kết quả bóng đá hôm quả 24h cái đồng hồ kết quả bóng đá hôm quả 24h thực đơn kết quả bóng đá hôm quả 24h nhiều hơn kết quả bóng đá hôm quả 24h không kết quả bóng đá hôm quả 24h Vâng kết quả bóng đá hôm quả 24h di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá hôm quả 24h Badgers trong NHL: Cole Caufield tên là tân binh của tháng cho tháng 3

Người bản địa của Stevens Point, và huyền thoại Badgers, đang xé nát nó trong Bigs mùa này.

Toronto Maple Leafs v Montreal Canadiens Ảnh của Minas Panagiotakis/Getty Images

Montreal Canadiens, và cựu Wisconsin Badgers, cánh hữu Cole Caufield, người đã dẫn đầu tất cả các tân binh với bảy bàn thắng và 15 điểm (7G, 8A, 15 điểm) cũng như ba mục tiêu chơi sức mạnh (bị ràng buộc), năm hỗ trợ chơi sức mạnh và tám điểm chơi sức mạnh (3G, 3G, 5a, 8 điểm) trong 15 trận đấu, đã được vinh danh là tân binh của tháng của tháng trong tháng ba.

Người bản địa Wisconsin bắt đầu nóng đỏ tháng ba, ghi được ít nhất một điểm trong tám trong số chín trận đấu đầu tiên của anh ấy, bao gồm các buổi trình diễn đa điểm chống lại Edmonton (1G-1A), Philadelphia (1G-1A), Arizona (2G) và Dallas ( 1G-1A), với ba người cuối cùng trong các chuyến đi chơi liên tiếp. Mục tiêu của anh ấy chống lại Tờ rơi Là mục tiêu làm thêm giờ/chiến thắng thứ tư của anh ấy trong sự nghiệp trẻ của anh ấy và trận đấu đa mục tiêu chống lại Coyotes là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Caufield sườn đã ghi được nhiều điểm nhất bởi một tân binh Montreal trong một tháng theo lịch kể từ khi Michael Ryder Vào tháng 1 năm 2004 (7G, 9A, 16 điểm trong 14 gp) và anh ấy là cầu thủ đầu tiên của Montreal được vinh danh là tân binh của tháng kể từ khi thủ môn Carey Price vào tháng 3 năm 2008.

Có vẻ như sự thay đổi huấn luyện ở Montreal, đi từ Dominique Ducharme sang Martin St. Louis, đặc biệt tuyệt vời cho Caufield.

Và nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một điều tháng ba của người Viking, thì Cau Caufield đã ghi một bàn thắng vào ngày 2 tháng 4 trong chiến thắng 5-4 Montreal trước Vịnh Tampa, khởi động chiến dịch của mình để giành được tân binh của tháng trong tháng thứ hai liên tiếp.

Tính cách lôi cuốn của Caufield, không thay đổi mặc dù anh ta đang tìm thấy thành công trong NHL. Nếu bạn đã đánh bại người Pháp gần đây và có thể nghe thấy những gì anh ấy nói trong video, thì, UH, Caufield đã thách thức theo chiều dọc đã yêu cầu một chiếc ghế đẩu cho ngày hình ảnh của đội.