kêt qua bong da cái đồng hồ kêt qua bong da thực đơn kêt qua bong da nhiều hơn kêt qua bong da không kêt qua bong da Vâng kêt qua bong da di động

Nộp theo:

kêt qua bong da Bóng đá Wisconsin: Ba điều chúng tôi học được từ tuần đầu tiên

Những bước đi từ người mở mùa giải thống trị của Wisconsin là gì?

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Đánh bại bang Illinois không phải là một bất ngờ đối với Wisconsin, nhưng đã đóng cửa chúng hoàn toàn? Nó cũng không phải là một bất ngờ nhưng nó là một dấu hiệu tích cực để khởi động mọi thứ và một điềm tốt về những gì có thể có từ mùa này cho Badgers. Vì vậy, chúng ta đã học được gì từ tuần này một cú đánh? Chà, đó chính xác là những gì chúng tôi hướng đến để xem xét trong bài viết này.

1. Braelon Allen vẫn đói!

Hãy để quên đi ổ đĩa tấn công đầu tiên đó. Nó không bao giờ xảy ra. Đó chỉ là một sự khởi động. Chắc chắn Wisconsin đã tập luyện trong nhiều tháng kể từ khi Ball Ball bắt đầu nhưng chúng ta có thể tha thứ cho tất cả sau những gì đã xảy ra trong lần chơi thứ hai của cuộc tấn công thứ hai. Mùa trước không có sán. Tôi không quan tâm đến việc nó chống lại đối thủ của FCS, một cú chạm bóng 96 yard là một cú chạm bóng 96 yard. Và cậu bé là một điều của vẻ đẹp! (Đầu bếp hôn lên không trung).

Allen đã có một ngày thống trị ngoài điểm số Drive Lái xe lớn. Anh ta đã ăn tổng cộng 148 yard, trên 14 mang, với 10,6 trung bình cho mỗi lần mang và hai lần chạm bóng. Ngay cả khi bạn hạ gục vòng chơi lớn 96 yard, anh ấy vẫn trung bình 4 yard mỗi lần chạm trên mặt đất. Tôi biết nó sớm nhưng Allen trông thật tuyệt. Anh ấy rất trẻ, chỉ có một sinh viên năm hai 18 tuổi, nhưng rõ ràng anh ấy vẫn muốn chứng minh rằng anh ấy có thể làm nhiều hơn.

Năm ngoái không có sán. Hoặc ít nhất trò chơi mở đầu này sẽ khiến chúng ta tin điều đó. Có rất nhiều mùa vẫn còn để đi, nhưng tôi có thể chờ đợi để xem những gì xảy ra. Tiếp tục cho Allen cho ăn! Có thể nghĩ về anh ta như một ứng cử viên Heisman? Quá sớm? Tôi không quan tâm và thành thật mà nói, Allen có thể cũng không nhưng các đội sẽ phải tôn trọng anh ấy trong tương lai.

2. Hàng phòng ngự Badgers vẫn chiếm ưu thế!

Ồ! Làm tốt lắm các chàng trai! Cách để cho họ biết sớm với SIX SIX! 100 yard trở lại cho điểm. Nó có một kỷ lục của trường ya biết. Tôi biết ... Tôi biết ... nhưng còn làm thế nào mà bang Illinois có thể dần dần đi sâu vào lãnh thổ Badger thì sao? Vâng, còn nó thì sao? Theo như tôi có thể nói với nó, chỉ có Wisconsin, người đã diễu hành vào Endzone trong khi Redbirds đẻ một quả trứng. Lolz cảm ơn bạn! Tôi yêu những trò đùa khủng khiếp. Xin lỗi, không xin lỗi.

Hãy xem xét các con số: 8 cú tắc bóng cho một trận thua, 50 lần giải quyết tổng thể, 4 bao tải, 2 lần đánh chặn và giữ cho Illinois State 3 cho 11 trên hiệu quả giảm thứ 3. Tôi cho rằng việc từ bỏ 253 yard là một phần của một chỉ số bắt mắt cho đơn vị lửng này muốn chiến đấu cho vương miện của đơn vị tốt nhất trong cả nước. Không có vấn đề gì nếu điều đó thực sự đúng nhưng họ muốn tham gia vào cuộc trò chuyện. Đi về phía trước Wisconsin sẽ phải thắt chặt các đầu lỏng lẻo bên trong phòng thủ. Nhưng biết làm thế nào Leonard và Paul Chryst làm việc ở đó, tôi không nghi ngờ gì nữa, cả hai họ và người chơi đều ở trong một căn phòng ở đâu đó giải quyết những mối quan tâm đó ngay bây giờ.

Nhìn chung, mặc dù cảm thấy tốt khi ra ngoài tuần khai mạc với sự đóng cửa. Giữ nó lên Badgers, Cougars của bang Washington chắc chắn sẽ cung cấp một bài kiểm tra lớn hơn nhiều nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đơn vị này cuối cùng cũng đóng cửa chúng.

3. Badgers vượt qua hành vi phạm tội là một công việc đang tiến triển ...

Hãy nhìn xem, Badgers chưa bao giờ có Top 20 hành vi phạm tội trong ít nhất hai mươi năm theo tham chiếu thể thao. Tôi đã đi đến năm 2004 và đối với tôi, thế là đủ. Badgers đã có một số năm ổn, nơi họ đã đưa ra nhiều hơn những con số khá nhưng chúng tôi thực sự không bao giờ có một cuộc tấn công vượt qua hàng đầu. Màn trình diễn chống lại Redbirds không có tín hiệu với tôi rằng mọi thứ đã hoàn toàn biến thành góc.

219 tổng số sân vượt qua là đáng khen ngợi cho một ngày cuối tuần mở màn cho thấy, Mertz đã không sao. Anh ấy đã biến bóng qua, hoàn thành 14 trên 16 đường chuyền; Anh ta đã thực hiện một số cú ném tốt bao gồm một sân 74 yard và bắt được Chimere Dike, người sau này sẽ giúp bảo vệ Mertz, một lần chạm bóng trong ngày. Nhưng vẫn còn nhiều hơn nữa để được tiết lộ. Đây là một hệ thống mới sau khi tất cả.

Wisconsin có nhiều thời gian để vượt qua Tiên, chấm vào I, và đặt một chất đánh bóng mới đẹp trên hệ thống tấn công mới của họ. Không cần phải hiển thị tất cả các thẻ của họ sớm hoặc chấp nhận quá nhiều rủi ro. Thấp và chậm có thể là cách tiếp cận hiệu quả nhất. Miễn là chúng ta có thể tiếp tục thấy một sự tiến triển tự tin mà không cần hồi quy, tất cả các cơ sở đều tiến lên. Và điều gì mang lại cho bất kỳ người hâm mộ Badger nào có quyền yêu cầu một cuộc tấn công trên không hiệu quả phẫu thuật từ cuối tuần khai mạc?

Nhưng với tư cách là người hâm mộ Wisconsin, chúng tôi muốn xuống! Vì vậy, hãy cho chúng tôi một lý do để ra khỏi chỗ ngồi của chúng tôi và ‘nhảy xung quanh!