2022.

Tuy nhiên, với điều phối viên tấn công mới, Bobby Engram đang tìm cách hồi sinh hành vi phạm tội thành một cách tiếp cận cân bằng hơn, người nhận có thể được tính nhiều hơn bao giờ hết, vì vậy hãy xem trước sự rộng lớn của Badgers trong một ánh sáng sâu hơn một chút so với mùa bóng đá đại học 2022 .

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Minnesota Harrison Barden-USA hôm nay thể thao

Chimere đê

Chimere Dike bước vào mùa giải 2022 với tư cách là người nhận hàng đầu rõ ràng trên bảng xếp hạng độ sâu, đã là rộng rãi duy nhất trong danh sách để xem các snaps đáng kể ở cấp đại học.

Junior đã nhìn thấy 493 snaps mùa trước, đứng thứ tư trong đội trong số những người nhận trong sân, khi anh ta bắt được 19 đường chuyền trong 272 yard và một cú chạm bóng.

Dike đã bắt đầu bảy trận đấu trong sự nghiệp của mình, và là một trong những người nhận lâu đời nhất trong đội, mở đường cho anh ta trở thành thủ lĩnh của đơn vị trẻ này vào năm 2022, điều này sẽ rất quan trọng khi Badgers trải qua quá trình chuyển đổi với vũ khí của họ.

Danny Davis, người nhận hàng đầu của Wisconsin, một mùa trước, đã bắt được 32 lần tiếp khách trong 478 yard và hai lần chạm bóng. Với một hành vi phạm tội nên tập trung nhiều hơn vào cuộc tấn công trên không, có thể dike làm lu mờ điểm đánh dấu 500 yard vào năm 2022 không? Anh ấy đã đặt mình vào một vị trí tốt để làm điều đó, miễn là anh ấy vẫn là lựa chọn hàng đầu trong hành vi phạm tội của Badger.

Bóng đá NCAA: Las Vegas Bowl-Wisconsin tại bang Arizona Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Skyler Bell

Skyler Bell được dự kiến ​​sẽ bổ sung cho Dike, vì sinh viên năm nhất áo đỏ đã gây ấn tượng về sự phản đối với khả năng bùng nổ và khả năng bắt được bắt đầu của anh ta như một máy thu 6, 190, 190 pound.

Mặc dù chỉ chơi trong một trận đấu mùa trước, trò chơi Las Vegas Bowl, Bell đã lọt vào mắt của điều phối viên tấn công mới Bobby Engram, phù hợp với hành vi phạm tội của đội một cùng với Dike.

Với số lượng người chơi rời khỏi chương trình cho NFL ở vị trí này, Bell đã hiểu cơ hội của mình, đặt mình vào một chế độ ngoài hành động đa dạng, nơi anh ta cải thiện trên một số khía cạnh của trò chơi của mình.

Chúng tôi đã có rất nhiều người rời khỏi căn phòng đó. Mùa giải này, tôi đã làm việc trên tuyến đường chạy, sức mạnh và điều hòa của mình, vì vậy tôi có thể vào và chơi nhanh và thể chất ngay lập tức.

Vào ngày truyền thông Wisconsin, Engram đã nói rất nhiều về đạo đức làm việc của Bell, cũng như khả năng của anh ấy trên sân.

Thực sự thích Skyler. Đến để thực hành mỗi ngày với một thái độ giống như công nhân, ông Eng Engram nói. Anh ấy thông minh, anh chàng mạnh mẽ, anh ấy có tốc độ tốt, và anh ấy đã chơi rất mạnh ở điểm bắt. Anh ấy sở hữu vở kịch.

Trong khi các số liệu của Wisconsin sử dụng một số người nhận hấp dẫn của họ trong mùa giải này, Bell chắc chắn đã đặt dấu ấn của mình vào chương trình và là người yêu thích để bắt đầu đối diện với Dike.

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Rutgers Vincent Carchietta-usa hôm nay thể thao

Markus Allen

Sinh viên năm nhất áo đỏ khác trong đội là Markus Allen, người có vẻ như là lựa chọn tốt hơn khi đi vào cuộc đua, đã chơi thêm 25 snaps mùa trước, trong khi bắt được ba đường chuyền trong 65 yard.

Bất kể, Allen đã là một người chơi cũng đã có những bước tiến này, là một người đóng góp nhất quán cho hành vi phạm tội, bao gồm một đường chuyền chạm sâu 60 yard từ Mertz chỉ ngày hôm qua.

Gói phát hành của Allen, khả năng mở và khả năng chơi lớn nên được giới thiệu khi anh ấy trên sân và 6 người nhận, máy thu 210 pound cung cấp một yếu tố khác cho hành vi phạm tội với khung của anh ấy.

