kết quả bóng đá blu cái đồng hồ kết quả bóng đá blu thực đơn kết quả bóng đá blu nhiều hơn kết quả bóng đá blu không kết quả bóng đá blu Vâng kết quả bóng đá blu di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá blu Wisconsin Athletics: Bảng xếp hạng và cập nhật giải thưởng cho ngày 2/9/21

Wisconsin là một trường khúc côn cầu/bóng chuyền bây giờ. Nó là chính thức.

Tom Lynn

Vì tất cả các cuộc thăm dò có liên quan hiện đã được phát hành trong tuần này, hãy để Lừa có một cú đánh nhanh xung quanh Wisconsin Badgers Bộ phận thể thao và xem nơi hai đội khúc côn cầu và đội bóng chuyền được xếp hạng.

Đàn ông khúc côn cầu

Sau khi quét chi phối Qua Golden Gophers ở Minnesota vào cuối tuần vừa qua, Badgers (13-7-0 tổng thể) đã chuyển sang vị trí đầu tiên ở Big Ten và nhảy lên vị trí thứ 7 trong số 7 trong Cuộc thăm dò USCHO.com.

Gophers vẫn được xếp hạng trước UW, ở vị trí thứ 5, nhưng chỉ có 23 phiếu tách biệt hai đối thủ. Đối với phần còn lại của Big Ten, Michigan được xếp hạng 8 và Notre Dame Và bang Pennsylvania đang nhận được phiếu bầu.

Badgers, có thể dự đoán, đã thống trị Giải thưởng hàng tuần của Big Ten với tiền đạo sinh viên năm hai Dylan Holloway được mệnh danh là ngôi sao đầu tiên và tiền đạo sinh viên năm thứ hai Coaufield được đặt tên là ngôi sao thứ ba. Holloway đã ghi được hai điểm về một mục tiêu và một hỗ trợ trong chiến thắng Thứ Sáu trước khi ghi một đêm năm điểm tốt nhất trong sự nghiệp với một bàn thắng và bốn hỗ trợ trong chiến thắng thứ bảy 8-1. Tiền đạo hiện đang có trung bình 1,92 điểm mỗi trận, cao nhất trong số những người chơi Big Ten, trong khi trên chuỗi điểm tám trò chơi và chuỗi trò chơi đa điểm bảy trò chơi.

Caufield đã đăng ba bàn thắng và một cặp hỗ trợ vào tuần trước để giúp Badgers quét Minnesota ở Minneapolis lần đầu tiên kể từ ngày 6-7 tháng 2 năm 2009. Anh ấy cũng mở rộng chuỗi điểm của mình lên 12 trận (13 bàn thắng, 12 pha kiến ​​tạo) và dẫn đầu Quốc gia với 17 bàn thắng và 33 điểm trong mùa giải.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp mà Holloway và Caufield đã được vinh danh là Sao Big Ten trong tuần với Caufield là ngôi sao đầu tiên và Holloway là ngôi sao thứ hai vào tuần trước.

Phụ nữ khúc côn cầu

Sau một chiến thắng và một trận hòa cuối tuần trước Chống lại Gophers ở Thành phố đôi, Badgers (9-2-1) vẫn là đội số 1 trong cả nước, và một người nhất trí ở đó, theo đó Cuộc thăm dò USCHO.com. Gophers vẫn ở vị trí thứ 2, mặc dù phía đông bắc là một mái tóc phía sau họ, và bang Ohio là số 4 trong khi Minnesota-Duluth là số 6, cho WCHA 40% của top 10.

Badgers cũng đã dọn dẹp trong Giải thưởng WCHA Weekly. Daryl Watts được đặt tên là Forthing of the Week, Grace Bowlby được mệnh danh là người bảo vệ tuần và Lacey Eden là tân binh của tuần.

