kết quả thi đấu cái đồng hồ kết quả thi đấu thực đơn kết quả thi đấu nhiều hơn kết quả thi đấu không kết quả thi đấu Vâng kết quả thi đấu di động

Nộp theo:

kết quả thi đấu Big Ten Roundtable: Kẻ thù quen thuộc gặp lại ở Indianapolis một lần nữa?

Tyler, JJ và Nick đưa ra suy nghĩ của họ về mùa giải Big Ten 2022!

Bóng đá đại học: ngày 29 tháng 12 kỷ nguyên mới Pinstripe Bowl - Virginia Tech v Maryland Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Mùa bóng đá đại học đang đến với chúng ta, điều đó có nghĩa là bóng đá Big Ten chính thức ở đây. 12 trong số 14 đội đang hoạt động vào cuối tuần này (Tây Bắc và Illinois đã nghỉ) với bốn đội mở đầu với các trò chơi liên ngôn ngữ ở Indiana/Illinois và Penn State/Purdue. Hãy cùng xem những gì một số nhà văn của chúng tôi tin rằng sẽ là kết quả của một mùa bóng đá lớn khác.

Hầu hết các đội là một vài tuần trong chơi hội nghị, vậy trò chơi không hội nghị nào (có một đội Big Ten) bạn có quan tâm nhất không?

Tyler: Câu trả lời rõ ràng là bang Ohio lưu trữ Notre Dame, nhưng tôi thực sự không thấy rằng đó là một trò chơi. Notre Dame có rất nhiều thứ để thay thế và lên bờ và tôi không biết liệu họ có sẵn sàng để đi chơi với bang Ohio ngay bây giờ không. Do đó, tôi sẽ đi với Nebraska tổ chức Oklahoma ở Lincoln trong tuần thứ ba. Đó là một trò chơi chặt chẽ vào năm ngoái và thật tuyệt khi thấy sự cạnh tranh trở lại Lincoln.

JJ: Là một sinh viên của Notre Dame, Ohio State/Notre Dame là một sự lựa chọn rõ ràng như tôi có thể yêu cầu. Bỏ qua chủ nghĩa homer, tôi đồng ý với Tyler rằng Oklahoma/Nebraska sẽ là một sự hồi sinh thú vị khi OU bắt đầu một chương mới và Nebraska tìm cách chọn mọi thứ từ mùa trước.

Nick: Chắc chắn phấn khích cho bang Ohio và Notre Dame, mặc dù họ chơi trong khi Badgers đang chơi, tôi vẫn sẽ để mắt đến điểm số đó. Iowa vs Tiểu bang Iowa nên thú vị trong năm nay. Tương tự như Wisconsin, tôi muốn xem liệu hành vi phạm tội của Iowa có được cải thiện không. Cuối cùng, Oklahoma và Nebraska có thể là đám tang cho Scott Frost và tôi không bỏ lỡ điều đó.

Kevin: Tôi sẽ đi với một trò chơi đã được đề cập đến, Penn State tại Auburn vào ngày 17 tháng 9. Tôi nghĩ rằng đây là một năm quan trọng đối với Nittany Lions sau các mùa phụ trở lại dưới thời James Franklin và một chiến thắng trên đường tại một chương trình của SEC như Auburn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự tự tin của đội này. Tuy nhiên, một mất mát có thể đặt ra một số nghi ngờ về việc liệu Franklin có ở trong đó lâu dài tại State College hay không, đặc biệt là nếu Nittany Lions cũng tìm cách thua Purdue trong Tuần 1.

Hãy đi ra ngoài ở phía đông, có ai thách thức bang Ohio cho danh hiệu bộ phận hay Buckeyes nên đặt khách sạn của họ ở Indy bây giờ không?

Tyler: Tôi sẽ nói với người hâm mộ bang Ohio những gì Hotels.com luôn nói với tôi về cuốn sách ngay bây giờ để có được tỷ lệ tuyệt vời này. Không ai khác đang chiến thắng bộ phận này. Michigan là người tuyệt vời cho hội nghị năm ngoái, nhưng tôi không thấy họ thay thế những người mà họ mất đi trong phòng thủ dễ dàng và bang Ohio chỉ bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội.

