kèo trưc tuyến cái đồng hồ kèo trưc tuyến thực đơn kèo trưc tuyến nhiều hơn kèo trưc tuyến không kèo trưc tuyến Vâng kèo trưc tuyến di động

Nộp theo:

kèo trưc tuyến Wisconsin Men Basketball: 4 Cổng 4 Furious

Hãy cùng xem một vài người chơi nữa, Badgers được đồn đại là có liên quan đến phần thứ tư của chúng tôi về PREFIVE PORTAL ROMBLING!

TCU v Texas Ảnh của Michael Hickey/Getty Images

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Hãy cùng xem nhanh những người khác Greg Gard và Wisconsin có thể đá lốp xe để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới.

Bryce Hopkins, Kentucky, bốn năm còn lại, 6 feet 6, 220 pounds

Một cựu tuyển dụng Top-40 đã có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin khi còn học trung học đang ở trong cổng thông tin? Vâng, chúng ta có thể đào cái đó. Hopkins, một người gốc Oak Park, Ill., Đã không được chạy nhiều khi là sinh viên năm nhất cho Wildcats (13,4% số phút có sẵn) và trung bình 2,1 điểm, 1,4 rebound và 0,3 hỗ trợ mỗi trận. Anh ta đã bắn 31.3 từ sâu, chỉ trong 16 lần thử, nhưng cũng có số lần bắn miễn phí kém (cũng trong một vài lần thử), vì vậy anh ta chắc chắn cần phải làm việc với cú đánh của mình bất cứ nơi nào anh ta kết thúc. Số lượng bắn súng của anh ấy ở trường trung học khiến tôi tin rằng tỷ lệ đại học của anh ấy sẽ tăng lên, và đây là loại triển vọng mà Badgers don lồng thường có được vì vậy tôi chắc chắn có chỗ cho anh ấy nếu sự quan tâm là tương hỗ.

Kamari McGee, Green Bay, bốn năm còn lại, 6 feet, ??? bảng

Trong khi tôi có thể tìm thấy một trọng lượng được liệt kê cho McGee, nhưng nhìn vào hình ảnh của anh ấy, anh ấy có thể nặng xung quanh những gì bạn nghĩ rằng một người bảo vệ 6 feet sẽ cân nhắc. Dù sao, người gốc Racine, đang tìm kiếm một trường học mới và Badgers đã liên lạc với anh ta. McGee trung bình 11,6 ppg, 1,9 APG và 1,1 SPG khi còn là sinh viên năm nhất tại Green Bay và được đặt tên cho Đội tuyển Freshman của Horizon League. Anh ấy là một điểm sáng trong một đội Phoenix tồi tệ nhưng sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho vòng quay bảo vệ Wisconsin, đặc biệt là nếu Lorne Bowman không phải là 100% để bắt đầu mùa giải.

Tristen Newton, East Carolina, ba năm còn lại, 6 feet 5, 190 pounds

Newton, một người gốc của El Paso, Texas, là lựa chọn All-AAC của đội thứ hai trong mùa giải vừa qua. Người khởi đầu ba năm trung bình 17,7 điểm, 4,8 rebound, 5,0 hỗ trợ mỗi trận và bắn 43,5% từ sân và 33,3% từ sâu. Anh ta vượt trội khi đến được vạch ném miễn phí và, một lần ở đó, anh ta hạ gục họ (85% game bắn súng ném miễn phí nghề nghiệp). Anh ấy cũng là một hậu vệ tích cực và là một người đi đường tốt. Có vẻ như anh ta có thể chơi một trong hai vị trí bảo vệ, vì vậy anh ta sẽ có thể cùng tồn tại với Hepburn và cũng là một người chơi thứ cấp.

Courtney Ramey, Texas, một năm còn lại, 6 feet 3, 185 pounds

Ramey sẽ khá thoải mái vào đội hình xuất phát cho Wisconsin bên cạnh Chucky Hepburn ở sân sau. Người bản địa St. Louis chưa bao giờ chơi ít hơn 25 phút mỗi trận cũng như không ghi được ít hơn 8,0 điểm mỗi trận trong cả bốn năm ở Austin. Mùa trước, anh ấy đã đạt trung bình 9,4 ppg, 3,5 rpg, 1,6 APG và 1,0 SPG trong khi bắn 35% từ sâu (trong bốn năm anh ấy bắn 36,5% từ ngoài vòng cung).

Không chắc chắn điều này có khả năng như thế nào, vì Badgers đã không cung cấp cho anh ta ra khỏi trường trung học và có một số đội chất lượng hàng đầu (Kentucky, Villanova, Gonzaga) cũng đã liên hệ với anh ta, nhưng anh ta là loại chính xác của đội hình UW, nhu cầu trong danh sách trong cổng thông tin.

  • Mặc dù tại một thời điểm, nó có vẻ như Badgers đang chạy cho Wright State Transfer Big Man Grant Basile, có vẻ như Notre DameThì Tiểu bang IowaVirginia Tech là những người đi đầu hiện tại cho các dịch vụ bản địa của Pew Bolog.