kết quả bóng đá trực tuyến việt nam cái đồng hồ kết quả bóng đá trực tuyến việt nam thực đơn kết quả bóng đá trực tuyến việt nam nhiều hơn kết quả bóng đá trực tuyến việt nam không kết quả bóng đá trực tuyến việt nam Vâng kết quả bóng đá trực tuyến việt nam di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá trực tuyến việt nam Bóng rổ nam Wisconsin

Badger trước đây sẽ đến Bỉ vào cuối tháng 6 để thi đấu tại World Cup.

Illinois v Wisconsin
Khalil Iverson dunking cho Badgers chống lại Illinois vào năm 2019.
Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Trước Wisconsin Badgers Tiền đạo nhỏ Khalil Iverson của Delwar, Ohio sẽ đại diện cho Hoa Kỳ tại World Cup 2022 FIBA ​​3x3 ở Antwerp, Bỉ. Giải đấu diễn ra từ ngày 21 tháng 6 và kết thúc vào ngày 26.

Mỗi thông cáo báo chí, Iverson đã thi đấu tại Red Bull USA Basketball 3X Nationals gần đây cho bốn người bạn (Awwww, đó là một tên đội bóng đẹp). Anh ấy sẽ ra mắt bóng rổ 3x3 Hoa Kỳ khi anh ấy chơi chuyên nghiệp quốc tế và tại NBA G League kể từ khi tốt nghiệp Đại học Wisconsin năm 2019.

Kidani Brutus (Bronxville, N.Y.), Dominique Jones (Thành phố New York) và James Parrott (Omaha, Neb.) Là ba cầu thủ khác trong đội nam. Là thành viên của Đội Harlem, Brutus và Jones đã giành giải vô địch bóng rổ Red Bull USA 2022 vào tháng trước.

Người Mỹ là những huy chương vàng bảo vệ tham gia giải đấu năm 2022, phiên bản thứ bảy của sự kiện.

Khác với năm trên năm, 3x3 được chơi trên một nửa tòa án với đồng hồ trò chơi 10 phút và đồng hồ bắn 12 giây. Chơi là liên tục, vì các đội bóng rõ ràng, quả bóng phía sau vạch 2 điểm sau một rổ được thực hiện, rebound phòng thủ hoặc đánh cắp. Đội đầu tiên ghi được 21 điểm thông qua các mục tiêu trường 1 điểm hoặc 2 điểm sau vòng cung là chiến thắng; Hoặc nếu thời gian hết hạn thì đội dẫn đầu sẽ thắng.