kèo chấp bóng đá hôm nay cái đồng hồ kèo chấp bóng đá hôm nay thực đơn kèo chấp bóng đá hôm nay nhiều hơn kèo chấp bóng đá hôm nay không kèo chấp bóng đá hôm nay Vâng kèo chấp bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

kèo chấp bóng đá hôm nay Wisconsin từ nam

Badgers cũ nào vẫn đang săn lùng chiếc cúp tốt nhất trong thể thao?

Montreal Canadiens v Toronto Maple Leafs - Game Seven Ảnh của Claus Andersen/Getty Images

Mặc dù không có đội NHL nào ở Wisconsin cho tất cả chúng ta để cổ vũ vì có những người lửng liên tục xảy ra NHL playoffs cho chúng tôi hỗ trợ. Bây giờ mà Toronto Maple Leafs đã hoàn thành sự sụp đổ vòng đầu tiên lịch sử của họ (LMAO tại The Leafs thổi bay 3-1) Montreal Canadiens, Hãy để xem ai vẫn còn lại với các kết nối Wisconsin!

  • Nói về Habs, họ đã gọi cảm giác tân binh Cole Caufield vào đội hình xuất phát sau khi chia hai trò chơi đầu tiên của loạt phim. Montreal tiếp tục thua hai người tiếp theo và tự đặt mình vào một loạt 3-1 nhưng sau đó Caufield đã hỗ trợ trò chơi trong trò chơi 5 và hai trận sau đó? The Leafs đã trở lại để trở lại để giành chiến thắng và làm xấu hổ các đối thủ cổ đại của họ.

Montreal sẽ cố gắng và tiếp tục Cinderella của họ chạy qua giải đấu khi họ đối đầu với Máy bay phản lực Winnipeg, người đã quét các loại dầu hạt cao hơn trong vòng đầu tiên.

  • Các Boston Bruins đã làm việc Thủ đô Washington Trong năm trận đấu trong vòng đầu tiên, một phần, một phần, vào công việc của hai Badgers trước đây: Trent Frederic và Craig Smith. Chà, để chính xác hơn ... một cựu Badger, như Frederic đã chơi trong vòng playoffs, nhưng anh ấy vẫn ở trong đội!

Smith, tuy nhiên, đã đưa Bruins lên tốt trong loạt trận đầu tiên của họ bằng cách ghi bàn thắng trong trò chơi trong hai lần làm thêm của Game 3. Boston đang chơi Người dân đảo New York Trong vòng thứ hai và loạt đó hiện đang được gắn ở một.

  • Bảo vệ nhà vô địch Stanley Cup Ryan McDonagh đang có một cuộc tranh luận hiệu quả khác cho Lightning Vịnh Tampa. Trong loạt vòng đầu tiên của họ giành chiến thắng Florida Panthers, McDonagh đã ghi lại bốn hỗ trợ và ngồi ở mức cộng tám trong vòng playoffs. Anh ấy đứng thứ hai về Lightning In Ice Time cho đến nay và Vịnh Tampa sẽ vượt lên dẫn trước 1-0 trong vòng thứ hai trước Bão Carolina.
  • Nói về Canes, người bảo vệ Jake Gardiner đã xuất hiện trong một trò chơi cho Carolina sau này, ghi lại 9:07 của Ice Time và, uh, không có số liệu thống kê nào khác.
  • Luke Kunin (Động vật ăn thịt Nashville), Ryan suter (Minnesota hoang dã), Justin Schultz (Washington Capitals) và Kyle Turris (Oilers Edmonton) Tất cả thấy các đội của họ bị loại trong vòng đầu tiên.