JJ: Tôi thích một loạt các đội Big Ten East một số tiền kha khá. Michigan rõ ràng đang bước ra khỏi một vương miện hội nghị và giữ lại đủ tài năng để một lần nữa là một đội bóng hàng đầu. tiểu bang Michigan Có một đội hình rõ ràng là xu hướng đúng hướng và đang cố gắng xây dựng mùa giải tốt nhất của họ trong nhiều năm. Tôi thậm chí nghĩ rằng Penn State, người đã bắt đầu nóng vào năm ngoái trước khi sụp đổ, có thể là một ứng cử viên Six Bowl năm mới của Horse Horse.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, tôi chỉ không thấy bất kỳ đội nào có vũ khí, kinh nghiệm và chip tuyệt đối trên vai họ để theo kịp Buckeyes. Bang Ohio đã bỏ lỡ Giải vô địch Big Ten vì cảm giác như lần đầu tiên ở mãi mãi mùa trước và trả lại một yêu thích của Heisman ở vị trí tiền vệ để hỗ trợ nhiệm vụ đưa danh hiệu trở lại Columbus.

Nick: Không. Đây là hội nghị của bang Ohio năm nay. Trừ khi họ bị chấn thương hoặc họ quên cách chơi bóng đá, tôi không nghĩ rằng họ sẽ thua trong năm nay.

Kevin: Tôi ước tôi có thể đưa ra một câu trả lời khác nhưng nó sẽ là Buckeyes hướng tới Indy vào tháng 12. Hành vi phạm tội hoàn toàn xếp chồng lên nhau và hàng phòng thủ nên được cải thiện dưới sự điều phối viên phòng thủ mới Jim Knowles. Ngay cả khi, và đó là một điều lớn nếu, Buckeyes trượt lên tại bang Michigan hoặc bang Pennsylvania, họ vẫn vẽ Michigan tại nhà trong năm nay và tôi có thể thấy họ thua các trận đấu ngược lại với Wolverines.

Phương Tây có cùng một nhóm các đội hy vọng sẽ tranh giành danh hiệu này, bạn đã giành chiến thắng trong đó ai và tại sao?

Tyler: Tôi đã lấp đầy bàn tròn này trong 5 năm nay và tôi nghĩ rằng tôi đã có cùng một lựa chọn mỗi lần. Wisconsin. Vâng, chúng tôi đã thấy nếu không vào năm ngoái, nhưng tôi nghĩ rằng đội Iowa cũng trôi chảy như bất kỳ đội nào mà chúng tôi đã thấy trong lịch sử bóng đá đại học. Ông 8-4 sẽ tranh cãi một lần nữa, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn cho Badgers lợi thế. Tôi tin rằng mùa giải đã thay đổi một số điều cho Badgers và tôi tin tưởng những gì nhân viên và đội ngũ này có khả năng làm.

JJ: Sau khi tránh được sự thôi thúc nói về phía tây bắc bởi vì đó là một năm thậm chí, tôi sẽ chuyển sang chọn Homer và đi với Wisconsin. Với Braelon Allen ở sân sau, thật khó để nói rằng một lựa chọn như vậy cũng không theo dõi một cách hợp lý. Chỉ riêng hàng phòng thủ Badger dưới thời Jim Leonhard thường đủ để tự cho mình, nhưng nó đã giành chiến thắng.

Purdue nên là một đội hình vui nhộn đằng sau Aidan O hèConnell. Minnesota mang về Tanner Morgan cho năm thứ mười của bóng đá đại học và có thể có một trong những phòng chạy trở lại sâu nhất trong bóng đá đại học. Và trong khi Iowa là một lựa chọn nhàm chán khi là nhà vô địch mùa trước, thì thật khó để thấy Hawkeyes thua nhiều tại Kinnick. Về mặt lý thuyết, Nebraska là theo luật trung bình một vài mức độ may mắn khi thi đấu cho phương Tây năm ngoái. Vào cuối ngày, tôi nghĩ rằng phòng thủ khó khăn của Badgers, hành vi phạm tội cơ bản (tôi nghĩ ở mức tối thiểu Graham Mertz sẽ là một tiền vệ trung bình là các yếu tố quyết định.