Watts đã ghi được hai bàn thắng, bao gồm cả bàn thắng chiến thắng trong OT và đã thêm hỗ trợ đánh giá trò chơi trong chiến thắng 4-3 của UW trước trận đấu với Minnesota vào tối thứ Sáu. Nhờ hai bàn thắng của cô vào thứ Sáu, Watts đã mở rộng chuỗi mục tiêu của mình lên bảy trận đấu, được gắn với chuỗi dài thứ tư trong lịch sử trường học. Đáng buồn thay, điều đó đã kết thúc vào thứ Bảy nhưng chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ bắt đầu một cái mới sớm.

Bowlby sườn hai điểm và hai hỗ trợ đã dẫn đầu tất cả các wcha blueliners, trong khi xếp hạng +2 plus/trừ của cô cũng được gắn liền với vị trí dẫn đầu giải đấu. Hậu vệ cao cấp hiện có chuỗi điểm bảy trò chơi tham gia vào loạt trận cuối tuần này. Eden đã giành được trò chơi đa năng đầu tiên của mình cho UW trong chiến thắng thứ Sáu 4-3, khi cô hỗ trợ một cặp mục tiêu giai đoạn thứ ba cho UW. Xếp hạng +1 Plus/trừ của cô được gắn với dấu ấn tốt nhất bởi một tân binh WCHA.

Thủ môn Kennedy Blair đã được đề cập đến cho thủ môn của tuần sau khi cô ấy đã thực hiện một pha cứu thua cao 56 WCHA trong cuối tuần Badgers, tại Minnesota.

Bóng chuyền

Đội bóng chuyền được xếp hạng số 1 (6-0 tổng thể) tiếp tục bắt đầu mùa nóng của họ Quét Rutgers trong các trận đấu trở lại vào cuối tuần qua. Kiếm được 50 trên 60 phiếu bầu đầu tiên trong Cuộc thăm dò của Huấn luyện viên AVCA Và tiếp tục trông giống như một ứng cử viên danh hiệu quốc gia nghiêm túc.

Đối với phần còn lại của Big Ten, Nebraska đứng ở vị trí số 4, Minnesota ở số 5, bang Pennsylvan đóng cửa) ở vị trí số 24. Cho đến nay, Badgers chỉ chơi một trong những đội hàng đầu trong hội nghị (họ đã quét các nhà sản xuất Boilermakers hai lần để mở mùa của tháng.

Đấu vật

Đội hình Chris Bono, đã có một trận đấu với số 4 bang Pennsylvania vào thứ ba tuần trước, giảm 34-6 với các điểm duy nhất của UW, chỉ với 125 pound vì PSU phải bị mất. Mặc dù Badgers ngồi ở mức 1-4 trong mùa giải, họ vẫn được xếp hạng trong Cuộc thăm dò huấn luyện viên của NWCA Division 1, đồng hồ ở vị trí thứ 19, đã giảm hai điểm so với tuần trước. Badgers và Gophers gia hạn trận chiến biên giới vào sáng thứ Sáu, và hy vọng kép này sẽ có trên TV vì nó vào thời điểm kỳ lạ và thể thao trực tiếp tốt hơn so với không có môn thể thao nào, đúng mạng Big Ten mạng ???

Theo thông thường, Big Ten đã thống trị bảng xếp hạng trong tuần này. Ba đội hàng đầu đều đến từ Big Ten với số 1 Iowa, số 2 Michigan và số 3 bang Pennsylvania. Nebraska, Minnesota và Illinois được xếp hạng số 8-không. 10, Bang Ohio ở vị trí thứ 12, Purdue đứng ở vị trí thứ 17, Badgers giữ vững ở vị trí 19 và tiểu bang Michigan Làm tròn mọi thứ ở vị trí thứ 22. Rutgers đã bỏ cuộc thăm dò, nhưng chỉ là hai phiếu bầu ngoài vị trí số 25 và Tây Bắc cũng nhận được phiếu bầu.