kết quả đá banh cái đồng hồ kết quả đá banh thực đơn kết quả đá banh nhiều hơn kết quả đá banh không kết quả đá banh Vâng kết quả đá banh di động

Nộp theo:

kết quả đá banh Bóng rổ nam Wisconsin

Hai người lửng trước đây, có thể dự đoán, cuối cùng đã gần nhà hơn và một mục tiêu UW đang đi ra phía tây.

UW-Whitewater v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Chúng tôi đã ném ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Dưới đây là bộ ba người chơi, hai trong số họ là cựu cầu thủ Wisconsin, đã tìm thấy những ngôi nhà mới thông qua cổng thông tin.

Badgers cũ di chuyển gần nhà hơn

  • Vào thứ Sáu, Wisconsin tuyên bố Người bảo vệ Lorne Bowman II đã rời khỏi chương trình để chơi gần nhà ở Detroit của mình và, nó không gần hơn nhiều so với Oakland (người ở Michigan, chứ không phải California bạn là người lập dị)! Chúng tôi rất vui mừng khi Bowman tìm thấy một ngôi nhà mới rất nhanh và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại anh ấy trên sân mùa tới.
  • Người thứ hai, trong số ba, Wisconsin chuyển giao điều này, Matthew Mors cũng đang tiến gần hơn đến nhà. Anh ấy đã thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ tham dự bang South Dakota vào năm tới. Chúng tôi cũng mong muốn có rất tốt và hy vọng rằng anh ấy có một sự nghiệp thành công với Jackrabbits.

Người chơi mà Badgers đang/đang nhìn vào

  • Thật khó khăn khi nói Wisconsin nghiêm túc như thế nào với cựu bảo vệ bang Illinois Antonio Reeves, và ngược lại, nhưng có vẻ như hai bên vẫn đang thảo luận về mọi thứ. Có rất nhiều đội khác trong hỗn hợp cho Reeves vì ​​vậy nó sẽ rất thú vị để xem liệu Wisconsin có tạo ra một cú hích lớn cho anh ấy và có thể nổi bật hay không.