kèo trực tiếp 88 cái đồng hồ kèo trực tiếp 88 thực đơn kèo trực tiếp 88 nhiều hơn kèo trực tiếp 88 không kèo trực tiếp 88 Vâng kèo trực tiếp 88 di động

Nộp theo:

kèo trực tiếp 88 Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Xem trước một vị khách chính thức lớn cuối tuần

Badgers chào đón một số triển vọng hàng đầu đến Madison vào cuối tuần này lần đầu tiên trong giai đoạn chuyến thăm chính thức vào mùa hè này.

Sân vận động sinh viên, Đại học Wisconsin, Hồ Mendota, Madison, Wisconsin.
Nó chính thức ghé thăm SZN, em yêu!
Ảnh của Giáo dục Hình ảnh/Nhóm hình ảnh phổ quát thông qua Getty Images

Đó là mùa hè ở Wisconsin, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: những chuyến đi đến hồ, rất nhiều Shandies mùa hè, nướng những đứa trẻ, bị cháy mặt trời trên cơ thể mùa đông, mùa đông của bạn và rất nhiều người lớn 17 tuổi nhìn thấy khuôn viên UW-Madison Và tự hỏi nếu họ muốn chơi bóng đá ở đây.

Vâng, mọi người, đó là chuyến thăm chính thức lớn đầu tiên vào cuối tuần cho Wisconsin Badgers Đội bóng đá. Kể từ khi các chuyến thăm mùa hè được NCAA cho phép vài năm trước, những chuyến thăm này ở Madison rất quan trọng trong việc tuyển dụng đội bóng đá, và thường thiết lập giai điệu cho các lớp học và bắt đầu một số hoạt động nóng.

UW đã đạt được một số động lực trên con đường tuyển dụng vào tháng 5, thêm năm cam kết vào tháng trước.

Nhưng khi lịch chuyển sang tháng 6, chúng tôi nhìn về phía trước một số tân binh đến Wisconsin bắt đầu vào thứ Sáu ngày 3 tháng Sáu.

Tack tấn công

Có thể cho rằng cái tên lớn nhất trong ban tuyển dụng UW, Top 100 Triển vọng Tackett Curtis sẽ trở lại Madison vào cuối tuần này.

Người hậu vệ bốn sao từ nhiều người, Louisiana đã được tuyển dụng rất nhiều bởi huấn luyện viên hậu vệ cánh bên ngoài (và đồng nghiệp Louisiana) Bobby April, người thường xuyên đến thăm Curtis và gia đình anh ta trong quá trình tuyển dụng.

Các đội khác trong cuộc săn lùng tuyển dụng xếp hạng số 56 theo 247Sports là USC, LSU Và, bạn bè của chúng tôi, bang Ohio.

Những tin đồn là UW đang ở một vị trí tốt, và rõ ràng hồ sơ theo dõi gần đây của các hậu vệ từ Wisconsin nhấn mạnh vị trí này là một thế mạnh, nhưng một chuyến thăm tốt vào cuối tuần này thực sự có thể mang lại cho Badgers một dấu chấm than trên con đường tuyển dụng.

Những tên tuổi lớn cho tuyến phòng thủ

Mặc dù đã có một cam kết tại phòng thủ, hai triển vọng D-Line lớn từ Out West sẽ thấy Madison.

3 sao Arizona-bản địa của tôi Gardner Gardner (được liệt kê ở mức 6 feet 2, 275 pounds) và 3 sao California Ashton Sanders (liệt kê 6 feet 3, 295 pounds) sẽ ở trong khuôn viên trường. Cả hai người chơi được coi là mục tiêu hàng đầu của hội đồng quản trị, và có vẻ như Wisconsin và Cal là những trường hàng đầu chiến đấu cho các dịch vụ của họ.

Mũi giải quyết Roderick Pierce từ Illinois đã cam kết với Wisconsin, Nhưng Badgers luôn tìm cách thêm một số thịt bò lên phía trước trên đầu phòng thủ.

Thêm vào đó, những đứa trẻ từ Bờ Tây có thể thấy rằng Wisconsin không chỉ là một địa ngục mùa đông.

* To gif* đó là tiền vệ của tôi

Một triển vọng quan trọng khác cho Badgers là Lincoln Kenholz 3 sao từ Nam Dakota.

Người gọi tín hiệu 6 feet 3, 185 pound từ Pierre đã phá vỡ bang Mount Rushmore với hơn 3.000 sân và 1.000 sân ào ạt mùa trước. Điều đó có vẻ thú vị đối với những người hâm mộ Badger, vì hành vi phạm tội dường như đang xem xét việc thêm một tiền vệ đe dọa kép khác vào phòng QB sau năm ngoái, việc ký kết anh hùng trong bang Myles Burkett.

Kienholz có UW được liệt kê trong bốn trường cuối cùng của anh ấy cùng với sức mạnh của Washington, Wyoming và FCS Bang North Dakota. Viễn cảnh tài năng rõ ràng là cái tên duy nhất của Badgers trên bảng lớn cho các tiền vệ. Bạn có thể tưởng tượng huấn luyện viên trưởng Paul Chyrst sẽ muốn thực hiện cam kết này càng sớm càng tốt.

Thời gian đóng cửa?

Hai cam kết UW 2023 - Ol James Durand từ Arizona (Lưu ý phụ, tôi muốn tiếp tục gọi anh ấy là Jimmy Durand. Có vẻ tốt và tiếng Ý bằng cách nào đó) và LB Tyler Jansey từ Illinois - đang hướng đến Madison. Tôi không đổ lỗi cho họ vì muốn có một chuyến đi miễn phí đến Madison, nhưng họ cũng có thể mong muốn được gặp gỡ các đồng đội tiềm năng khác và thuyết phục họ tặng màu đỏ và trắng.

Hai cái tên mà UW chắc chắn sẽ muốn bắt đầu kết thúc cam kết đó là DB Kahlil Tate và Ol Joe Crocker.

Tate là một hậu vệ phòng ngự kéo dài từ khu vực Chicago, người rõ ràng đang ở giữa Iowa và Badgers. Theo Evan Lũ ($), UW đang ở vị trí tốt nhất cho Tate-một hậu vệ phòng thủ 6 feet 3 có khả năng chơi góc hoặc an toàn-và một số triển vọng khác từ khu vực Chicago. Có lẽ một người Chicagolandian như Jansey có thể giúp đưa Tate vào bang Badger.

Crocker là một Mauler 6 feet 6, 310 pound từ Tennessee, huấn luyện viên tấn công mới Bob Bostad dường như đã được ưu tiên. Cuộc đua rõ ràng là xuống UW và tiểu bang Michiganvà có thể gặp một số linemen khác như Durand có thể giúp Crocker tham gia với Badgers.

Triển vọng khác:

Zach Ortwerth, Three-Starte, 6-foot-5, 220 pounds từ St. Louis, Mo.
Christopher Terek, OL ba sao, 6 feet 6, 295 pound từ Glen Ellyn, Ill.
Nate Johnson, CB không được xếp hạng, 5 feet 10, cách Clearwater, Fla 175 pounds.