kết quả bóng đá chấm com cái đồng hồ kết quả bóng đá chấm com thực đơn kết quả bóng đá chấm com nhiều hơn kết quả bóng đá chấm com không kết quả bóng đá chấm com Vâng kết quả bóng đá chấm com di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá chấm com Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 50: Phá vỡ chuỗi ba trận thắng Wisconsin Wisconsin

Nick Osen từ Sconnie Sports Talk tham gia cùng chúng tôi với tư cách là khách!

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Đăng ký Podcast thứ 5 của Bucky trên iTunes, chợ ứng dụng Google Play, và Điều chỉnh!!

Sắp tới, chi tiết mới về podcast và nơi chúng tôi hướng tới!


Sconnie Sports Talk'S Nick Osen Tham gia B5Q Tuần này chương trình Để nhìn vào đội bóng rổ nam giới khi đội hình Greg Gard, bước vào một tuần bận rộn khác trên sân. Ở đây, sự cố:

. Ethan hạnh phúcTriple s-do đôi, và chúng ta có cho anh ta được cấp không? Thêm vào đó, chúng tôi xem xét những đóng góp từ những người không được đặt tên Hạnh phúc.

[21: 54-28: 21] Sinh viên năm nhất thực sự Tai Strickland đã chơi một cách tiết kiệm trong năm nay nhưng anh ấy nói chuyện với B5Q về sự phát triển của anh ấy trong năm nay, khả năng bắn trúng với đồng hồ bắn xuống, và một số trò chơi của Wow Wow mà anh ấy đã thực hiện (với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt bởi Brad Davison).

. Chúng tôi cũng đặt câu hỏi về trần nhà cho đội hình Wisconsin này là gì?