kết quả bóng đá vô địch quốc gia cái đồng hồ kết quả bóng đá vô địch quốc gia thực đơn kết quả bóng đá vô địch quốc gia nhiều hơn kết quả bóng đá vô địch quốc gia không kết quả bóng đá vô địch quốc gia Vâng kết quả bóng đá vô địch quốc gia di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá vô địch quốc gia Wisconsin khúc côn cầu mở! [CẬP NHẬT]

Ở đây, bây giờ yallall don lồng phải bắt đầu một bài viết riêng trong tuần này.

Vicki Dombeck; Truyền thông điền kinh UW

Tôi đã nhận thấy rằng đã có rất nhiều chủ đề khúc côn cầu đầy ngẫu hứng của Wisconsin trên trang web này trong vài ngày cuối tuần qua và, tốt, thật hợp lý khi có mọi thứ ở một nơi, phải không?

Vui lòng xem xét bài đăng này vào cuối tuần dài mở của bạn với tư cách là đội khúc côn cầu nam bang Ohio và đội nữ đi du lịch đến Duluth. Cả hai loạt phim đều có ý nghĩa tiêu đề chính và đây sẽ là một không gian an toàn để phát hiện ra tất cả sự giận dữ của bạn.

Dưới đây là tất cả thông tin cho trò chơi Phụ nữ với một vài sự thật thú vị của hướng dẫn truyền thông:

 • The Badgers đang tìm cách mang về nhà danh hiệu mùa giải WCHA thứ chín của họ. Với hai hoặc nhiều điểm vào cuối tuần này, đội sẽ nắm bắt được tiêu đề hoàn toàn. Với một điểm, nhóm sẽ phân chia danh hiệu và nếu UMD quét, thì những chú chó bulông sẽ lấy danh hiệu. Đây là năm thứ hai liên tiếp mà Badgers hướng đến Duluth với hy vọng đảm bảo Cup Julianne Bye Cup.
 • Wisconsin hiện đang điều hành một chuỗi tám trận bất bại, chuỗi dài thứ ba trong NCAA và chuỗi hoạt động dài nhất của một đội WCHA.
 • Trong tám trận đấu gần đây, Wisconsin đã vượt qua đối thủ 42-10. Đội cũng đang ghi được.
 • Badgers số 1 kết thúc mùa giải thông thường với trận đấu top 10 với Bulldogs số 7 cho năm thứ hai liên tiếp. Wisconsin đã giành bốn trong năm trận đấu với UMD mùa trước và dẫn đầu loạt trận đấu với UMD 52-31-15.
 • Sophie Shirley và Daryl Watts chứng tỏ là một bộ đôi Dymanic với Minnesota Duluth với Shirley có sáu bàn thắng và năm pha kiến ​​tạo trong chín trận đấu với UMD và Watts có bốn bàn thắng và tám pha kiến ​​tạo trong năm trận đấu với UMD.

Và đây là tất cả các thông tin cho trò chơi nam giới cộng với một số sự thật thú vị của hướng dẫn truyền thông:

 • Badgers được xếp thứ 5 trong cả nước trong tuần thứ hai liên tiếp sau chiến thắng và kết hợp trước Notre Dame. Đây là thứ hạng quốc gia cao nhất của họ kể từ tháng 10 năm 2019.
 • Nếu Cole Caufield ghi bàn một lần nữa trong mùa giải này, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn 20 bàn đầu tiên của UW kể từ khi Luke Kunin tính toán 22 trong mùa giải 20161717. Màn trình diễn của anh ấy cũng sẽ đánh dấu mùa giải số 95 trong lịch sử UW và khiến anh ấy trở thành vận động viên trượt băng số 57 đạt được dấu ấn.
 • Lần cuối cùng Badgers và Buckeyes đối mặt vào tháng 12, họ đã chia tay loạt trận với OSU tuyên bố trò chơi đầu tiên 4-2 sau đó Wisconsin quay trở lại 3-1 trong trận đấu thứ hai.
 • Nhà vô địch mùa giải Big Ten sẽ được xác định bằng tỷ lệ chiến thắng trong các trận đấu của Big Ten, với chiến thắng trong quy định và làm thêm giờ được tính là chiến thắng và kết quả bắn súng được tính là mối quan hệ cho mục đích tính tỷ lệ chiến thắng. Badgers hiện đang giữ vị trí thứ hai với tỷ lệ chiến thắng 0,675 và vẫn có cơ hội bắt được Minnesota (.750).
 • Chơi điện 30,6 % của UW (22-for-72) dẫn đầu cả nước.
 • Badgers xếp hạng 1-2-3 trong việc ghi bàn của Big Ten với Caufield (37 điểm) và Dylan Holloway và Linus Weissbach (29 điểm) dẫn đầu. Ba người dẫn đầu trong trận đấu hội nghị với Caufield (34 điểm) và Holloway (26 điểm) với tỷ số 1-2 và Weissbach xếp thứ ba (24 điểm) với Notre Dame Alex Alex Steeves.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này vào thứ bảy với thông tin trò chơi và bất kỳ sự kiện thích hợp nào khác.

Cập nhật thứ bảy:

The Badgers đã thua vào thứ Sáu, điều này làm cho trò chơi hôm nay cho tất cả các viên bi tiêu đề WCHA mùa thông thường. Tôi không lo lắng, bạn lo lắng!

Đội nam đã giành chiến thắng trong OT vào thứ Sáu và Puck rơi cho Game Two lúc 4 giờ chiều. CST vào thứ bảy.