Nick: Tôi rất bị rách trong năm nay. Iowa sẽ không giành được nó. Tôi đã nghe mọi người nói rằng họ nghĩ rằng Iowa lặp lại và tôi cần phải mất một giây để nhắc nhở họ rằng hành vi phạm tội của Iowa là hành vi phạm tội của Wisconsin, từ năm ngoái, mà không có Braelon Allen. Nebraska sẽ trở thành một ứng cử viên trước khi Scott Frost quyết định gọi một cú đá Onsides 11 trong quý 3 vào thứ Bảy.

Tây Bắc cảm thấy như họ đã cải thiện nên tôi nghĩ chúng là một con ngựa đen. Đội duy nhất khác tôi lo lắng là Minnesota. Tôi đã viết bản xem trước nhóm của họ vài tuần trước và số lượng cựu chiến binh trong đội có cảm giác như một lợi thế. Purdue có một QB tốt ở Aiden O hèConnell nhưng tôi không biết liệu họ có vũ khí tấn công để trở thành ứng cử viên hay không và phòng thủ của họ cũng là một dấu hỏi lớn. Tôi cũng nghĩ Wisconsin là đội tốt nhất trên giấy tờ năm nay. Bất cứ ai có được QB chơi tốt nhất ở Minnesota, Iowa, Wisconsin và (thậm chí là năm) Tây Bắc có thể sẽ giành chiến thắng ở phương Tây. Cho tôi Wisconsin vì nếu không, tôi sẽ cảm thấy như một người hâm mộ tồi.

Kevin: Cho tôi những kẻ xấu. Tôi thực sự khá tự tin với đội Wisconsin này bước vào mùa giải. Bobby Engram đến với tư cách là điều phối viên tấn công mới và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thở một số cuộc sống rất cần thiết và sự sáng tạo vào hành vi phạm tội. Tiền vệ Graham Mertz quá tài năng không ít nhất là tiến một bước nhỏ và phòng chạy trở lại được xếp chồng lên nhau với cả Braelon Allen và Chez Mellusi trở lại. Tôi đồng ý với Nick rằng Tây Bắc là một con ngựa đen để giành được bộ phận này. Ryan Hilinski trông giống như một người chơi khác đối với họ ở trung tâm vào cuối tuần trước và Badgers phải đi đến ngôi nhà kinh hoàng đó là Ryan Field vào tháng Mười.

Bạn nghĩ đội nào có thể là một con ngựa đen trong hội nghị?

Tyler: Hãy nhìn xem, nếu mọi thứ nhấp theo cách họ muốn, Nebraska có thể giành chiến thắng ở phía tây. Đó là một điều rất lớn nếu và cho đến nay chúng trông giống như cùng một Nebraska cũ. Lịch sử gần đây sẽ cho bạn thấy rằng khả năng của tất cả những điều này nổ tung trên khuôn mặt của họ là cao, nhưng bạn phải nghĩ rằng những cú nảy xấu đã đi ngược lại với họ có thể xảy ra một lần nữa vào năm 2022, phải không? Hoặc có thể Frost giữ cho tàu hỏa này lăn và đặt cái đinh cuối cùng vào quan tài.

JJ: Lịch trình của Purdue, rất thuận lợi, vì họ tránh bất kỳ đội bóng hàng đầu nào của Big Ten East trong trò chơi chéo và có ba trong số bốn trận đấu khó khăn nhất của họ tại nhà. Tôi thích Aidan O hèConnell khá nhiều, và nếu quốc phòng chứng minh một đơn vị trên trung bình, nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu Boilermakers thắng mười trận trong năm nay.

Nick: Tôi đã ám chỉ nó ở trên. Tây Bắc có vẻ tốt, đặc biệt là tấn công chống lại Nebraska. Nếu họ cải thiện việc phòng thủ vào phần thịt của lịch trình Big Ten của họ, họ có thể là một người thực sự khó khăn.

