kết quả thi đấu bóng đá cái đồng hồ kết quả thi đấu bóng đá thực đơn kết quả thi đấu bóng đá nhiều hơn kết quả thi đấu bóng đá không kết quả thi đấu bóng đá Vâng kết quả thi đấu bóng đá di động

Nộp theo:

kết quả thi đấu bóng đá Ôi em yêu, không có một blog về thời trang quý 5 của Bucky: Đại học bang Pennsylvan

Đồng phục màu đen và hồng đó mặc dù ...

Bóng rổ NCAA: Illinois tại bang Pennsylvan Matthew Oharen-USA hôm nay thể thao

Biên tập viên Lưu ý: Ryan đã viết tuần này trước khi trò chơi PSU gốc đã bị hoãn lại. Chúng tôi vẫn hy vọng bạn đang có một năm mới hạnh phúc, vì vậy tôi đã rời khỏi phần đó.

Chúc mừng năm mới! Hy vọng rằng năm 2021 của bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời, mặc dù chúng tôi chỉ là một vài ngày trong ...

Tiếp theo trên tòa án cứng cho Wisconsin là Penn State, người có thiết kế nhàm chán cho đồng phục của họ và một bảng màu nhạt nhẽo. Tuy nhiên, khi Nittany Lions phá vỡ một bộ đồng phục để tỏ lòng tôn kính với quá khứ của họ ... đó là một sự nổi bật của màu sắc.

Một lời nhắc nhở, chúng tôi sẽ xếp hạng các chủ đề đối lập theo thang điểm Ôi em yêu, không, đến Nữ hoàng Yaass.

Ôi em yêu, không: Rõ ràng, đây là xếp hạng tồi tệ nhất. Nếu tôi phải giải thích điều này với bạn, bạn có thể mang vớ với dép ngay bây giờ, hoặc một chiếc thắt lưng màu nâu với quần đen, dù bằng cách nào, ôi em yêu, không.

EWWW: Rất vui, nhưng không.

Werk nó: Bạn đã mang nó.

Nữ hoàng Yaass: Tốt nhất của tốt nhất. Sữa lắc tục ngữ của bạn mang tất cả các chàng trai tục ngữ đến sân.


Trường học: Đại học bang Pennsylvania

Linh vật: Sư tử Nittany

Bảng màu: Màu trắng và màu xanh hải quân

Nhà tài trợ thương hiệu chính thức: Nike

Đồng phục nhà:

Bóng rổ NCAA: Illinois tại bang Pennsylvan Matthew Oharen-USA hôm nay thể thao

Đồng phục nhà của bang Pennsylvania có màu trắng, với ‘Penn State, trên ngực trong một mẫu hình vòm phía trên số người chơi. Cả tên trường và số đều nằm trong phông chữ khối và chúng có màu xanh, nhưng các con số cũng được phác thảo bằng màu xám.

Tôi thích các chữ cái hình vòm, vì nó là một cái gật đầu cho quá khứ vì rất nhiều trường học đang đi với bố cục thẳng cho tên trường.

Đồng phục có một dải màu xanh đi xuống phía bên phải của chiếc áo và tiếp tục vào quần short và kết thúc khoảng một nửa xuống quần short và sau đó có logo Nittany Lion.

Cái nhìn tối giản của những bộ đồng phục này là một chút ... nhàm chán. Không có điểm nhấn bổ sung trên đồng phục, ngoài tên và số của trường, cũng như logo và sọc.

Tôi thích điều đó, dòng kết thúc một nửa xuống quần short và sau đó kết thúc bằng logo của trường, nhưng tôi nghĩ chúng cũng nên bao gồm cùng một thiết kế ở phía đối diện của đồng phục. Tôi cũng là một fan hâm mộ của màu xám phác thảo các con số, nhưng tôi cảm thấy như nó cũng nên ở xung quanh các chữ cái.

Điểm đồng phục nhà:

EWWW

Đồng phục đi xa:

Đồng phục đường bang Pennsylvania có màu xanh với các chữ và số trắng, nhưng cũng giống như đồng phục nhà, các con số được phác thảo bằng màu xám. Sọc tương tự xuất hiện ở phía bên phải của đồng phục, nhưng màu trắng dẫn xuống logo Nittany Lions.

Phiên bản màu xanh của bộ đồng phục là một sự cải thiện hơn so với đồng phục nhà và cũng sẽ được hưởng lợi từ cùng một thiết kế sọc ở phía bên trái của đồng phục, cũng như phác thảo các chữ cái.

Điểm số đồng phục:

EWWW

Đồng phục thay thế:

Bóng rổ NCAA: Bang Pennsylvania tại Indiana Trevor Ruszkowski-usa hôm nay thể thao

Bang Pennsylvania mặc hai bộ đồng phục thay thế, đầu tiên chúng tôi sẽ xem xét là đồng phục màu đen và hồng của họ, tôn vinh bảng màu ban đầu của trường.

Đồng phục là khái niệm thiết kế giống như đồng phục khác, nhưng với các điểm nhấn đồng phục màu đen và màu hồng, bao gồm các chữ cái, số và thiết kế sọc.

Không có phác thảo xuất hiện trên các con số, nhưng tôi không nghĩ rằng nó là cần thiết. Các điểm nhấn màu hồng rắn trên phông nền màu đen là một cái nhìn rất chắc chắn, một cái mà bang Penn nên mặc thường xuyên, đặc biệt là vào thứ Tư.

Bóng rổ NCAA: VCU tại bang Penn Rich Barnes-USA hôm nay thể thao

Đồng phục thay thế thứ hai của họ là một lần nữa, dọc theo các dòng thiết kế giống như ba đồng phục khác, nhưng màu xám. Thiết kế Arched arched ‘Penn State, vẫn còn, trong khi các con số được phác thảo bằng màu trắng.

Với bối cảnh màu xám của đồng phục, màu trắng phác thảo trên tên trường sẽ thực sự có lợi cho thiết kế. Tuy nhiên, combo màu xám và trắng của bộ đồng phục này là một cái nhìn tuyệt vời và là một chút cải tiến đối với người da trắng nhà của họ.

Điểm số đồng đều thay thế:

Đen và hồng: Nữ hoàng Yaass

Xám: Werk nó