kết quả bóng đá đang diễn ra cái đồng hồ kết quả bóng đá đang diễn ra thực đơn kết quả bóng đá đang diễn ra nhiều hơn kết quả bóng đá đang diễn ra không kết quả bóng đá đang diễn ra Vâng kết quả bóng đá đang diễn ra di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá đang diễn ra Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW nhận cam kết từ 2023 3 sao CB Jace Arnold

Cannons crootin đang giữ ấm!

Athletics UW

Nhân viên tuyển dụng bóng đá Wisconsin đã thực hiện một số bước tiến nghiêm trọng trong việc đưa ra một lớp học 2023 mạnh mẽ, và công việc đó dường như đang được đền đáp khi Badgers hiện có một tuần nữa với nhiều cam kết. Đầu tiên là Cornerback AJ Tisdall tiếp theo là vận động viên Trech Kekahuna. Bây giờ Badgers đã nhặt được một mảnh thứ cấp rắn khác trong Jace Arnold.

Arnold được đánh giá là một 3 sao bằng bảng xếp hạng tổng hợp 247 và 4 sao trong xếp hạng độc lập của họ. Arnold được xếp hạng là góc 44 trong cả nước. Anh ấy cũng là cầu thủ số 44 ở bang Georgia, nơi anh ấy chơi tại trường trung học Marietta ở phía bắc Atlanta.

Arnold đã nhận được một danh sách các đề nghị mạnh mẽ trong suốt quá trình tuyển dụng của mình bao gồm Georgia, Georgia Tech, Florida, Tennessee, Vanderbilt, Ole miss, và Bang Mississippi trong số những người khác. Có vẻ như Arnold đã xuống chỉ còn hai trường học ở Bắc Carolina và Wisconsin. Chuyến thăm chính thức đơn độc của anh ấy là tới Wisconsin vào ngày 17 tháng 6, và có vẻ như Badgers đưa ra một chương trình hay khi Arnold tuyên bố cam kết của anh ấy vào chiều nay.

Arnold xuất hiện để phù hợp với khuôn mẫu của huấn luyện viên góc Hank Poteat, người đã nhấn mạnh vào các góc lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Arnold đứng ở mức 5 feet-10 và nặng khoảng 170 pounds. Trong anh ấy Băng Hudl mùa Junior mùa Arnold cho thấy các kỹ năng bóng tốt trong phạm vi bảo hiểm vượt qua để đi cùng với tốc độ tốt và những bước tiến dài. Ngoài ra, Arnold cho thấy khả năng xuất hiện và thực hiện các cú tắc bóng trong trò chơi chạy rất quan trọng để thành công như một góc trong Big Ten. Băng nổi bật của anh ấy cũng cho thấy anh ấy trở lại một vài lần quay lại, vì vậy đó có thể là một điểm cộng bổ sung cho Wisconsin trong tương lai.

Arnold đánh dấu cam kết thứ mười một cho lớp 2023. Xếp hạng tổng hợp 247 của anh ấy là 0,8839 đánh giá anh ấy là cam kết hàng đầu trong lớp cho Wisconsin cho đến nay. Anh ấy là cam kết góc thứ hai sẽ giúp điền vào độ sâu của triển vọng danh sách có thể nhẹ hơn một chút vào năm tới sau nhiều lần chuyển giao tốt nghiệp có thể khởi hành từ Wisconsin. Nhìn chung, điều này cảm thấy như một nhận được rất lớn cho Badgers.