Kevin: Tôi sẽ đi với bang Pennsylvania. Quỹ đạo của mùa giải của họ có thể thay đổi với sự mất mát cho Purdue vào tối thứ Năm, nhưng nếu Nittany Lions có thể vượt qua điều đó, tôi nghĩ rằng họ có thể đẩy Buckeyes ở phía đông. Họ có một lịch trình hội nghị thuận lợi, với bang Ohio đến thăm Thung lũng Happy và họ không phải chơi Wisconsin, Iowa hoặc Nebraska từ phương Tây. Gọi nó là một cảm giác ruột, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng tiền vệ Sean Clifford có một năm lớn trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Nittany Lions và họ sẽ giành được mười chiến thắng vào năm 2022.

Bạn nghĩ đội nào được đánh giá cao trong hội nghị?

Tyler: Tôi không phải là tất cả cao ở bang Michigan năm nay. Tôi nghĩ rằng họ đã dựa vào Kenneth Walker rất nhiều vào năm 2021 và anh ấy đã bảo lãnh cho họ mỗi khi họ cần. Với anh ta đã phạm tội này sẽ lùi một bước. Ngoài ra, phòng thủ này là khủng khiếp năm ngoái. Họ đã chết cuối cùng trong phòng thủ vượt qua. 130 trên 130. Tôi chỉ không thấy họ là một đội 9 thắng như nhiều nơi đang dự kiến.

JJ: Tôi không được bán ở Michigan, ít nhất là một lần nữa là một ứng cử viên playoff. Tôi nghĩ rằng hai tình huống của họ là hấp dẫn để xem, nhưng có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất về chiến lược trên sân. Hàng phòng ngự nên tốt, nhưng tôi không chắc liệu nó có thể đóng cửa trang phục ưu tú như nó đã làm vào năm 2021 hay không, họ sẽ rất tốt, thậm chí có thể tuyệt vời, nhưng tôi không thấy họ cạnh tranh cho trận playoff.

Nick: Nebraska là lựa chọn trước thứ bảy nhưng vì bây giờ họ đang khiêm tốn và những kỳ vọng đã giảm, tôi sẽ phải đi với bang Michigan. Chúng tôi đã thấy những gì họ đã làm năm ngoái, nhưng nó có bền vững không? Họ có bước nữa không? Tôi nghĩ rằng chúng là flash trong chảo cho đến khi họ chứng minh điều đó.

Kevin: Tôi nghĩ rằng Iowa là một chút được đánh giá quá cao trong mùa giải. Mặc dù không được xếp hạng, họ là một lựa chọn phổ biến để giành chiến thắng ở phía tây nhưng tôi chỉ không thấy nó. Quarterback Spencer Petras là câu trả lời dưới trung tâm và mất việc chạy trở lại Tyler Goodson trước NFL là một mất mát lớn, anh ấy đã phạm tội toàn bộ Iowa mùa trước. Hàng phòng ngự sẽ vững chắc nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể phù hợp với sản lượng doanh thu từ đội hình năm ngoái.

Lệnh kết thúc dự kiến

Tyler:

Phía đông: Bang Ohio, Michigan, bang Pennsylvania, bang Michigan, Maryland, Indiana, Rutgers

Hướng Tây: Wisconsin, Iowa, Nebraska, Minnesota, Purdue, Illinois, Tây Bắc

JJ:

Phía đông: Bang Ohio, Michigan, bang Pennsylvania, bang Michigan, Maryland, Rutgers, Indiana

Hướng Tây: Wisconsin, Purdue, Minnesota, Iowa, Nebraska, Illinois, Tây Bắc

Nick:

Phía đông: Bang Ohio, Michigan, bang Pennsylvania, Maryland, bang Michigan, Rutger, Indiana

Hướng Tây: Wisconsin, Minnesota, Tây Bắc, Iowa, Purdue, Nebraska, Illinois

Kevin:

Phía đông: Bang Ohio, bang Pennsylvania, Michigan, bang Michigan, Maryland, Indiana, Rutgers

Hướng Tây: Wisconsin, Minnesota, Iowa, Tây Bắc, Nebraska, Illinois, Purdue

Nhà vô địch Big Ten?

Tyler: Bang Ohio trên Wisconsin

JJ: Bang Ohio trên Wisconsin

Nick: Bang Ohio trên Wisconsin

Kevin: Bang Ohio trên Wisconsin