kết quả bóng đá châu âu đêm qua cái đồng hồ kết quả bóng đá châu âu đêm qua thực đơn kết quả bóng đá châu âu đêm qua nhiều hơn kết quả bóng đá châu âu đêm qua không kết quả bóng đá châu âu đêm qua Vâng kết quả bóng đá châu âu đêm qua di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá châu âu đêm qua Giải thưởng Midselyish All-Big Ten và như vậy

B5Q rất chính thức trong nửa mùa giải Big Ten Men Basketball Awards.

Bóng rổ NCAA: Minnesota tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Đã chơi 10 trò chơi hội nghị Big Ten cho đến nay trong năm nay và hiện còn có 10 trận đấu. Họ ngồi ở 7-3 và thứ ba trong hội nghị đằng sau Iowa HawkeyesMichigan Wolverines. Tất cả mọi thứ được xem xét, Badgers đã có một mùa giải rất tốt và hy vọng sẽ đạt được bước tiến của họ trong nửa sau của mùa hội nghị và tham gia vào tháng 3 chơi bóng rổ của họ.

Nếu bạn đã không chú ý đến phần còn lại của hội nghị bên ngoài thời gian họ dự kiến ​​sẽ chơi Badgers, thì đó là OK OK! Bạn bận rộn và đôi khi xem Illinois chơi Penn State lúc 8 giờ tối. CST isn trên đỉnh, hoặc giữa hoặc thậm chí dưới cùng của danh sách việc cần làm của bạn. May mắn thay, bạn có chúng tôi ở đây tại B5Q, người khá nhiều không bao giờ có bất cứ điều gì tốt hơn là xem những trò chơi đó!

Hãy cùng lấy một số kiến ​​thức mà chúng tôi đã lượm lặt được khi xem một loạt các vòng Big Ten và đưa nó vào sử dụng tốt bằng cách trao tặng một số danh hiệu Big Ten giữa mùa!

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten

Luka Garza, C, Iowa

Garza dẫn đầu hội nghị ghi bàn ở mức 26,9 ppg và đứng thứ ba về hồi phục ở mức 8,9. Anh ấy đã xếp thứ ba trong hội nghị với 1,8 bpg và dẫn đầu hội nghị theo mỗi (xếp hạng hiệu quả của người chơi) ở mức 42,3, tốt hơn 11 điểm so với người chơi vị trí thứ hai. Sự khác biệt giữa thứ hai và thứ mười là sáu điểm.

Anh ta cực kỳ hiệu quả với việc sử dụng cao và thậm chí đã mở rộng trò chơi của mình để anh ta bắn 46,2% từ ba lần thử. Anh ấy không chỉ là người yêu thích bỏ trốn để giành giải thưởng cầu thủ hay nhất của hội nghị, có lẽ anh ấy cũng nên giành giải thưởng Cầu thủ quốc gia của năm.

Cũng được xem xét: Ayo Dosunmu, G, Illinois; Khay Jackson-Davis, F/C, Indiana

Sinh viên năm nhất giữa năm của Big Ten

Hunter Dickinson, C, Michigan

Điều này, uh, là một lựa chọn dễ dàng khác. Dickinson đã giành chiến thắng về cơ bản mỗi giải thưởng Freshman của Tuần Big Ten trừ khi Michigan không chơi một trò chơi trong tuần đó. Anh ta đang tính trung bình 15,1 ppg, 7,2 rpg, 1,4 bpg và là số 3 trong hội nghị tính theo per. Anh đứng thứ hai trong hội nghị với tỷ lệ phần trăm mục tiêu là 68,8 và dẫn đầu hội nghị tính theo TS% (tỷ lệ bắn thực sự) ở mức 69,9%.

Trước khi toàn bộ bộ phận thể thao của Wolverines bị tạm dừng hai tuần do những lo ngại của Covid-19, Dickinson đã bắt đầu đấu tranh một chút vì ba trận đấu cuối cùng của anh là những người duy nhất trong cả mùa giải mà anh không ghi được hai chữ số và anh Trung bình 4.0 doanh thu mỗi trò chơi trong khi chỉ có một vụ bắn 8 trên 15 từ trường.

Nó có một cái nhìn hoài nghi về mọi thứ, nhưng hai tuần nghỉ có thể có lợi cho một sinh viên năm nhất như Dickinson, người có thể đã đánh một chút tường.

Cũng được xem xét: Adam Miller, G, Illinois; Andre Curbelo, G, Illinois

Huấn luyện viên của năm Big Ten

Juwan Howard, Michigan

Trước khi mùa giải bắt đầu, hầu hết đều có Wolverines được chốt như một đội bong bóng sẽ kết thúc ở giữa một Big Ten gồ ghề. Đó không phải là trường hợp và Big Ten dẫn đầu Michigan trông giống như họ không chỉ làm cho giải đấu NCAA dễ dàng mà còn cạnh tranh cho một hạt giống hàng đầu. Các nhóm tuyển dụng Howard Howard là rõ ràng sớm nhưng anh ấy cũng đã được chứng minh là một huấn luyện viên tốt trong trò chơi và đã tập hợp một đội ngũ nhân viên tự bổ sung tốt.

Cũng được xem xét: Chris Holtmann, bang Ohio; Greg Gard, Wisconsin

Người đàn ông, cả ba giải thưởng này đã bị cắt và khô, lol.

Đội đầu tiên của Big Ten (Vị trí nghiêm ngặt)

C - Luka Garza, Iowa
F - Khay Jackson -Davis, Indiana
F - Ron Harper, Jr., Rutgers
G - Ayo Dosunmu, Illinois
G - Marcus Carr, Minnesota

Đội thứ hai Big Ten (Vị trí nghiêm ngặt)

C - Kofi Cockburn, Illinois
F - Trevion Williams, Purdue
F - Franz Wagner, Michigan
G - Ê -sai gan, Michigan
G - Diên Mitrik Trice, Wisconsin

Được rồi ... điều này đã kết thúc như là một người nghiêm khắc theo vị trí như tôi muốn. Có rất nhiều trung tâm tốt và các loại sức mạnh chuyển tiếp trong Big Ten năm nay. Chẳng hạn, cả bốn của Garza, TJD, Cockburn và Williams đều được liệt kê là trung tâm nhưng ... giống như ... tất cả họ đều xứng đáng ở trong các đội này. Địa ngục, Dickinson có lẽ cũng xứng đáng ở trong các đội này nhưng tôi chỉ chạy ra khỏi không gian. Ngoài ra còn có những người bảo vệ đủ để điền vào đội hình vì vậy tôi đã nhượng bộ và cho phép Livers tham gia một đội trong đội thứ hai.

Vì vậy, nếu tôi phải chọn 10 cầu thủ giỏi nhất, bất kể vị trí, đây là danh sách đó:

Marcus Carr, G, Minnesota
Kofi Cockburn, C, Illinois
Hunter Dickinson, C, Michigan
Ayo Dosunmu, G, Illinois
Luka Garza, C, Iowa
Ron Harper, Jr., F, Rutgers
Khay Jackson-Davis, C, Indiana
Diên Mitrik Trice, G, Wisconsin
Franz Wagner, F, Michigan
Trevion Williams, C, Purdue

Tôi sẽ không trao giải một người đàn ông thứ sáu của năm vì tôi không muốn tìm ra ai là người thứ sáu cho mỗi đội. Nghe có vẻ nhàm chán.