kết quả bóng rổ hôm nay cái đồng hồ kết quả bóng rổ hôm nay thực đơn kết quả bóng rổ hôm nay nhiều hơn kết quả bóng rổ hôm nay không kết quả bóng rổ hôm nay Vâng kết quả bóng rổ hôm nay di động

Nộp theo:

kết quả bóng rổ hôm nay Wisconsin Badgers News, 8/27: Heisman cường điệu 'căng thẳng' Melvin Gordon; Sojourn Shelton khôn ngoan hơn khi sinh viên năm thứ hai

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Madison.com tự hỏi liệu The Heisman Trophy cường điệu đang mặc trên Melvin Gordon:

"Tôi chỉ bị căng thẳng mà không có lý do và đôi khi tôi cảm thấy như tôi không làm việc chăm chỉ và đó không phải là trường hợp", ông nói. "Tôi chỉ cần giải tỏa điều đó, người đàn ông, và chỉ cần sẵn sàng để chơi."

Cũng trong bài báo đó: Người nhận sinh viên năm nhất Wisconsin George Rushing đã đến thăm LSU trước khi anh quyết định hủy bỏ điều đó để có được chuyến đi đến Madison.

Tom Oates có một Nice Big Ten Primer trên madison.com.

Đây là một Tính năng dài trên Derek Watt, đứng đầu bởi những gì nghe có vẻ như một chuyến đi tuyệt vời đến châu Âu mà anh ấy đã thực hiện cùng với Anh J.J. và T.J.

Họ ngồi trong kỳ quan chùng mắt bên trong Colosseum ở Rome, phản ánh về cội nguồn đấu sĩ của họ giữa mùi của những cuộc xung đột cổ xưa.

Họ đã đào tạo chạy trên đường phố London với Big Ben như một cột mốc quan trọng và làm điều tương tự ở Paris với Arc de Triomphe như hướng dẫn của họ.

Sojourn Shelton khôn ngoan hơn sau năm thứ nhất, đặc biệt là sau trò chơi bang Arizona đó, Jeff Potrykus viết trên jsonline.com. Shelton rõ ràng cũng đã tăng 28 pound kể từ khi đến Madison. Potrykus cũng có hai Báo cáo trinh sát trên LSU.

Thêm về Shelton: Anh ấy Số 2 trong danh sách Badgernation của Badgers không thể thiếu nhất mùa này.

Wisconsin đang chuẩn bị đối mặt với kết thúc phòng thủ tài năng của LSU, Đền Jesse viết cho Fox Sports Wisconsin.

Gary Andersen đã tham gia vào chương trình Teleconference của mùa giải Big Ten đầu tiên vào thứ ba. Đây là bảng điểm đầy đủ cuộc trò chuyện của anh ấy.

247Sports có đầu tiên Bảng xếp hạng sức mạnh lớn của Big Ten.

Liên kết LSU

Bạn có thể hiểu được tính linh hoạt của dòng tấn công của LSU trong việc này Câu chuyện Nola.com trên bản sao lưu phải giải quyết Josh Boutte.

Sinh viên năm thứ hai Rickey Jefferson sẽ bắt đầu an toàn cho LSU, và anh ấy trở thành một người giải quyết tự tin đáng ngạc nhiên Sau khi chuyển đổi từ máy thu.

Thêm về hậu vệ được gọi là "Saw Bone": Conner Hàng xóm là một "nhân vật" của một nhà văn đánh bại Đối với những con hổ trong năm nay.

SB Nation Bro Paul Crewe có 10 câu trên Leonard Fournette trên và thung lũng rung chuyển.