kết quả bóng đá đêm nay cái đồng hồ kết quả bóng đá đêm nay thực đơn kết quả bóng đá đêm nay nhiều hơn kết quả bóng đá đêm nay không kết quả bóng đá đêm nay Vâng kết quả bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá đêm nay Một trầm cảm lớn?

Đó là một đêm tối lạnh vào tháng 1, nhưng Kohl Trung tâm đang xôn xao như một tiếng nói nhộn nhịp. Người hâm mộ Badger đã làm Charleston (hoặc có thể đó là thời gian cong vênh) trong các lối đi. Thời gian hạnh phúc đã ở đây một lần nữa, đồ uống chảy và tất cả dường như đúng với thế giới.

Huấn luyện viên trưởng Bo Ryan đã làm việc ma thuật thông thường của mình, đội những đội thể thao hơn với sự pha trộn gây chết người của phòng thủ, nguyên tắc cơ bản và sự dẻo dai giống như Al Capone.

Như người ta có thể đã nói trong suốt thời gian của những năm 20 gầm rú, "The Swing (hành vi phạm tội) là Mèo Meow." Và khi hành vi phạm tội đó đã giúp UW làm cho Wildcats trông giống như mèo con vào ngày 7 tháng 1thứ tự, rất ít người hâm mộ Badger sẽ dự đoán vụ tai nạn sẽ xảy ra.

Chưa đầy ba tuần sau khi bay tới chiến thắng 74-45 trước Tây Bắc, Wisconsin tìm thấy chính nó ở giữa một vòng xoáy đi xuống sâu.

Câu hỏi mà bây giờ vẫn còn là Badgers sẽ thấp đến mức nào?

Khi Badgers và Boilermakers gặp nhau vào ngày 11 tháng 1thứ tự, Họ là hai đội đi theo các hướng khác nhau. Purdue đã thua hai cuộc thi Big Ten đầu tiên và rất cần một chiến thắng. Wisconsin là 3-0 trong các trò chơi hội nghị và chơi như một đội có thể đủ khả năng để thua.

Các diễn viên sẽ giống nhau trên Kohl Trung tâm Giai đoạn tối thứ ba, nhưng vai trò sẽ được đảo ngược.

Nếu Badgers có bất kỳ ước mơ nhảy múa trong giải đấu NCAA vào tháng 3, họ cần phải đánh bại Boilermakers.

Với một chiến thắng, Wisconsin Có thể lấy lại một số niềm tin đã biến mất trong bốn trận đấu gần đây và bắt đầu chạy đến thế giới. Với một sự mất mát, người hâm mộ Badger có thể bắt đầu khá nhiều về mùa bóng chày, Oh Oh, chờ đã.

Tôi vẫn tin rằng Ryan có thể xoay chuyển đội bóng này, và những người cao niên như Krabbenhoft và Landry có quá nhiều niềm tự hào để cho đội của họ vào xe tăng.

Sau bốn trận thua liên tiếp, Badgers nên chơi lỏng lẻo. (Nghiêm túc, nó có thể trở nên tồi tệ hơn là thua Iowa?)

Tại thời điểm này, tất cả những gì họ phải sợ là nỗi sợ hãi.