Mặc dù nhóm còn trẻ, Allen tin rằng hành vi phạm tội sẽ là một người được xem vào năm 2022.

Rất nhiều người đã viết thư cho chúng tôi bởi vì chúng tôi trẻ [và] điều đó có thể hiểu được, thì Allen Allen nói. Tôi cảm thấy như hành vi phạm tội của chúng tôi sẽ gây sốc cho rất nhiều người và gây sốc cho rất nhiều người hâm mộ.

UCLA v Washington Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

Keontez Lewis

Keontez Lewis là một người mới đến phòng nhận Badgers, đã chuyển từ UCLA sau một mùa không bắt, mặc dù chơi một số lượng đáng kể (207 snaps).

Lewis, người bước vào mùa thứ hai của mình, là một người nhận nhanh, nhưng thực tế tại khung hình 6 ,2, 190 pound của anh ấy có thể sẵn sàng đại học hơn so với các máy thu khác trên biểu đồ độ sâu.

Một phần thưởng bổ sung của trò chơi Lewis, là khả năng của anh ấy trong trò chơi chạy. Sản phẩm trước đây của UCLA đã được sử dụng như một trình chặn chạy trên gần 62% snaps của anh ấy với Bruins mùa trước, và nỗ lực của anh ấy trong lĩnh vực trò chơi đó đã không được chú ý.

Khi được hỏi về sự chuyển đổi của Lewis, sang Wisconsin hồi đầu tháng này, huấn luyện viên người nhận rộng rãi Alvis đã nói chuyện với trí thông minh rộng lớn là một yếu tố trong sự phát triển của anh ấy.

Anh ấy là một đứa trẻ thông minh. Anh ấy đã điều chỉnh tốt và đồng hóa rất tốt với nhóm của chúng tôi, ông Whiting nói. Anh ấy đã định cư khá tốt. Anh ấy hiểu bóng đá, anh ấy có thể nói chuyện và nói rõ về bóng đá.

Ngoài ra, Whited đã ám chỉ khả năng của anh ấy trong trò chơi chạy, điều này đã giữ anh ấy ngay trong cuộc thi với những người nhận như Bell.

Anh ấy không phải là một người rất có tiếng nói, nhưng anh ấy đi về công việc kinh doanh của mình và anh ấy làm việc. Thực sự hào hứng với anh ấy, bạn biết đấy, theo như những gì anh ấy làm trong trò chơi chạy, anh ấy làm một số điều thực sự tốt, ông Wheing nói. Anh ấy và Skyler ở ngay đó [trong cuộc thi].

Thể chất của Lewis, có thể kiếm được cho anh ta những cú đánh thêm vì nó không giống với những người nhận khác trong phòng, mà Chimere Dike hàng đầu đã khai thác trước đó.

Những đặc điểm thể chất của [Lewis,], tốc độ của anh ấy, sự kết hợp kích thước của anh ấy là thứ bạn không thể thấy rất nhiều, ông Dike nói. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể là người thêm một chiều khác cho nhóm của chúng tôi. Anh ấy có thể làm những thứ mà người khác trong phòng của chúng tôi có thể.

Bóng đá đại học: Ngày 13 tháng 11 Tây Bắc tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Dean Engram

Thẻ hoang dã của toàn bộ hình ảnh máy thu rộng là Dean Engram, người khác, người cũng là con trai của điều phối viên tấn công hiện tại Bobby Engram.

Engram, người là người bắt đầu vào góc niken một mùa trước, đã tìm cho mình một vai trò là một người nhận khe cắm, với bản năng của anh ấy như một sự trở lại phòng thủ giúp phát triển của anh ấy.

Tiền vệ Graham Mertz đã ca ngợi tâm trí của Engram, trong quá trình chuyển đổi của mình, với khả năng đọc các góc.

Anh ấy làm một công việc tuyệt vời là đọc ngôn ngữ cơ thể, giảm cân, tốt bụng và xấu hổ trong đó. Đó là một điều thực sự tuyệt vời khi thấy một DB đến như một người nhận và biết tất cả những điều đó và thực sự tấn công nó, ông Mertz Mertz nói.

Engram là một trong những người nhận lâu đời nhất trong đội, vì anh ấy bước vào mùa giải áo đỏ của mình, điều này thêm một giọng nói sâu sắc khác vào phòng thay đồ ngoài khả năng trên sân của anh ấy.

Trong khi Engram chỉ có 5 trận9 và 170 pounds, sự thay đổi và tốc độ của anh ta có thể là một vũ khí bổ sung khác cho một lõi nhận trẻ, nhưng hấp dẫn cho Wisconsin Badgers.